Tin mới nhất

Huong dan tham gia Testnet cua Onomy Protocol - anh 1
Cosmos
Trong khuôn khổ bài viết này, đội ngũ Coinvn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tham gia Testnet của Onomy Protocol để có cơ hội nhận Airdrop.
63
ATOM co ​​xu huong giam trong ngan han, dieu gi se xay ra tiep theo? - anh 1
Cosmos
Trên biểu đồ giá, Cosmos (ATOM) đang có xu hướng giảm mạnh. Nhìn vào thị trường kỳ hạn chúng ta cũng có thể thấy áp lực bán vẫn chưa giảm bớt.
1779
Tinh hinh phat trien cua dYdX trong Quy 2 nam 2022 - anh 1
Cosmos
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đánh giá hiệu suất hoạt động của dYdX và điểm qua một số thay đổi của giao thức này trong Quý 2 năm 2022.
3022
Hien trang trong Quy 2 cua du an Osmosis – Phan 2 - anh 1
Cosmos
Tiếp nối phần trước, chúng ta sẽ tiếp tục phân tích tình hình phát triển của Osmosis trong Quý 2 thông qua phương pháp định tính và điểm qua các số liệu ghi nhận trên sàn DEX của nó.
2809
Hien trang trong Quy 2 cua du an Osmosis – Phan 1 - anh 1
Cosmos
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua những sự kiện chú ý của Osmosis và hiệu suất hoạt động của nó trong Quý 2 năm 2022 thông qua các dữ liệu trên chuỗi.
2638
Huong dan uy quyen tren Cosmos chi tiet nhat - anh 1
Cosmos
Trong khuôn khổ bài viết này, đội ngũ Coinvn sẽ hướng dẫn nhà đầu tư ủy thác ATOM cho một trình xác thực đáng tin cậy trong Cosmos Hub.
3163
Cosmos IBC va vai tro thiet yeu trong khong gian doanh nghiep - anh 1
Cosmos
Mô-đun IBC giúp người dùng chuyển đổi dữ liệu, thông tin và tài sản trên nhiều blockchain khác nhau theo 2 chiều. Trong bài viết này sẽ tìm hiểu về vai trò của nó trong không gian của doanh nghiệp.
3289
Interchain Accounts nang kha nang tuong tac Cosmos - anh 1
Cosmos
Interchain Accounts có sức mạnh để nâng hệ sinh thái Cosmos lên một cấp độ hoàn toàn mới, tăng cường khả năng tương tác giữa các chuỗi hỗ trợ IBC và mang lại khả năng tổng hợp cho các giao dịch Interchain.
1624
Back to top