Top 3 dự án IDO tiếp theo không nên bỏ qua trong tháng 1 năm 2022

GARI Network, GT Protocol và Syn City là những dự án sẽ mở bán token mà bạn không nên bỏ qua trong tuần tiếp theo của tháng 1 năm 2022.

423Total views
Listen to article
play!
Top 3 du an IDO tiep theo khong nen bo qua trong thang 1 nam 2022 - anh 1
Top 3 dự án IDO tiếp theo không nên bỏ qua trong tháng 1 năm 2022

GARI Network

GARI Network cung cấp một nền tảng truyền thông mạng xã hội có tên là Chingari. Ứng dụng này được mệnh danh là “TikTok” của Ấn Độ, nó cho phép người dùng tạo, chia sẻ và lan tỏa video với thời lượng ngắn đến với cộng đồng người dùng trên Chingari. Ra mắt vào năm 2020 đến nay, ứng dụng Chingari đã thu hút được một lượng người dùng đông đảo với hơn 85 triệu lượt tải xuống. 

Chingari không phải là một nền tảng video ngắn đơn thuần, mà nó còn cung cấp cho người dùng các cơ hội kiếm thêm thu nhập thông qua việc xem video, tương tác và chơi các trò chơi trên ứng dụng này.

Dự án đã thu hút được nhiều quỹ đầu tư lớn như Alameda Research, CoinFund, Valor Equity Partners, LD Capital, Solana Capital, Kraken Ventures, Huobi Global, BlackPine, NGC Asset Management, Shima Capital, Borderless Capital, AU21 Capital…

Top 3 du an IDO tiep theo khong nen bo qua trong thang 1 nam 2022 - anh 2

GARI Network sẽ mở bán token GARI trên Huobi Primelist vào ngày 18/01/2022. Tổng số lượng token GARI bán trên Primelist là 4.500.000 GARI với giá bán của 1 GARI là 0,2 USDT.

Nhà đầu tư có thể tham khảo chi tiết cách thức tham dự sự kiện này trong bài viết “GARI Network – dự án Primelist thứ 11 của sàn Huobi”.

GT Protocol

GT Protocol là một giao thức phi tập trung cung cấp tính năng Copy trading trên nền tảng DEX. Qua đó, nền tảng này cho phép người tham gia tương tác với nhau thông qua mô hình chia sẻ lợi nhuận từ việc giao dịch các loại tiền mã hoá. 

Bên cạnh đó, GT Protocol còn cho phép các tổ chức/cá nhân tạo các DeFi smart-contract pool để các nhà đầu tư có thể gửi tiền vào đó và nhận về các token tương ứng của pool. Nhà đầu tư có thể mang token đó đi farming trong GTP farming smart-contract. Chủ sở hữu pool có thể nhận phần trăm lợi nhuận từ các khoản phí thu được từ các giao dịch được thực hiện dựa trên thanh khoản của pool đó. 

Dự án được đầu tư bởi Binance, Magnus Capital, Darkpool VC, Excavo Finance, Kaizen Finance, Chainlink, Uniswap, Sushi, Gotbit…

Top 3 du an IDO tiep theo khong nen bo qua trong thang 1 nam 2022 - anh 3

Vào ngày 19/01/2022, GT Protocol sẽ mở bán token GTP trên nền tảng Poolz theo hình thức IDO. Tổng số lượng token GTP được mở bán là 1.020.000 GTP với giá bán 0,2 đô la Mỹ mỗi GTP, tương đương với tổng số vốn mà dự án muốn thu về 204.000 đô la Mỹ. 

Syn City

Syn City là trò chơi thuộc thể loại game Mafia Metaverse đầu tiên được xây dựng trên công nghệ blockchain. Tựa game được phát triển bởi Roy Liu, anh từng là giám đốc kinh doanh tiếp thị của dự án TRON. Đồng hành cùng Liu là Mihai Pohontu, anh từng đảm nhận vai trò phó chủ tịch của Samsung và quản lý cấp cao của Disney (DIS).

Syn City tạo ra một không gian ảo (Metaverse) cho phép người chơi tham gia chiến đấu, cướp bóc, xây dựng và trở thành lãnh đạo trong thế giới ngầm của riêng họ. Không những thế, họ còn có thể tham gia vào tổ chức xã hội đen, điều hành các doanh nghiệp, thu thuế, tạo mối quan hệ mật thiết với các ông trùm có tiếng trong thế giới đó thông qua những tài sản kỹ thuật số có trong game. 

Khi tham gia và hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày, sự kiện, trận chiến, giao dịch, farming… các game thủ có thể giúp nhân vật của mình tăng lên level mới, trở nên mạnh hơn. Đồng thời, họ còn có thể kiếm tiền từ những việc kể trên khi Syn City phát triển theo mô hình Play-to-earn.

Animoca Brands, Spartan Group, HOF, Overwolf, Merit Circle, YGG, GuildFi là những cái tên nổi bật trong danh sách các nhà đầu tư của dự án Syn City.

Top 3 du an IDO tiep theo khong nen bo qua trong thang 1 nam 2022 - anh 4

Syn City sẽ mở bán token SYN theo hình thức IDO trên nền tảng TrustPad vào ngày 20/01/2022 với tổng số token SYN sẽ mở bán là 10.000.000 SYN.  Mỗi token sẽ được bán với giá là 0,02 BUSD, tương đương với tổng số tiền mà dự án thu được là 200.000 BUSD.

Lưu ý: Trên đây là top 3 dự án sẽ thực thi kế hoạch mở bán token trong tuần tiếp theo của tháng 1 năm 2022 và đây không được xem là lời khuyên đầu tư. Trong thị trường tiền mã hóa, khoản đầu tư nào cũng có rủi ro, do đó bạn đọc cần nghiên cứu kỹ lưỡng về dự án mà mình quan tâm trước khi đưa ra quyết định đầu tư cho bản thân.

Bạn có thể quan tấm: Những dự án IDO 2022 đầy tiềm năng

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles