BlackRock hợp tác với Coinbase để cung cấp tiền mã hoá cho các nhà đầu tư tổ chức

Cổ phiếu của Coinbase (COIN) đang được giao dịch với giá 95,55 đô la sau khi công bố thỏa thuận hợp tác với Blackrock. Con số này tăng 18% so với mức đóng cửa $ 80,81 của ngày thứ Tư – thêm vào một đà tăng bí ẩn mà cổ phiếu đã trải qua kể từ thứ Tư.

813Total views
Listen to article
play!
BlackRock hop tac voi Coinbase de cung cap tien ma hoa cho cac nha dau tu to chuc - anh 1
BlackRock hợp tác với Coinbase để cung cấp tiền mã hoá cho các nhà đầu tư tổ chức

Có vẻ như những tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực tài chính truyền thống tự tin rằng tiền mã hoá có một tương lai tươi sáng. 

Cụ thể, BlackRock (NYSE: BLK) đã tạo ra một cú hích lớn vào không gian tiền mã hoá bằng cách hợp tác với sàn giao dịch Coinbase (NASDAQ: COIN). 

Sự hợp tác này sẽ liên kết các tổ chức khách hàng của BlackRock, những người đã sở hữu tài sản trên Coinbase với bộ công cụ quản lý tài sản Aladdin, cho phép khách hàng của BlackRock quản lý danh mục đầu tư của họ và chịu rủi ro khi đầu tư thông qua các phương pháp khác nhau mà phần mềm cho phé. Thông tin hợp tác đã được sàn giao dịch tiền mã hoá công bố vào ngày 4 tháng 8.

Nền dân chủ tiền mã hoá 

Cựu giám đốc điều hành của BlackRock dự đoán rằng tiền mã hoá sẽ có một vị trí trong danh mục đầu tư của mọi người, do đó, động thái này như một sự tiếp nối hợp lý của mô hình đó. Trong khi đó, Jim Cramer đã cùng với Andrew Ross Sorkin thảo luận về động thái mới này trên CNBC và đặt ra câu hỏi liệu nó có tăng thêm giá trị cho Coinbase hay không. 

“Đúng, hoàn toàn là vì một số người cảm thấy rằng Coinbase là một trò lừa đảo, rằng nó thực sự là một sàn giao dịch, không phải là một công ty. Nhưng với việc phát hiện ra rằng có vẻ như Thượng viện muốn điều này được điều chỉnh bởi CFTC, vốn ủng hộ Coinbase hơn nhiều, điều đó có nghĩa là Larry Fink sẽ muốn đối phó với họ.”

Cramer cũng nói thêm:

“Thật là tuyệt vời, không biết Coinbase có đang làm đúng hay không vì họ có 200 đồng tiền khác nhau trong danh sách. Và rất nhiều đồng tiền đáng ngờ, ngay cả Robinhood cũng không lấy nhiều đồng đó. Tuy nhiên, các tổ chức vẫn muốn tiền mã hoá và Coinbase là sự lựa chọn hàng đầu.”   

Biểu đồ và phân tích COIN 

Tại thời điểm viết bài, COIN tăng 22,10% sau tin tức về quan hệ đối tác. Xu hướng ngắn hạn hiện đang rất tích cực và việc tăng thêm nữa sẽ khiến xu hướng dài hạn trở nên tích cực hơn. 

Trong khi đó, vùng kháng cự trước đó là 101,57 USD đã bị phá vỡ và đường kháng cự mới là 125,22 USD, trong khi hỗ trợ hiện là 81,84 USD.    

BlackRock hop tac voi Coinbase de cung cap tien ma hoa cho cac nha dau tu to chuc - anh 2

Biểu đồ đường COIN 20-50-200 SMA. Nguồn. Finviz.com

Trong khi đó, cả BlackRock và Coinbase sẽ tiếp tục hợp tác này để cải thiện nền tảng và tích hợp với Aladdin, sẽ triển khai các chức năng theo từng giai đoạn. Quyền truy cập vào nền tảng sẽ được cấp cho các tổ chức ký hợp đồng với cả hai bên.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles