Tỷ giá Solana

Tổng quan Solana

Đây là tiện ích trực tuyến của Solana, hỗ trợ nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về vốn hoá của đồng tiền mã hóa này. Cập nhật giá $SOL, khối lượng giao dịch thay đổi hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng, cũng như biên độ giá cả lên xuống. Giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng công cụ chuyển đổi giá đồng Solana sang những loại tiền tệ khác nhau như USD, Euro, British Pounds, Japanese yen, and Russian Roubles.

solana Solana
$143.23

Tiện ích theo dõi đồ thị trên các sàn giao dịch

Solana đang được trao đổi trên các sàn giao dịch hàng đầu hiện nay: Binance, Bitfinex, Bitstamp, Coinbase, HitBTC, Kraken, Okex.

Tiện ích này giúp theo dõi giá $SOL theo 3 dạng đồ thị phổ biến đó là: Line chart (đồ thị đường), Bar chart (đồ thị thanh), Candlestick chart (đồ thị nến). Người dùng có thể tự di chuyển đồ thị theo ý thích của mình sao cho phù hợp thời gian ( ngày/tháng năm). Ngoài ra, còn một tính năng tích hợp sẵn tối ưu cho việc tìm kiếm. Đồ thị cũng có thể được tải xuống dưới dạng tệp .xls/.csv.

Solana Chart

Tiện ích theo dõi lịch sử giao dịch

Với công cụ theo dõi lịch sử biên độ giá của đồng Solana. Nhà đầu tư có thể thoải mái tùy chỉnh khoảng thời gian để xem lại lịch sử giá $SOL trong thời gian đã qua. Tiện ích này giúp nhà đầu tư quan sát đồng Solana theo thời gian thực và giá trị dao động mỗi ngày. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một biểu đồ hình cột giúp bạn nhận ra khối lượng giao dịch và sự thay đổi về mặt giá cả theo thời gian tuỳ chọn giúp người dùng cập nhật nhanh và chính xác nhất.

  • solana
  • Solana
    (SOL)
  • Price
    $143.23
  • Market Cap
    $45 B

Giới thiệu Solana

Solana là một dự án mã nguồn mở, nhằm hỗ trợ các ứng dụng tài chính phi tập trung, permissionless và các smart contract với hiệu suất cao. Hệ sinh thái của Solana sử dụng giao thức PoS (Proof-of-Stake), mang đến khả năng phân cấp, chế độ bảo mật cao trên diện rộng. Tốc độ tăng trưởng và phát triển nền tảng Solana có thể cạnh tranh với Binance Smart Chain về hệ sinh thái. Mặc dù chỉ mới ra đời, nhưng số lượng dự án chạy trên Blockchain của Solana tăng lên chóng mặt. Khẳng định được sức hút mạnh mẽ của Solana.

Giá Solana cao nhất là bao nhiêu?

Vào ngày 25/10/2021, giá Solana đạt mức cao nhất từ trước đến nay là 219,05 đô la Mỹ. $SOL là đồng tiền mã hóa đứng thứ 6 trên thị trường tiền mã hóa tính tới thời điểm hiện tại. $SOL đã tăng 39330,4% sau khi chạm giá đáy là gần 0,5 đô La Mỹ vào ngày 11/05/2021.

Lịch sử biến động giá Solana (SOL)

Solana được ra mắt vào ngày 10/4/2020 với mức giá 0,79 đô la Mỹ và ngay sau đó đã giảm xuống 0,52 đô la Mỹ vào giữa tháng 5. Cuối tháng 12/2020 $SOL được duy trì ở mức giá 1,50 đô la Mỹ. Hiện tại, $SOL đang được giao dịch trong khoảng từ 180 đến 220 đô la Mỹ

Dự đoán giá Solana trong tương lai

Giá của $SOL rất có khả năng sẽ còn tiếp tục tăng trưởng từ năm 2022 đến năm 2027 lần lượt như sau: 300 đô la Mỹ, 455 đô la Mỹ, 150 đô la Mỹ, 900 đô la Mỹ, 1.100 đô la Mỹ và 1.300 đô la Mỹ.

Sol

Với mức tăng trưởng hơn 109 lần về giá, Solana (SOL) đã và đang nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư tổ chức và người dùng toàn cầu.
126
Mạng Solana (SOL) đã bị một cuộc tấn công DDoS khiến mọi giao dịch chỉ bị chậm lại và không có thiệt hại về tài sản xảy ra.
55
Back to top