Tin mới nhất

So luoc ve lich su hinh thanh va cac chang duong phat trien cua NFT - anh 1
CryptoPunks
Cho thể thấy, cho đến thời điểm hiện tại, NFT về cơ bản đang định hình lại nền kinh tế kỹ thuật số, đưa blockchain trở nên nổi bật chưa từng có trong kỷ nguyên mới của Web3.
6305
CC0 NFT la gi va tai sao chung lai quan trong? - anh 1
CryptoPunks
CC0 NFT có thể là một trong những thuật ngữ vô cùng mới lạ đối với các nhà đầu tư mới tham gia vào lĩnh vực NFT. Hãy cùng đội ngũ Coinvn tìm hiểu về CC0 NFT trong bài viết dưới đây.
5439
Von hoa cua Bored Ape Yacht Club giam 21%, gia san tiep tuc giam sau - anh 1
CryptoPunks
Trong tuần qua, vốn hóa của các bộ sưu tập NFT ghi nhận mức giảm sâu. Trong đó sưu tập Bored Ape Yacht Club ghi nhận mức giảm trên 20%, giá sàn của nó cũng giảm đáng kể.
354
Hieu vai tro cua tinh lan truyen trong cac cong dong NFT - anh 1
CryptoPunks
Merriam-Webster định nghĩa tính lan truyền là “mức độ phổ biến của một thứ gì đó (chẳng hạn như một câu chuyện hoặc trang web) được lan truyền nhanh chóng và thường là bởi các đề xuất trực tiếp chứ không phải là quảng cáo hoặc phương tiện truyền thông tin tức”.
5545
Gia san NFT Bored Ape Yacht Club (BAYC) lap day cua nam 2022 - anh 1
CryptoPunks
Giá sàn của bộ sưu tập NFT Bored Ape Yatch Club (BAYC) đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ đầu năm, trong bối cảnh thị trường NFT tiếp tục sụt giảm và thị trường tiền mã hoá nói chung.
8641
Su troi day cua anh ho so PFP NFT  tren mang xa hoi - anh 1
CryptoPunks
PFP NFT là các tác phẩm nghệ thuật NFT được thiết kế làm hình đại diện hoặc ký tự. Bài viết này sẽ bao gồm thông tin về lý do tại sao các bức ảnh tiểu sử NFT lại phổ biến ở tương lai.
6772
CryptoPunks co phai la NFT Blue-chip duy nhat hay khong? - anh 1
CryptoPunks
CryptoPunks được nhiều người biết đến là một NFT Blue-chip, nhưng nó có phải là tác phẩm NFT Blue-chip duy nhất hay không?
6945
Lieu su bung no NFT da ket thuc hay chua khi khoi luong giao dich cham moc thap nhat? - anh 1
CryptoPunks
Trước những tác động tiêu cực từ thị trường tiền mã hóa, lĩnh vực NFT cũng bị ảnh hưởng nặng. Liệu sự bùng nổ NFT đã kết thúc hay chưa khi khối lượng giao dịch chạm mốc thấp nhất?
6609
Doanh so ban CryptoPunks tang 560%, van khong the xua tan noi lo so cua nha dau tu - anh 1
CryptoPunks
Thị trường NFT có vẻ đang nóng trở lại khi khối lượng giao dịch của CryptoPunks tăng đột biến đến 560% trong 24 giờ qua.
30477
Azuki la gi? Tat ca thong tin can biet ve bo suu tap NFT Azuki - anh 1
CryptoPunks
Trong bài viết này sẽ xem xét kỹ hơn về bộ sưu tập NFT Azuki và mọi thứ bạn cần biết về bộ sưu tập này.
12507
Xem thêm
Back to top