Binance NFT ra mắt với việc bán các tác phẩm của Warhol và Dali

Sàn giao dịch tiền mã hóa Binance khởi động thị trường NFT của mình vào thứ Năm (24/6) bắt đầu bằng việc sẽ giới thiệu token NFT cho hai tác phẩm nghệ thuật của Andy Warhol và Salvador Dali.

16059Total views
Listen to article
play!
Binance NFT ra mat voi viec ban cac tac pham cua Warhol va Dali - anh 1
Binance NFT ra mắt với việc bán các tác phẩm của Warhol và Dali. Nguồn: Cointelegraph.

Tổng quan về sự kiện ra mắt Binance NFT

Cuộc đấu giá, có tên “Genesis“. Nó sẽ giới thiệu token NFT của nghệ sĩ Andy Warhol có tên gọi “Three Self-Portraits” và một token khác của Salvador Dali có tên gọi “Divine Comedy: rebeget”. Chủ đề của cuộc đấu giá này mang ý nghĩa về một làn sóng mới cho thị trường NFT hiện tại.

“Công nghệ NFT đã cách mạng hóa các tác phẩm nghệ thuật thế giới. Đây là lần đầu tiên chúng ta đưa khái niệm sở hữu tài sản dưới dạng kỹ thuật số vào cuộc sống. Cuộc đấu giá Genesis đại diện cho ý tưởng này và mang đến cho người hâm mộ hai tác phẩm được xem như là biểu tượng cho thời kỳ chuyển giao lịch sử này”.

Phiên đấu giá cũng sẽ lần đầu tiên giới thiệu về “Mystery Box” của Binance NFT. Đây được mô tả như là một cách mới để người hâm mộ có thể tiếp cận các tác phẩm dưới dạng NFT theo một phương thức đặc biệt. Mỗi “Mystery Box” được đảm bảo chứa một tác phẩm NFT và đặc biệt là chúng sẽ được phân loại dựa trên mức độ hiếm có trên thị trường. 

Như trường hợp bộ sưu tập Mystery Box đầu tiên là một ví dụ điển hình. Nó sẽ có 16 nhân vật “tokidoki“. Đây là các nhân vật trong thương hiệu đồ chơi từ theo phong cách Nhật Bản được tạo ra vào năm 2006 bởi nghệ sĩ người Ý có tên là Simone Legno.

Phiên đấu giá lần này là một phần của chương trình “100 Creators” được công bố gần đây của Binance. Dành cho bạn nào chưa biết thì chương trình này sẽ có sự góp mặt của 100 nghệ sĩ được lựa chọn kỹ lưỡng để tiên phong đại diện cho việc ra mắt thị trường NFT này. Chỉ những người sáng tạo được chọn này mới có thể bán các tác phẩm nghệ thuật của họ trong tuần đầu tiên sau khi thị trường được ra mắt.

Thông tin thêm về buổi ra mắt Binance NFT

Binance NFT sẽ giao dịch trên thị trường bắt đầu lúc 10 giờ sáng theo giờ địa phương ở Singapore (02:00 giờ UTC hoặc 09:00 ngày 24/6 giờ Việt Nam).

Cuộc đấu giá sẽ bắt đầu ngay tại buổi công bố ra mắt dự án Binance NFT và nó sẽ kéo dài trong năm ngày.

Binance NFT đã được công bố cho cộng đồng những người hâm mộ bắt đầu từ tháng 4/2021. Nó sẽ chạy chủ yếu trên Binance Smart Chain. Đồng thời với đó nó cũng hỗ trợ mạng Ethereum để cho phép người dùng hoàn toàn có thể xem các sản phẩm NFT trên mạng lưới Ethereum ngay trong ví Binance của chính họ. Sự kiện ra mắt Binane NFT được xem như là bước đi chiến lược của sàn Binance nhằm tăng cường cam kết cũng như cạnh tranh của mình so với các đối thủ khác trong lĩnh vực NFT đầy mới mẻ này.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles