Global Blockchain Congress lần thứ 11 diễn ra tại Dubai vào Tháng 3/2023

Đại hội Blockchain toàn cầu (Global Blockchain Congress) lần thứ 11 của Tập đoàn Agora sẽ được diễn ra vào ngày 6 và 7 tháng 3 tại Dubai, UAE.

1843Total views
Listen to article
play!
Global Blockchain Congress lan thu 11 dien ra tai Dubai vao Thang 3/2023 - anh 1
Global Blockchain Congress lần thứ 11 diễn ra tại Dubai vào Tháng 3/2023

Agora sẽ tổ chức phiên bản thứ 11 của Đại hội Blockchain toàn cầu (Global Blockchain Congress) vào ngày 6 và 7 tháng 3 năm 2023 tại Dubai, UAE với chủ đề chính: “Khả năng phục hồi và khả năng thích ứng”. 

Phiên bản này sẽ tập trung vào DeFi, Gaming, Metaverse và NFT, với sự góp mặt của đội ngũ diễn giả vô cùng chất lượng – là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ Blockchain trên thế giới, cùng sự góp mặt của Lightening Exchange với tư cách là nhà tài trợ chính cho sự kiện này. 

Song song, Agora cũng sẽ tổ chức phiên bản thứ tư của Giải thưởng Đại hội Blockchain toàn cầu.

Global Blockchain Congress lan thu 11 dien ra tai Dubai vao Thang 3/2023 - anh 2
Các chủ đề thảo luận chính tại Đại hội

Đây là một sự kiện riêng tư, độc quyền, chỉ có thể tham dự khi có thư mời chính thức từ Agora. Sự kiện này tập trung vào các cuộc gặp trực tiếp được sắp xếp trước giữa hơn 30 dự án và 150 nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới.

Global Blockchain Congress lan thu 11 dien ra tai Dubai vao Thang 3/2023 - anh 3
Các đối tác truyền thông của Đại hội

Mười phiên bản trước của Đại hội Blockchain toàn cầu đã thành công rực rỡ thu hút hơn 1.000 nhà đầu tư và hơn 250 công ty khởi nghiệp Blockchain và gây quỹ hàng triệu đô la Mỹ cho các dự án tham gia.

Ngoài ra, GBC sẽ dẫn dắt các cơ quan quản lý và hỗ trợ công nghệ Blockchain tại UAE, một danh sách gồm hơn 60 diễn giả chuyên gia về chủ đề và hơn 30 đối tác truyền thông.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về sự kiện tại gbc-uae.com. Để tham gia sự kiện này, bạn đọc có thể đăng ký tại bit.ly/11th-GBC.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles