Top 3 dự án mở bán token từ ngày 20 đến ngày 26/12/2021

Solice, GamesPad, ImpactMarket là những dự án tiềm năng sẽ triển khai kế hoạch mở bán token trong tuần tiếp theo của tháng 12 năm 2021.

2624Total views
Listen to article
play!
Top 3 du an mo ban token tu ngay 20 den ngay 26/12/2021 - anh 1
Top 3 dự án mở bán token từ ngày 20 đến ngày 26/12/2021

Solice

Solice là một Metaverse VR có khả năng truy cập không giới hạn được xây dựng trên blockchain Solana. Tại thế giới của Solice, bất kỳ ai cũng có thể chơi, sở hữu những mảnh đất và xây dựng không gian riêng cũng như giao lưu với nhiều người chơi khác. 

Metaverse VR của Solice được thiết kế mang đến cho người chơi một cảm giác tự do giống như ngoài thế giới thực. Họ không chỉ có thể thỏa sức giải trí mà còn kiếm thêm thu nhập thông qua việc nhập vai vào các nhân vật và trải nghiệm trong thế giới của dự án này. 

Dự án đã thu hút sự chú ý của nhiều quỹ đầu tư lớn như Three Arrows, DeFiance Capital, Animoca Brands, GenBlock Capital, Alameda Research, Solar Eco Fund, CMS, SVC…

Top 3 du an mo ban token tu ngay 20 den ngay 26/12/2021 - anh 2

Vừa qua, dự án đã mở bán token SLC theo hình thức SHO trên DAO Maker với số vốn huy động được là 95.000 đô la Mỹ.

Trong tuần này, Solice sẽ mở bán token SLC theo hình thức IDO trên nền tảng Red Kite vào ngày 20/12/2021. Tổng số lượng token SLC bán trên nền tảng này là 1.385.714 SLC (1 SLC có giá là 0,07 BUSD), tương đương tổng số tiền mà dự án muốn thu về là 97.000 BUSD.

Ngoài ra, token SLC còn được bán trên GameFi với hình thức IGO vào ngày 22/12/2021. Nhưng dự án vẫn chưa công bố tổng số lượng token SLC bán trên nền tảng này.

GamesPad

GamesPad là nền tảng tổng hợp tất cả mọi thứ liên quan đến game, Metaverse và NFT. Lấy ý tưởng từ mô hình “All-in-one”, đội ngũ phát triển sẽ tích hợp nhiều loại hình hoạt động trong thị trường tiền mã hóa như Launchpad, Decentralized VC, sản phẩm DeFi, thị trường NFT và các tựa game blockchain vào một nền tảng duy nhất chính là GamesPad. 

Dự án GamesPad đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp game blockchain hiện nay. Mỗi ngày hàng loạt các dự án game mới được ra mắt, GamesPad cung cấp một nền tảng dân chủ hơn trong việc huy động vốn ở giai đoạn đầu của các tựa game blockchain đó. Các dự án này sẽ được đội ngũ GamesPad thực hiện thẩm định nghiêm ngặt và chọn những dự án tiềm năng nhất nhằm giảm thiểu rủi ro đầu tư vào các dự án scam cho người dùng.

Spark Digital Capital, Infinity Ventures Crypto, Genblock Capital, Kenetic Capital, Polygon, AU21 Capital là những cái tên nổi bật trong danh sách nhà đầu tư của dự án GamesPad.

Top 3 du an mo ban token tu ngay 20 den ngay 26/12/2021 - anh 3

GamesPad sẽ mở bán token GMPD trên Huobi Primelist vào ngày 21/12/2021. Tổng số lượng token GMPD bán trên Primelist là 4.909.090 GMPD (chiếm 0,98% tổng nguồn cung) với giá bán của 1 GMPD là 0,055 USDT. 

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn tham gia mua token GMPD (GamesPad) trên Primelist của Huobi.

ImpactMarket

ImpactMarket là một giao thức lớp ứng dụng (application-layer) được xây dựng trên nền tảng Celo. Dự án sử dụng cUSD (Celo Dollar) làm tiền tệ kỹ thuật số chính và tự động triển khai thông qua các hợp đồng thông minh.

Dự án cung cấp một cơ sở hạ tầng tài chính mở, miễn phí, chống kiểm duyệt và minh bạch nhằm giúp loại bỏ tình trạng nghèo đói ở nhiều quốc gia trên thế giới. Để làm được điều này, ImpactMarket cho phép tạo và phân phối thu nhập cơ bản giữa cộng đồng và những người thụ hưởng theo định kỳ thông qua UBI (Universal Basic Income – một quỹ bao gồm khoản trợ cấp định kỳ) nhằm giúp họ thoát khỏi tình trạng nghèo khó.

Dự án ImpactMarket thu hút được sự đầu tư của các quỹ lớn như Celo Foundation, Davoa Capital, Flori Ventures, Eutopia Foundation và Valora… Một số nhà đầu tư cá nhân nổi bật có thể kể đến là Diogo Monica (Anchorage), Marek Olszewski (Celo), Deepak Nuli (Kresko), Evan Kereiakes (Ubeswap)…

Top 3 du an mo ban token tu ngay 20 den ngay 26/12/2021 - anh 4

Sắp tới, ImpactMarket sẽ mở bán token PACT theo hình thức IDO trên Polkastarter. Tổng số tiền mà dự án muốn thu về trong lần này là 500.000 đô la Mỹ.  ImpactMarket vẫn chưa thông báo về số tiền tối đa mà mỗi vé trúng IDO được mua. 

Lưu ý: Trên đây là những thông tin cơ bản về các dự án sẽ mở bán token trong tuần tiếp theo của tháng 12/2021 và đây không được xem là lời khuyên đầu tư. Qua bài viết, hy vọng bạn đọc có thể dựa trên các thông tin cơ bản mà Coinvn cung cấp để từ đó tìm hiểu sâu hơn về dự án mà mình quan tâm và đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn. 

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles