Hot Cross là gì? Thông tin chi tiết về dự án Hot Cross và $HOTCROSS

Hot Cross là dự án thuộc lĩnh vực Infrastructure được phát triển bởi CEO Philip Arthur Moore và Co-Founder Pavlos Polianidis. Vừa qua, Hot Cross đã triển khai mở bán token $HOTCROSS theo hình thức IFO trên PancakeSwap.

9146Total views
Hot Cross la gi? Thong tin chi tiet ve du an Hot Cross va $HOTCROSS - anh 1
Hot Cross là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Hot Cross và $HOTCROSS

Tổng quan về dự án Hot Cross

Hot Cross là gì?

Hot Cross là một dự án thuộc lĩnh vực Infrastructure, cung cấp bộ công cụ đa chuỗi (Multi-chain tool), cho phép các nhà phát triển dự án có thể dễ dàng xây dựng và triển khai các sản phẩm của họ trên nhiều nền tảng blockchain khác nhau.

Tính đến thời điểm hiện tại, Hot Cross hỗ trợ các blockchain xây dựng trên hệ thống máy ảo EVM của Ethereum như Binance Smart Chain, HECO Chain. Trong tương lai, Hot Cross sẽ hỗ trợ thêm các blockchain khác như Avalanche, Solana, Cosmos…

Hệ sinh thái các sản phẩm của Hot Cross

3 sản phẩm đã ra mắt chính thức

Cross Pool: Đây là sản phẩm chính trong giai đoạn đầu của Hot Cross. Cross Pool là sự kết hợp giữa Liquidity Mining, Syrup Pools và Aggregator Staking, cung cấp cho người dùng một nơi để stake các token LP và token theo tiêu chuẩn BEP-20.

Cross Bridge: Đây là một cầu nối cho phép khách hàng dễ dàng chuyển đổi giữa token theo tiêu chuẩn ERC-20 và BEP-20. Với Cross Bridge, khách hàng chỉ cần khóa token ERC-20 của họ vào một Smart Contract trên Ethereum sẽ nhận được một lượng token BEP-20 trên Binance Smart Chain. Sản phẩm này đang hỗ trợ 7 tài sản là Frontier ($FRONT), Gourmet Galaxy ($GUM), UnMarshal ($MARSH), Lendefi ($LDFI), Kambria Yield Tuning Engine ($KYTE), OIN Finance ($OIN), Hot Cross ($HOTCROSS).

Cross Mint: Đây là sản phẩm gần nhất mà Hot Cross ra mắt vào tháng 7/2021. Cross Mint là nền tảng dùng để mint NFT và đang hỗ trợ các chain như Ethereum, Polygon, Binance Smart Chain, HECO Chain, KuCoin Community Chain và Harmony.

6 sản phẩm được dự án công bố nhưng chưa có phiên bản mainnet

Cross Send: Một multi-send và hiện đang hỗ trợ gửi token qua lại giữa các chain sau là Ethereum, Polygon, Binance Smart Chain, HECO Chain, KuCoin Community Chain và Harmony và Avalanche.

Cross Vest: Sản phẩm này cho phép người dùng quản lý các tài sản tiền mã hóa.

Cross API: Một giao diện lập trình API cung cấp dữ liệu TVL, volume giao dịch từ các sản phẩm trong hệ sinh thái Hot Cross.

Initial Hot Cross Offerings (IHO): Đây là một nền tảng Multi-chain Launchpad được phát triển trên các chain mà Hot Cross đang hỗ trợ. IHO đầu tiên có thể sẽ được công bố vào cuối tháng 10.

Hot Cross la gi? Thong tin chi tiet ve du an Hot Cross va $HOTCROSS - anh 2
Initial Hot Cross Offerings (IHO)

$HOTVIP: Token này chức năng tương tự xSUSHI. Để lấy $HOTVIP, nhà đầu tư staking 1 token $HOTCROSS sẽ nhận 0,7 token $HOTVIP. Mỗi 1 giao dịch được trên Hot Cross thì chủ sở hữu $HOTVIP sẽ nhận được 2% phí giao dịch tương ứng với số token họ đang lưu trữ trong ví của mình. Ngoài ra, họ còn nhận được những lợi ích khác như là tham gia vào hệ thống quản trị, IDO…

2 sản phẩm chưa ra mắt nhưng Hot Cross có đề cập trong Whitepaper/Docs

Cross Swap: Là một sản phẩm sử dụng công nghệ Cross-chain dành để hoán đổi các cặp tài sản ERC-20/BEP-20 nhưng đây không phải là sàn DEX theo mô hình AMM.

Cross Connect: Một sản phẩm cho phép nhà đầu tư kết nối với các ứng dụng tài chính phi tập trung, ngay cả những ứng dụng không nằm trong hệ sinh thái Hot Cross.

Đội ngũ phát triển của dự án

Đội ngũ phát triển của dự án gồm các thành viên như sau: Philip Arthur Moore, Pavlos Polianidis, Nikos Fotiadis, Michalis Ghiumiusliu, Antonis Poulakis, Sung Pham, Lu Dante và Thien An. Trong đó, đội ngũ Hot Cross có 2 thành viên là người Việt Nam.

Hot Cross la gi? Thong tin chi tiet ve du an Hot Cross va $HOTCROSS - anh 3
Đội ngũ phát triển của dự án

Lộ trình phát triển

Tháng 11/2020 đến tháng 1/2021: Hot Cross phát triển Cross Bridge V1.

Tháng 1/2021: Dự án sẽ nghiên cứu, phát triển sản phẩm Market Prediction (Thị trường dự đoán) và ra mắt Cross Bridge V2.

Tháng 2/2021: Hot Cross sẽ nghiên cứu và phát triển sản phẩm Cross Pool V1.

Tháng 3/2021: Dự án nghiên cứu và phát triển thêm sản phẩm Cross API và Cross Mint.

Tháng 4/2021: Hot Cross sẽ giới thiệu Cross Bridge V1 với khách hàng và tiến hành Audit sản phẩm Cross Pool V1.

Tháng 5/2021: Dự án phát hành và mở bán token $HOTCROSS.

Tháng 6/2021: Dự án khởi chạy Cross Pool và tiếp tục phát triển Cross Mint.

Tháng 7/2021: Hot Cross khởi chạy Cross Mint và bắt đầu phát triển Cross Pool V2.

Tháng 8/2021: Hot Cross tiếp tục phát triển Cross Pool V2.

Tháng 9/2021: Dự án sẽ khởi chạy các sản phẩm Cross Send, Cross Mint trên blockchain Harmony và Avalanche. Ngoài ra, Hot Cross còn nâng cấp Website và giới thiệu sản phẩm Cross Pool V2.

Tổng quan về token $HOTCROSS

$HOTCROSS là gì?

$HOTCROSS là token chính thức của dự án Hot Cross, nó đóng vai trò như sau:

Phần thưởng staking: $HOTCROSS còn được sử dụng làm phần thưởng cho những nhà đầu tư tham gia staking trên hệ thống của Hot Cross.

Tham gia quản trị (Governance): Chủ sở hữu token này có quyền tham gia vào quá trình quản trị hệ thống cũng như họ có thể đóng góp ý kiến giúp nhà phát triển xây dựng dự án Hot Cross.

Thanh toán chi phí: Nhà đầu tư có thể sử dụng $HOTCROSS làm phương tiện thanh toán các hoạt động giao dịch trên Hot Cross.

Thông tin cơ bản về token $HOTCROSS

 • Token Name: Hot Cross
 • Ticker: HOTCROSS
 • Blockchain: Ethereum & Binance Smart Chain
 • Token Standard: ERC-20 & BEP-20
 • BSC Contract: 0x4FA71…4Ed27b6
 • ETH Contract: 0x4297…7681ff24e
 • Total Supply: 500.000.000 $HOTCROSS
 • Circulating Supply: 113.749.999 $HOTCROSS

Phân bổ token $HOTCROSS

 • Protocol Incentives: 26,6%
 • Ecosystem Growth: 26,5%
 • Incubators and Strategic Placements: 12,5%
 • Reserves: 10%
 • Team: 10%
 • IFO on PancakeSwap: 10%
 • Liquidity Provision: 4,4%
Hot Cross la gi? Thong tin chi tiet ve du an Hot Cross va $HOTCROSS - anh 4
Phân bổ token $HOTCROSS

Cách lưu trữ và sở hữu $HOTCROSS

Nhà đầu tư có thể mua $HOTCROSS ở các sàn giao dịch như Gate.io, KuCoin, PancakeSwap, ApeSwap…

Ngoài ra, nhà đầu tư có thể lưu trữ token $HOTCROSS trong các loại ví như: MetaMask, Trust Wallet

Tổng kết

Như vậy, Coinvn vừa cung cấp cho bạn đọc toàn bộ thông tin về dự án Hot Cross và token $HOTCROSS. Hiện tại, dự án đang tập trung phát triển sản phẩm IHO và $HOTVIP nhằm mục đích thu hút các dự án IDO. Đây có thể được xem là chiến lược đẩy giá token $HOTCROSS khiến giá token này tăng trưởng trong thời gian ngắn hạn. Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã có thể nhận định về tiềm năng của dự án trong tương lai để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn cho bản thân.

Hot Cross là gì? Thông tin chi tiết về dự án Hot Cross và $HOTCROSS