Khả năng sinh lời của Dogecoin vượt qua cả Bitcoin, Ethereum

Trong mùa đông tiền mã hoá khi mọi thứ rất ảm đạm thì Dogecoin vẫn cho thấy sự tăng giá nhiều hơn so với các đồng tiền mã hoá lớn khác.

1432Total views
Listen to article
play!
Kha nang sinh loi cua Dogecoin vuot qua ca Bitcoin, Ethereum - anh 1
Khả năng sinh lời của Dogecoin vượt qua cả Bitcoin, Ethereum

Phần lớn những người nắm giữ DOGE đều có lãi

Thị trường giá xuống là thời điểm mà rất nhiều tài sản kỹ thuật số giảm giá và khả năng sinh lời của chúng rớt xuống mức thấp mới. Đối với BitcoinEthereum trong khoảng thời gian này, cả hai loại tiền mã hóa đều đang chứng kiến ​​một phần lớn người nắm giữ bị thua lỗ. Nhưng điều tương tự đã không xảy ra với Dogecoin.

Khi Elon Musk tiếp quản Twitter, đó là yếu tố kích hoạt giá DOGE. Meme coin đã tăng hơn 100% chỉ trong vài ngày, đạt mức cao nhất là 0,15 đô la Mỹ. Hiện tại, nó đã mất một phần lớn lợi nhuận đó nhưng vẫn giao dịch ở mức 0,08 đô la Mỹ, những người nắm giữ DOGE vẫn đang có lời so với các nhà đầu tư vào các loại tiền mã hoá lớn khác.

Dữ liệu từ IntoTheBlock cho thấy rằng gần 50% các nhà đầu tư Bitcoin và Ethereum đang bị thua lỗ, trong khi đó 57% những người nắm giữ DOGE đều đang có lãi. Nó đi ngược lại xu hướng thua lỗ hiện tại khi ngay cả đối thủ cạnh tranh lớn nhất của DOGE là SHIB cũng chỉ có 17% ​​số người nắm giữ có lãi ở mức giá hiện tại.

Kha nang sinh loi cua Dogecoin vuot qua ca Bitcoin, Ethereum - anh 2

Đồng tiền meme coin này cũng có lượng lớn người nắm giữ dài hạn lên đến 69% trong số tất cả các nhà đầu tư đã nắm giữ mã thông báo của họ trong hơn một năm. Tâm lý xung quanh Dogecoin cũng khá lạc quan so với phần còn lại của thị trường do những yếu tố này.

Dogecoin có lấy lại được mốc 0,1 đô la Mỹ?

Hiện tại, mặc dù Dogecoin đang hoạt động khá tốt, do đó có nhiều suy đoán cho rằng giá có thể tiếp tục tăng hơn nữa và mức giá 0,1 đô la Mỹ không phải là quá khó đối với tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, vẫn có những áp lực tiêu cực đối với DOGE vào thời điểm này do những bất ổn hiện đang bao trùm Twitter.

Kha nang sinh loi cua Dogecoin vuot qua ca Bitcoin, Ethereum - anh 3

Tuy nhiên, DOGE tiếp tục duy trì trên mức trung bình động 100 ngày. Điều này cho thấy tín hiệu mua mạnh đối với tài sản kỹ thuật số ngay cả ở mức giá hiện tại. Mức kháng cự tiếp theo cho Dogecoin hiện nằm ở mức 0,9 đô la Mỹ và nếu việc mua tiếp tục, thì DOGE có thể dễ dàng kiểm tra các mức này.

Ngoài ra còn có hỗ trợ tốt cho DOGE ở mức 0,08 đô la Mỹ, điều này sẽ rất hữu ích nếu phe gấu cố gắng giành lại quyền kiểm soát. Khả năng duy trì lợi nhuận cao như vậy của Dogecoin ngay cả trong những thời điểm không chắc chắn đã củng cố niềm tin cho những điều tốt đẹp mà tỷ phú Elon Musk đã nói về đồng tiền meme coin này.

Coinvn tổng hợp

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles