Tin mới nhất

The manh cua Game NFT va tiem nang cua Esport gaming trong tuong lai - anh 1
Xu hướng NFT
Trước khi đến với công việc này thì mình có bắt đầu tham gia thị trường crypto vào tháng 9 năm 2017. Tính đến nay cũng được 4 năm và nó là một hành trình đầy cảm xúc. Hôm nay mình xin chia sẻ một chút nhận định cá nhân của mình về tiềm năng của NFT gaming trong tương lai, hy vọng nó có thể giúp ích phần nào cho mọi người. 
594
Nen tang SolSea cua Solana bi nguoi dung “khia” ngay tren Marketplace - anh 1
Xu hướng NFT
Vào ngày 5 tháng 9, một người dùng đã chụp lại hình ảnh lỗi code của Solsea, sau đó mã hóa thành NFT và đăng bán trên chính Marketplace của nền tảng này. Đây là một lỗi liên quan đến bảo mật tài khoản của người dùng trên SolSea.
924
Thetan Arena la gi? Gioi thieu ve Thetan Coin & Thetan Gem - anh 1
Xu hướng NFT
Thetan Arena là một trò chơi thể thao điện tử trực tuyến dựa trên công nghệ Blockchain. Dự án cho phép người chơi trải nghiệm các tính năng độc đáo của game mà không cần đầu tư bất cứ khoản phí nào.
834
Star Atlas (ATLAS, POLIS) la gi? Toan bo thong tin ve tro choi Star Atlas - anh 1
Xu hướng NFT
Star Atlas (ATLAS, POLIS) là một trò chơi thực tế ảo được xây dựng trên nền tảng blockchain của Solana. Nó cho phép người chơi tham gia trải nghiệm và khám phá không gian bao la của vũ trụ.
852
KabyArena (KABY) la gi? Thong tin chi tiet ve token KABY - anh 1
Xu hướng NFT
KabyArena (KABY) là trò chơi NFT được xây dựng bởi đội ngũ phát triển là người Việt Nam. Ngoài những tính năng kiếm tiền tương tự như các tựa game NFT khác thì dự án này còn cho phép mọi người tham gia trải nghiệm trò chơi miễn phí.
750
Mobox (MBOX) la gi? Toan tap ve token MBOX - anh 1
Xu hướng NFT
Mobox (MBOX) là một nền tảng NFT Gaming, cho phép người chơi có thể chơi game kiếm tiền thông qua việc bán và cho thuê các MOMO NFT.
787
Binapet (BPET) la gi? Thong tin ve token BPET chi tiet nhat - anh 1
Xu hướng NFT
Binapet là một tựa game NFT kết hợp với Yield Farming. Với tựa game này, bạn có thể chơi game kiếm tiền từ việc mua bán các con rồng trên Marketplace của game.
523
Binamars (BMARS) la gi? Tim hieu ve BMARS token - anh 1
Xu hướng NFT
Binamars (BMARS) là một tựa game NFT kết hợp Yield Farming được xây dựng trên BSC. Với Binamars, người chơi vừa có thể giải trí vừa kiếm được tiền.
484
DeFi Warrior (FIWA) la gi? Toan bo thong tin ve token FIWA - anh 1
Xu hướng NFT
DeFi Warrior là một tưa game NFT hoàn toàn mới, dự án được phát triển bởi đội ngũ có nhiều năm kinh ngiệm trong lĩnh vực Blockchain đến từ Việt Nam. Vây tựa game này có điểm gì đặc biệt hơn các tựa game NFT khác?
1027
Step Hero (HERO) la gi? Thong tin co ban ve HERO token - anh 1
Xu hướng NFT
Step Hero là một game NFT được xây dựng bởi đội ngũ phát triển game đến từ Việt Nam. Ngoài các tính năng kiếm tiền tương tự như các tựa game NFT khác thì dự án Step Hero có gì đặc biệt?
904
Xem thêm
Back to top