Coinbase đưa ra cảnh báo, sẽ huỷ niêm yết 6 Altcoin này

Coinbase vừa đưa ra một cảnh báo cho các nhà giao dịch tiền mã hoá, cảnh báo rằng họ đang chuẩn bị kết thúc hỗ trợ cho 6 altcoin dựa trên Ethereum.

641Total views
Listen to article
play!
Coinbase dua ra canh bao, se huy niem yet 6 Altcoin nay - anh 1
Coinbase đưa ra cảnh báo, sẽ huỷ niêm yết 6 Altcoin này

Gã khổng lồ giao dịch tiền mã hoá có trụ sở tại Hoa Kỳ cho biết họ đang chuẩn bị hủy niêm yết Rally (RLY), DFI Money (YFII), Mirror (MIR), OMG Network (OMG), Loom Network (LOOM) và Augur (REP).

Các đồng coin sẽ không còn có thể giao dịch bắt đầu từ ngày 29 tháng 3. Tuy nhiên, các nhà đầu tư vào những tài sản đó vẫn có thể rút tiền vô thời hạn.

Coinbase đã không nêu rõ lý do tại sao họ xóa tài sản tiền mã hoá khỏi nền tảng của mình, ngoài việc tuyên bố rằng họ “thường xuyên theo dõi (các) tài sản trên sàn giao dịch của chúng tôi để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn niêm yết của chúng tôi”.

Trong một bài đăng trên blog vào tháng 5 năm 2021, Coinbase đã nêu chi tiết các yêu cầu cần thiết để bất kỳ altcoin nào được niêm yết trên nền tảng.

Sàn giao dịch cho biết họ thường xuyên tiến hành đánh giá pháp lý, tuân thủ và bảo mật kỹ thuật trong khi liệt kê các tài sản mới và thường xuyên xem xét các altcoin đã được chấp nhận để đảm bảo chúng tiếp tục đáp ứng các tiêu chuẩn của nó.

Cụ thể, sàn giao dịch đánh giá mức độ tập trung của một loại tiền nhất định, liệu nó có trường hợp sử dụng thực hay không, liệu mã của nó có an toàn và có thể kiểm chứng hay không và liệu nhóm đứng sau dự án có đưa ra tuyên bố về việc đầu tư là tài sản hay chứng khoán hay không.

Coinvn tổng hợp

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles