Tỷ giá Solana

Tổng quan Solana

Đây là tiện ích trực tuyến của Solana, hỗ trợ nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về vốn hoá của đồng tiền mã hóa này. Cập nhật giá $SOL, khối lượng giao dịch thay đổi hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng, cũng như biên độ giá cả lên xuống. Giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng công cụ chuyển đổi giá đồng Solana sang những loại tiền tệ khác nhau như USD, Euro, British Pounds, Japanese yen, and Russian Roubles.

solana Solana
$19.75

Tiện ích theo dõi đồ thị trên các sàn giao dịch

Solana đang được trao đổi trên các sàn giao dịch hàng đầu hiện nay: Binance, Bitfinex, Bitstamp, Coinbase, HitBTC, Kraken, Okex.

Tiện ích này giúp theo dõi giá $SOL theo 3 dạng đồ thị phổ biến đó là: Line chart (đồ thị đường), Bar chart (đồ thị thanh), Candlestick chart (đồ thị nến). Người dùng có thể tự di chuyển đồ thị theo ý thích của mình sao cho phù hợp thời gian ( ngày/tháng năm). Ngoài ra, còn một tính năng tích hợp sẵn tối ưu cho việc tìm kiếm. Đồ thị cũng có thể được tải xuống dưới dạng tệp .xls/.csv.

Solana Chart

Tiện ích theo dõi lịch sử giao dịch

Với công cụ theo dõi lịch sử biên độ giá của đồng Solana. Nhà đầu tư có thể thoải mái tùy chỉnh khoảng thời gian để xem lại lịch sử giá $SOL trong thời gian đã qua. Tiện ích này giúp nhà đầu tư quan sát đồng Solana theo thời gian thực và giá trị dao động mỗi ngày. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một biểu đồ hình cột giúp bạn nhận ra khối lượng giao dịch và sự thay đổi về mặt giá cả theo thời gian tuỳ chọn giúp người dùng cập nhật nhanh và chính xác nhất.

  • solana
  • Solana
    (SOL)
  • Price
    $19.75
  • Market Cap
    $7.57 B

Giới thiệu Solana

Solana là một dự án mã nguồn mở, nhằm hỗ trợ các ứng dụng tài chính phi tập trung, permissionless và các smart contract với hiệu suất cao. Hệ sinh thái của Solana sử dụng giao thức PoS (Proof-of-Stake), mang đến khả năng phân cấp, chế độ bảo mật cao trên diện rộng. Tốc độ tăng trưởng và phát triển nền tảng Solana có thể cạnh tranh với Binance Smart Chain về hệ sinh thái. Mặc dù chỉ mới ra đời, nhưng số lượng dự án chạy trên Blockchain của Solana tăng lên chóng mặt. Khẳng định được sức hút mạnh mẽ của Solana.

Giá Solana lúc mới ra là bao nhiêu?

SOL lần đầu tiên được ra mắt vào ngày 10/04/2020 với mức giá 0,79 USD. Tại thời điểm đó, nhiều nhà đầu tư đã không tin tưởng và cho rằng SOL đang được định giá quá cao nên ngay sau đó, vào tháng 05/2020, SOL đã giảm gần một nửa xuống mức 0,52 USD.

Giá Solana cao nhất là bao nhiêu?

Vào ngày 11/06/2021, trong xu thế phát triển mạnh của thị trường Crypto, giá Solana đạt mức cao nhất từ trước đến nay là 258,93 đô la Mỹ. $SOL là đồng tiền mã hóa có vốn hóa lớn thứ 8 trên thị trường tính tới thời điểm hiện tại.

Lịch sử biến động giá Solana (SOL)

Kể từ khi được ra mắt vào ngày 10/04/2020, Solana  đã mất khá nhiều thời gian để chứng minh được năng lực với các nhà đầu tư. Giá SOL chỉ giữ ở quanh mức 0,52 – 0,97 USD trong suốt năm 2020. Sang đến năm 2021, cùng xu hướng phát triển của thị trường và những nỗ lực đáng kể của đội ngũ phát triển, giá SOL đã tăng trưởng chóng mặt lên hàng trăm lần và đạt đỉnh 258,93 USD vào ngày 11/06/2021. Sau đó, đồng tiền mã hóa này giảm dần trong năm 2021 và tăng nhẹ vào tháng 02/2022. Hiện tại, SOL đang được giao dịch quanh mức 94 – 100 USD.

Dự đoán giá Solana trong tương lai

Giá của $SOL rất có khả năng sẽ còn tiếp tục tăng trưởng từ năm 2022 đến năm 2027 lần lượt như sau: 300 đô la Mỹ, 455 đô la Mỹ, 150 đô la Mỹ, 900 đô la Mỹ, 1.100 đô la Mỹ và 1.300 đô la Mỹ.

Các yếu tố có thể tác động đến giá SOL

Có rất nhiều các yếu tố khác nhau có thể tác động trực tiếp hoặc gián tiếp đến giá SOL như xu hướng phát triển của thị trường, sự biến động giá Bitcoin, những nỗ lực của đội ngũ phát triển, tâm lý các nhà đầu tư, các hành động của nhà đầu tư cá mập, cơ chế bơm thổi….

Sol

BONK đã được phát trực tuyến cho các nhà phát triển, người sáng tạo và chủ sở hữu NFT của Solana và chỉ riêng ngày hôm nay đã tăng 58%.
2135
Mời bạn cùng cập nhật một số thông tin đáng chú ý về hệ sinh thái Solana cũng như về thị trường NFT của Solana trong tuần qua.
2564
Nền tảng Solana NFT hàng đầu sẽ chào đón một cộng đồng mới gồm các nhà phát triển và nhà xuất bản trò chơi Web3 trên mạng Polygon.
2514
Sự thất bại nhanh chóng của FTX đã gây ra nỗi đau lan rộng cho cộng đồng tiền mã hoá, nhưng nặng nề nhất phải kể đến Solana.
3843
Solana Foundation hôm nay đã chia sẻ mức độ ràng buộc tài chính của mình với FTX và Alameda Research sau sự cố vừa qua.
2971
Xem thêm