Khởi động sự kiện “Hội nghị kết nối mở rộng thị trường ngành Game Việt Nam: Tầm nhìn mới cho doanh nghiệp”

Sự kiện “Hội nghị kết nối mở rộng thị trường ngành Game Việt Nam: Tầm nhìn mới cho doanh nghiệp” là cơ hội để các doanh nghiệp Game được tiếp cận với các quỹ đầu tư nổi tiếng trên toàn cầu.

479Total views
Listen to article
play!
Khoi dong su kien “Hoi nghi ket noi mo rong thi truong nganh Game Viet Nam: Tam nhin moi cho doanh nghiep” - anh 1
Khởi động sự kiện "Hội nghị kết nối mở rộng thị trường ngành Game Việt Nam: Tầm nhìn mới cho doanh nghiệp”

Tiếp nối sự thành công của sự kiện “Hội nghị kết nối mở rộng thị trường ngành Game Việt Nam: Vươn tầm thế giới” tháng 12 vừa qua, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử – Bộ Thông tin và Truyền thông tiếp tục tổ chức sự kiện “Hội nghị kết nối mở rộng thị trường ngành Game Việt Nam: Tầm nhìn mới cho doanh nghiệp” nhằm tiếp tục chuỗi hoạt động kết nối và phát triển Game Việt. Để khởi động một năm 2023 đầy thành công cho ngành Game Việt Nam, sự kiện lần này hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn cũng như quy mô hoành tráng.

Mục đích của hội nghị này là loại bỏ các vấn đề cản trở sự phát triển của ngành công nghiệp game, bao gồm nhận thức của cộng đồng, nhân lực có đủ chuyên môn và nguồn vốn. Hội nghị sẽ là nơi để kết nối tất cả các bên liên quan trong lĩnh vực game, giúp các doanh nghiệp ngành game trong nước xây dựng những đội ngũ, studio game chất lượng và uy tín nhằm “xuất khẩu” game Việt ra thị trường Quốc tế.

Thông tin về hội nghị:

  • Thời gian: Ngày 18/03/2023.
  • Địa điểm: Trường Đại học Tôn Đức Thắng (19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh).

Bên cạnh các bài diễn thuyết, phiên thảo luận của các chuyên gia trong ngành, người tham dự sẽ được trải nghiệm các dự án game hấp dẫn sắp được ra mắt và tiếp cận với nhiều cơ hội nghề nghiệp trong thị trường game, cũng như nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Ngoài ra, hội nghị còn là nơi diễn ra cuộc thi “Tìm kiếm dự án Game tiềm năng” sẽ bắt đầu mở cổng đăng ký từ ngày 16/02/2023 thông qua đường link: forms.gle/WyHFXsXqsky5Ffcr7. Vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 18/03/2023 – vinh danh Top 6 dự án xuất sắc nhất sẽ được giới thiệu trực tiếp đến các quỹ đầu tư lớn tại Việt Nam và có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 10.000 USD. 

Thông qua cuộc thi, các doanh nghiệp, studio Game cũng như những sinh viên, đội ngũ bán chuyên được trình bày, thể hiện ý tưởng và đưa dự án của mình tới với các quỹ đầu tư nổi tiếng toàn cầu để nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn. 

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles