Uniswap Labs mua nền tảng NFT Genie

Mới đây Uniswap Labs đã công bố mua lại nền tảng tổng hợp NFT Genie. Đây là một bước đệm để Uniswap nỗ lực thúc đẩy sự phát triển trong lĩnh vực NFT.

1283Total views
Listen to article
play!
Uniswap Labs mua nen tang NFT Genie - anh 1

Uniswap mua lại Genie

Uniswap Labs, công ty đứng sau sàn giao dịch phi tập trung Uniswap đang mua lại nền tảng tổng hợp NFT Genie.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành Uniswap Hayden Adams cho biết hôm thứ Ba trong một cuộc phỏng vấn với Bankless:

“Chúng tôi đang cố gắng mang tất cả những gì chúng tôi đã mang đến không gian ERC-20 đến với không gian NFT.” 

NFT là mã thông báo blockchain duy nhất biểu thị quyền sở hữu và có thể được mua trên một số thị trường khác nhau như OpenSea, LookingRare hoặc Coinbase NFT. Tuy nhiên chỉ có một số ít các nền tảng cung cấp cho người dùng khả năng mua nhiều mặt hàng trong một giao dịch và không có nền tảng nào cung cấp công cụ tổng hợp cho phép các nhà giao dịch xem danh sách trên các thị trường đối thủ. Genie giải quyết cả hai vấn đề trên.

Graphical user interface, application, Teams  Description automatically generated

Uniswap Labs viết trên Twitter: “Chúng tôi coi NFT là một dạng giá trị khác trong nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển và việc tích hợp chúng là điều không cần bàn cãi.”

Graphical user interface, application  Description automatically generated

Nỗ lực phát triển lĩnh vực NFT của Uniswap

Việc mua lại Genie diễn ra chỉ hai tháng sau khi OpenSea thông báo rằng họ đã mua nền tảng tổng hợp NFT – Gem, công cụ cũng cho phép người dùng mua nhiều NFT trong một giao dịch duy nhất. Giống như Uniswap, OpenSea cũng có kế hoạch tích hợp các tính năng tổng hợp NFT vào nền tảng chính của NFT Marketplace này.

Là một phần trong nỗ lực thúc đẩy sự phát triển trong lĩnh vực NFT của Uniswap. Công ty cho biết trong một tuyên bố rằng họ có kế hoạch thêm một tab mới dành riêng cho NFT vào trang web chính của mình vào cuối năm nay. Bên cạnh đó Uniswap Lab cũng có kế hoạch thêm NFT vào các API và widget của các nhà phát triển.

Để kỷ niệm việc mua lại Genie, Uniswap Labs có kế hoạch cho chương trình airdrop một số lượng chưa được tiết lộ USDC cho những người ủng hộ ban đầu của Genie. Bất kỳ ai đã sử dụng nền tảng này ít nhất một lần hoặc sở hữu Genie Genesis NFT trước ngày 15 tháng 4 sẽ nhận được USDC.

Graphical user interface, text, application, chat or text message  Description automatically generated

Uniswap lần đầu tiên tham gia vào không gian NFT vào năm 2019 với Unisocks, NFT cho phép người sở hữu một đôi tất vật lý.

A picture containing diagram  Description automatically generated

Tại thời điểm viết bài, giá sàn hiện tại cho Unisocks trên OpenSea là 13 ETH (khoảng 15.300 USD).

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles