TabTrader là gì? Toàn bộ thông tin về TabTrader và token TTT

TabTrader là một công cụ tổng hợp thông tin thị trường tiền mã hóa nói chung và DeFi nói riêng. Hiện tại, TabTrader chỉ hỗ trợ các thiết bị di động với 2 hệ điều hành là iOS và Android.

10931Total views
TabTrader la gi? Toan bo thong tin ve TabTrader va token TTT - anh 1
Toàn bộ thông tin về TabTrader và token TTT

Tổng quan về TabTrader

TabTrader là gì?

TabTrader là một nền tảng cho phép nhà đầu tư theo dõi các dữ liệu về tỷ giá, biến động của các đồng tiền mã hóa từ nhiều sàn giao dịch khác nhau. Dự án hiện hỗ trợ hơn 40 sàn giao dịch lớn nhỏ với hơn 12.000 cặp tiền mã hóa. 

Bên cạnh đó, TabTrader còn cung cấp một bộ công cụ thống kê đa dạng, giao diện thân thiện được thiết kế phù hợp với những nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường tiền mã hóa.

Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể thực hiện các lệnh mua bán tiền mã hóa trên TabTrader mà không cần đăng nhập trực tiếp vào sàn giao dịch. Hiện tại, TabTrader đã thu hút hơn 400.000 người dùng mà dự án không phải trả bất cứ chi phí tiếp thị nào để đạt được kết quả này.

TabTrader la gi? Toan bo thong tin ve TabTrader va token TTT - anh 2

Đặc điểm cơ bản của TabTrader

TabTrader là một ứng dụng hữu ích và được nhiều trader sử dụng vì nó hỗ trợ hầu hết những sàn giao dịch uy tín, kể cả những cặp tiền mã hóa được giao dịch trên các sàn này. Thông qua TabTrader, nhà đầu tư có thể trực tiếp mua bán các đồng tiền mã hóa giữa nhiều sàn giao dịch với nhau, với điều kiện là họ phải sở hữu các tài khoản của sàn giao dịch đó. Như vậy, nhà đầu tư không còn phải chuyển token từ sàn này qua sàn khác, giúp nhà đầu tư tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Ứng dụng TabTrader sử dụng các API riêng biệt để thuận tiện liên kết với các sàn giao dịch. Qua đó, người dùng có thể theo dõi tổng quát lợi nhuận, thua lỗ của các khoản đầu tư. Bên cạnh đó, khi sử dụng TabTrader, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn của các tài sản cá nhân. Vì ứng dụng này chỉ cho phép bạn giao dịch, cung cấp các biểu đồ và công cụ thống kê, phân tích kỹ thuật chứ không trực tiếp quản lý tài sản của người dùng. 

Thêm vào đó, nhà đầu tư không cần phải trả bất kỳ chi phí nào để sử dụng các công cụ trên TabTrader. Hiện tại, TabTrader có mặt trên cả 2 hệ điều hành là iOS và Android.

TabTrader la gi? Toan bo thong tin ve TabTrader va token TTT - anh 3

Những tính năng chính của TabTrader

Tính năng giao dịch: Nhà đầu tư có thể mua bán các đồng tiền mã hóa ở nhiều sàn khác nhau thông qua 1 ứng dụng duy nhất là TabTrader. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng có thể quản lý được lợi nhuận, thua lỗ của tài khoản, các lệnh đã và đang thực hiện trên ứng dụng này.

Hỗ trợ rất nhiều sàn giao dịch: Hầu như toàn bộ những sàn giao dịch uy tín và các cặp tiền mã hóa đều được hỗ trợ trên nền tảng TabTrader.

Nhiều tiện ích tích hợp vào 1 ứng dụng duy nhất: TabTrader cung cấp các biểu đồ và công cụ thống kê, phân tích kỹ thuật, giúp nhà đầu tư có thể theo dõi biến động giá cũng như phân tích điểm vào lệnh, dừng lỗ và chốt lời hợp lý.

Chức năng thông báo: TabTrader sẽ thông báo cho nhà đầu tư những thông tin về các lệnh giao dịch, biến động giá một cách nhanh chóng và đáng tin cậy. Tất cả những thông báo đều được đồng bộ với thời gian thực trên các sàn giao dịch.

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư của dự án TabTrader

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ phát triển của TabTrader gồm có:

Kirill Suslov: HIện anh là giám đốc điều hành tại TabTrader. Trước đó, Kirill Suslov từng là CEO tại OLS.

Denis Suslov: Anh là Co-Founder kiêm CFO của TabTrader. 

Kateryna Agladze: Cô là nhà phát triển Java tại TabTrader.

TabTrader la gi? Toan bo thong tin ve TabTrader va token TTT - anh 4

Hiện tại, công ty phát triển của TabTrader có trụ sở tại Amsterdam và ứng dụng của họ đang có hơn 400.000 người dùng. TabTrader dự kiến sẽ mở rộng đội ngũ để hướng tới việc phát triển toàn cầu cũng như các công cụ tổng hợp thông tin dành cho các sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trung. Đầu tiên là với các sàn trên nền tảng Solana như Serum, Raydium và Orca.

Nhà đầu tư

Vào ngày 25/11/2021, TabTrader đã thành công huy động vốn vòng Series A với số tiền thu về là 5,8 triệu đô la Mỹ và được dẫn đầu bởi BitMEX Ventures. Ngoài ra, trong vòng này còn có sự góp mặt của Hashkey Capital, Spartan Capital, SGH Capital, SOSV và Artesian. 

TabTrader la gi? Toan bo thong tin ve TabTrader va token TTT - anh 5

Lộ trình phát triển của TabTrader

Lộ trình phát triển của TabTrader sẽ theo trình tự như sau:

 • Ra mắt phiên bản TabTrader dành cho hệ điều hành Android
 • Ra mắt phiên bản dành cho iOS
 • Tích hợp tính năng giao dịch cho phiên bản hệ điều hành Android
 • Thêm tính năng theo dõi tài khoản trên phiên bản dành cho iOS
 • Phát triển giao diện Web, server API
 • Tích hợp các sàn giao dịch phi tập trung (DEX)
 • Thêm tính năng Staking, phân tích danh mục đầu tư
 • Bổ sung chỉ số On-chain, tính năng cảnh báo biến động mạnh
 • Thêm tính năng Copy trading.
TabTrader la gi? Toan bo thong tin ve TabTrader va token TTT - anh 6

Tổng quan về token TTT

Token TTT là gì?

TTT là token theo chuẩn SPL của dự án TabTrader với tổng lượng là 1.000.000.000 TTT. Mỗi token TTT hiện có giá trị khi mở bán IDO là 0,1 USDC, nên tổng định giá ở thời điểm hiện tại của TabTrader đang là 100.000.000 USDC. Token TTT có chức năng như sau:

 • Thanh toán chi phí giao dịch
 • Phát triển sản phẩm
 • Phần thưởng dành cho người đóng góp cho dự án: Những chi phí giao dịch thu được từ người dùng sẽ được phân phát lại cho những người dùng có đóng góp tích cực trong hệ sinh thái
 • Phần thưởng Staking
 • Tham gia quản trị và đề xuất ý kiến phát triển dự án
 • Đặc quyền truy cập vào các tính năng cao cấp: Nhà đầu tư giữ càng nhiều token TTT thì sẽ có thêm nhiều quyền lợi hơn.

Phân bổ token TTT

 • Early Adopters: 10%, phân phối sau 3 tháng kể từ TGE và trả dần trong vòng 3 năm.
 • Public Sale: 2%, phân phối 100% tại TGE.
 • Adoption Fund: 30%, trong đó 10% trả trước tại TGE và số còn lại phân phối dần trong vòng 3 năm. 
 • Team, Advisors: 20%, phân phối sau 3 tháng kể từ TGE và trả dần trong vòng 3 năm.
 • Treasury Fund: 38%, phân phối sau 3 tháng kể từ TGE và trả dần trong vòng 2 năm.

Token TTT có thể mua bán ở đâu?

Hiện tại token TTT vẫn chưa list trên bất kỳ sàn giao dịch nào. Vừa qua, TabTrader có mở bán token TTT theo hình thức IDO trên nền tảng Raydium.io.

Tương lai của TabTrader và có nên đầu tư vào token TTT hay không?

Kể từ ngày ra mắt, TabTrader đã nhận được sự ủng hộ rất đông đảo của người dùng trên cả 2 hệ điều hành là Android và iOS với điểm đánh giá là 4,7 sao. Với thiết kế giao diện thân thiện dễ sử dụng sẽ rất phù hợp với cả trader nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, TabTrader công bố rằng ứng dụng của họ đã đạt hơn 1 triệu lượt tải và đạt mốc 103.000 người dùng đang hoạt động mỗi ngày. Theo đội ngũ của TabTrader thì ứng dụng này là một nền tảng giao dịch trung gian lớn nhất trên thế giới, hỗ trợ kết nối tới hơn 40 sàn giao dịch tiền mã hóa uy tín. Trong bản cập nhật tiếp theo, TabTrader sẽ tiếp tục hỗ trợ thêm các sàn như Bybit, Phemex, CoinDCX và Binance Futures. 

Thêm vào đó, TabTrader cũng sẽ cho ra mắt phiên bản Beta của nền tảng Web vào tháng 11 năm 2021. Đội ngũ phát triển TabTrader tin rằng nền tảng của họ sẽ là một nền tảng thân thiện với người dùng nhất trên thế giới. 

Qua bài viết trên có thể thấy TabTrader thu hút người dùng nhờ vào những tiện ích, tính năng và công cụ hoàn toàn miễn phí mà dự án cung cấp. Thông qua việc trải nghiệm những tiện ích, người dùng có thể tự đánh giá và đưa ra quyết định có nên đầu tư hay không. 

Một số kênh thông tin chính thức của dự án mà nhà đầu tư có thể theo dõi là:

Website | Twitter | Telegram | Angel | LinkedIn | Facebook

Tổng kết

Bài viết trên đã chia sẻ những thông tin chi tiết về TabTrader và token TTT. Dự án TabTrader thực sự rất phù hợp với những trader nghiệp dư, những nhà đầu tư cần một giao diện không quá phức tạp và tích hợp đầy đủ những công cụ, dữ liệu để phục vụ quá trình đầu tư của họ.