BTC

BTC - anh 1

BTC viết tắt của Bitcoin là đồng tiền mã hóa đầu tiên và đứng thứ nhất về giá trị vốn hóa trên thị trường tiền mã hóa. Kể từ khi ra mắt vào năm 2008, giá BTC liên tục tăng tưởng và gây sốt cho giới đầu tư tài chính thế giới. Các ví BTC ngày càng tăng lên và bên cạnh đó khai thác BTC hay còn gọi là đào BTC đang dần trở thành một ngành công nghiệp. Hiện nay, có thể mua BTC ở các sàn giao dịch tiền mã hóa hoặc các sàn trung gian bằng rất nhiều hình thức khác nhau tại nhiều quốc gia trên thế giới. Coinvn luôn cập nhật tin tức, giá BTC và thị trường tiền mã hóa cho các nhà đầu tư. BTC sẽ giữ vững được ngôi vương của mình hay sẽ sớm bị soán ngôi bởi một đồng tiền mã hóa khác…

Tin mới nhất

Dam me Bitcoin, MicroStrategy tiep tuc theo duoi chien luoc mua va tich tru BTC - anh 1
BTC
Giám đốc điều hành của Tập đoàn kinh doanh phần mềm MicroStrategy - ông Michael Saylor tuyên bố sẽ tiếp tục theo đuổi con đường mua và tích trữ Bitcoin bất cứ lúc nào.
2182
Dan do ke tan cong ransomware sang My, tich thu 28,2 trieu USD bang BTC - anh 1
BTC
Một người đàn ông Canada đã bị dẫn độ sang Mỹ vào hôm thứ Tư (09/03/2022) sau khi bị buộc tội vì đã tiến hành các cuộc tấn công ransomware năm 2020.
1456
Top 5 tien ma hoa dang chu y nhat tuan nay: BTC, XRP, NEAR, XMR, WAVES - anh 1
BTC
Nếu BTC có thể quay trở lại hỗ trợ 41.000 đô la Mỹ thì top 5 đồng tiền mã hóa sẽ thu hút người mua nhiều nhất đó là: BTC, XRP, NEAR, XMR và WAVES.
2225
Chia khoa giup Bitcoin dat 100.000 USD vao cuoi nam 2022 - anh 1
BTC
Với những biến động hiện tại, giá Bitcoin năm 2022 có khả năng sẽ đạt 100.000 đô la Mỹ nếu như đáp ứng được các điều kiện sau đây.
1648
Gia Bitcoin giam xuong 36.000 do la My. Dau la kich ban phu hop cho thi truong? - anh 1
BTC
Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống mức thấp mới ở mức 36.000 đô la Mỹ. Các nhà phân tích kỳ vọng vào một mức đóng nến trên 39.600 đô la Mỹ để tránh khỏi sự thay đổi trong cấu trúc thị trường của Bitcoin.
1968
5 loai tien ma hoa dang chu y trong tuan nay: BTC, NEAR, ATOM, FTM, FTT - anh 1
BTC
Nếu Bitcoin vượt qua mức 45.500 đô la Mỹ, một số Altcoin như NEAR, ATOM, FTM và FTT có thể chuyển sang xu hướng tăng giá trong ngắn hạn.
1589
Tong quan ve Maker & Taker tren san Binance - anh 1
BTC
Tìm hiểu về Maker và Taker trên sàn giao dịch tiền mã hóa Binance.
2504
Dao Bitcoin la gi va Bitcoin duoc dao nhu the nao? - anh 1
BTC
Chắc hẳn các bạn cũng đã quá quen thuộc với thuật ngữ đào Bitcoin, vậy chính xác thì việc đào Bitcoin là gì và được thực hiện như thế nào? Hãy cùng Coinvn tìm hiểu về nó.
4237
Thuc trang phap ly cua tien ma hoa Bitcoin va luat BTC o Viet Nam - anh 1
BTC
Gần đây, Bitcoin đang trở nên phổ biến ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Bitcoin hiện đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhờ khả năng kiếm lời nhưng để bạn bắt đầu đầu tư thì việc hiểu biết luật pháp để bảo vệ quyền lợi là việc vô cùng quan trọng. Vậy Bitcoin có thực trạng pháp lý trên thế giới và ở Việt Nam như thế nào?
3428
Bitcoin la gi? Nhung dieu ban can biet ve tien ma hoa Bitcoin - anh 1
BTC
Trong hơn 10 năm, Bitcoin chuyển từ một loại tài sản vô danh, được cho là sự lừa đảo của nhân loại tới một dạng tài sản lưu trữ giá trị (Store of Value). Vậy Bitcoin là gì?
8851
Back to top