Đảng cầm quyền Thổ Nhĩ Kỳ tổ chức phiên họp qua Metaverse

Đảng chính trị cầm quyền của Thổ Nhĩ Kỳ đã thảo luận về quy định tiền mã hóa sắp tới thông qua cuộc họp dưới hình thức metaverse đầu tiên.

2551Total views
Listen to article
play!
Dang cam quyen Tho Nhi Ky to chuc phien hop qua Metaverse - anh 1
Đảng cầm quyền Thổ Nhĩ Kỳ tổ chức phiên họp thông qua Metaverse

Đại hội đồng Quốc hội Thổ Nhĩ Kỳ (TBMM) đã tổ chức cuộc họp đầu tiên trong khuôn khổ không gian Metaverse. Tham dự cuộc họp ảo lần này có các Phó Chủ tịch nhóm TBMM Mahir Ünal và Mustafa Elitaş cùng với Ömer İleri – Phó Chủ tịch Đảng Ak (Đảng cầm quyền) chịu trách nhiệm về công nghệ thông tin và truyền thông. Ak Party (AKP) đã đứng ra tổ chức cuộc họp dưới hình thức Metaverse đầu tiên vào thứ Hai vừa rồi.

Như một phần thông tin của cuộc họp, họ sẽ thảo luận về các quy định liên quan đến tiền mã hóa tại quốc gia này trong thời gian tới. Theo một số nguồn thông tin, Thổ Nhĩ Kỳ sẽ yêu cầu các tài sản tiền mã hóa cần phải đáp ứng các quy định về cả tài chính và pháp lý.

Elitaş – người gần đây đã tổ chức một cuộc họp với các đại diện từ hệ sinh thái tiền mã hóa Thổ Nhĩ Kỳ tại TBMM đã nhấn mạnh tầm quan trọng của thế giới ảo. Theo ông, các cuộc họp dựa trên Metaverse sẽ trở thành một phần thiết yếu trong nội bộ Chính phủ trong tương lai. 

Để hiện thực hóa ý tưởng này, Elitaş cũng dự kiến ​​sẽ gặp Binance Thổ Nhĩ Kỳ vào thứ Năm tới đây. Trước đó, sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu trên thế giới này đã bị phạt 8 triệu lira Thổ Nhĩ Kỳ (khoảng 600.000 đô la Mỹ) sau khi họ không vượt qua được đợt kiểm toán giám sát quá trình tuân thủ chống rửa tiền tại quốc gia này.

İleri – Phó Chủ tịch Đảng Ak, cho biết thêm rằng AKP đang muốn mở đường cho một hệ sinh thái Metaverse toàn diện. Ông lập luận rằng tiến bộ kỹ thuật số và công nghệ có các khía cạnh pháp lý, kinh tế và xã hội. AKP đang nỗ lực phát triển các chính sách liên quan đến tài sản tiền mã hóa và phương tiện truyền thông xã hội để bảo vệ công dân trong khi nâng cao năng lực đổi mới của Thổ Nhĩ Kỳ.

Trong khi chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ quan tâm đến công nghệ Blockchain và tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng TW thì ở một khía cạnh khác, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdoğan được biết đến với lập trường nghiêm khắc chống lại tiền mã hóa. Năm ngoái, trong một phiên hỏi đáp công khai, ông ấy đã thẳng thắn thừa nhận họ không có ý định chấp nhận tiền mã hóa tại quốc gia này.

Coinvn sẽ tiếp tục cập nhật các bài viết mới nhất về lĩnh vực tiền mã hóa tại website, mời bạn theo dõi để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích nhất nhé.

Từ ngày 20-24/01/2022, Coinvn tổ chức minigame “Đọc báo tìm lì xì” với giải thưởng lên đến 100 USDT. Tham gia ngay để nhận quà từ team nhé. Tham khảo thông tin cuộc thi tại bài viết này.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles