ATOM có ​​xu hướng giảm trong ngắn hạn, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trên biểu đồ giá, Cosmos (ATOM) đang có xu hướng giảm mạnh. Nhìn vào thị trường kỳ hạn chúng ta cũng có thể thấy áp lực bán vẫn chưa giảm bớt.

1747Total views
Listen to article
play!
ATOM co ​​xu huong giam trong ngan han, dieu gi se xay ra tiep theo? - anh 1
ATOM chứng kiến ​​xu hướng giảm trong ngắn hạn, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Bắt đầu phiên mở cửa hàng tuần, mức cao nhất và thấp nhất trong ngày 03/10 có thể là các mốc quan trọng đối với các nhà giao dịch trong tuần tới.

ATOM lại tiếp tục trượt giá

ATOM co ​​xu huong giam trong ngan han, dieu gi se xay ra tiep theo? - anh 2
Nguồn: ATOM/USDT trên TradingView

Biểu đồ khung thời gian thấp hơn cho thấy cấu trúc thị trường giảm đối với ATOM. Trên các khung thời gian cao hơn như khung bốn giờ và khung hàng ngày, xu hướng giảm cũng có thể nhìn thấy. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch có thể tìm kiếm các cơ hội bán khống để giao dịch theo xu hướng. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đã nằm dưới mốc 50 trong hầu hết tuần qua. Điều này càng nhấn mạnh xu hướng giá đi xuống.

Đường Tích lũy/Phân phối (A/D) cũng đã có xu hướng giảm mạnh trong mười ngày qua, cho thấy áp lực bán lớn. 

Hành động giá cho thấy khu vực 12,4 USD đóng vai trò là hỗ trợ ngắn hạn trong vài ngày qua. Khi vùng này nhường chỗ, ATOM đã nhanh chóng đẩy xa xuống 11,97 USD. Do đó, việc kiểm tra lại khu vực này có thể sẽ mang lại cơ hội bán ra. Sự vô hiệu của khái niệm giảm giá này sẽ là một phiên đóng cửa hàng giờ trên 12,6 USD. Các mục tiêu giảm giá bao gồm 11,7 USD và 11,15 USD.

Giá cả và OI đều giảm – có phải là đáy chưa?

ATOM co ​​xu huong giam trong ngan han, dieu gi se xay ra tiep theo? - anh 3
Nguồn: Coinglass

Vào tuần cuối cùng của tháng 9, Open Interest bắt đầu tăng khi giá dao động trong khoảng 13,7 – 14,7 USD. Tuy nhiên, khi mức 13,7 USD không được giữ làm hỗ trợ, chỉ số OI sẽ tăng lên. Trong vài ngày qua, chỉ số OI đã bắt đầu giảm dần cùng với giá. Xu hướng giảm này trên thị trường kỳ hạn là một tín hiệu giảm giá và cho thấy rằng xu hướng giảm có thể chưa tìm thấy đáy cục bộ.

Cosmos đang trong quá trình tăng từ 12 USD để kiểm tra lại vùng kháng cự 12,4 USD.  Và mức giá từ 12,4 – 12,5 USD sẽ cung cấp cho người bán một cơ hội bán khống với một kịch bản vô hiệu rõ ràng. Bitcoin (BTC) cũng có triển vọng giảm giá khi nó nằm trên mốc 19.000 USD và đã phải đối mặt với sự từ chối đến hai lần khi gần mức 20.200 USD trong tuần qua. 

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles