Cardano (ADA) được niêm yết trên sàn giao dịch Bitpoint tại Nhật Bản

Vào ngày 24 tháng 8, Bitpoint một sàn giao dịch tiền mã hóa có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết Cardano (ADA).

3322Total views
Listen to article
play!
Cardano (ADA) duoc niem yet tren san giao dich Bitpoint tai Nhat Ban - anh 1
Cardano (ADA) được niêm yết trên sàn giao dịch Bitpoint tại Nhật Bản. Nguồn: Cointelegraph.

Cardano (ADA) được niêm yết trên Bitpoint

Theo thông tin mới nhất đến từ Bitpoint, sàn giao dịch này sẽ chính thức niêm yết Cardano vào ngày 24 tháng 8. Đây là sàn giao dịch đầu tiên tại Nhật Bản cho phép nhà đầu tư có thể mua bán ADA – đồng tiền có tổng vốn hóa lớn thứ 3 trong thị trường tiền mã hóa. Trước đó, sàn giao dịch này đã niêm yết một số đồng tiền mã hoá lớn khác như Bitcoin (BTC), Tron (TRX), Ripple (XRP), Ethereum (ETH) và Basic Attention Token (BAT).

Khi một đồng tiền mã hóa được niêm yết trên Bitpoint, nó cũng có thể được đưa lên các sàn giao dịch khác tại Nhật Bản. Do đó, đây có thể là một bước ngoặc lớn đối với ADA trong việc tiếp cận các nhà đầu tư mới.

Ngoài ra, Charles Hoskinson cũng khẳng định rằng Cardano sẽ phát triển mạnh mẽ sau khi thực hiện Hard Fork Alonzo. Đồng thời, ông cũng tiết lộ rằng sau bản nâng cấp này thì Cardano sẽ chính thức ra mắt hợp đồng thông minh của riêng mình.

Giá của Cardano (ADA) đã thiết lập ATH mới

Gần đây Cardano (ADA) đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng nhà đầu tư tiền mã hóa. Đồng tiền này cũng đã tăng trưởng đáng kể khi giá ADA liên tục thiết lập các mức ATH mới.

Giải thích từ ngữ: All Time High (ATH) là thuật ngữ chỉ mức giá cao nhất từ trước đến nay của một đồng tiền tiền mã hóa bất kỳ.

Cardano (ADA) duoc niem yet tren san giao dich Bitpoint tai Nhat Ban - anh 2
Giá của Cardano (ADA) đã thiết lập ATH mới. Nguồn: Tradingview.

ADA đã tăng từ $1,02 USD vào ngày 21 tháng 7 lên mức giá cao nhất từ trước đến nay là $2,96 USD vào ngày 23 tháng 8, tương đương với mức tăng 290% chỉ trong vòng chưa đầy một tháng. Tại thời điểm viết bài, giá ADA đã có sự giảm nhẹ, đồng tiền mã hóa này đang được giao dịch trong khoảng $2,64 USD. Đồng thời, cũng trong thời gian này nhiều dự án được xây dựng trên blockchain Cardano cũng bắt đầu bước vào giai đoạn tăng giá mới.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles