Tích lũy cá voi Ethereum tăng lên mức cao nhất trong hai năm khi ETH khởi sắc

Một công ty nghiên cứu thị trường nổi tiếng, đã phát hiện ra rằng cá voi Ethereum (ETH) đang thâu tóm các nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu với tốc độ cao nhất kể từ năm 2020.

2008Total views
Listen to article
play!
Tich luy ca voi Ethereum tang len muc cao nhat trong hai nam khi ETH khoi sac - anh 1
Tích lũy cá voi Ethereum tăng lên mức cao nhất trong hai năm khi ETH khởi sắc

Theo cơ quan phân tích tiền mã hoá Santiment, các nhà đầu tư Ethereum đang âm thầm mua ETH với tốc độ đáng kể. Santiment cho biết mức độ tích lũy nhiều như thế này lần cuối cùng được nhìn thấy là vào năm 2020. Khi đó nó đã gây ra một đợt tăng giá lớn khiến ETH tăng 50% chỉ sau hơn một tháng.

“Các địa chỉ cá mập và cá voi đang hoạt động của Ethereum tiếp tục tích lũy với mức giá thấp hơn một phần tư so với mức cao nhất mọi thời đại của chúng vào một năm trước. Vào tháng 10, tháng 11 năm 2020, 100 đến 100.000.000 địa chỉ ETH này đã góp phần đẩy ETH tăng giá 50% trong 5 tuần.”

Tich luy ca voi Ethereum tang len muc cao nhat trong hai nam khi ETH khoi sac - anh 2
Nguồn: Santiment/Twitter

Đầu tuần này, Santiment phát hiện ra rằng cá voi ETH đã nuốt chửng số Ethereum trị giá 1,03 tỷ đô la Mỹ, đáng kinh ngạc là việc thâu tóm này chỉ trong một ngày. Đây cũng là giao dịch mua trong một ngày lớn thứ năm của các cá voi lớn nhất trong một năm qua.

Công ty nghiên cứu cũng lưu ý rằng giải pháp mở rộng quy mô Layer 2 Arbitrum đang bắt đầu cạnh tranh với tài sản tiền mã hoá lớn thứ hai nếu tính theo giới hạn thị trường về mức độ sử dụng stablecoin.

Theo Santiment, mặc dù mức sử dụng stablecoin trên Ethereum thấp hơn so với Arbitrum, nhưng việc sử dụng tài sản ảo được chốt bằng đô la Mỹ trên Arbitrum gần đây đã tăng gấp đôi trong khi mức sử dụng của chúng trên ETH chỉ tăng nhẹ.

Ethereum đang được giao dịch với giá 1.218 đô la Mỹ tại thời điểm viết bài, tăng gần 2,6% trong 24 giờ qua.

Tich luy ca voi Ethereum tang len muc cao nhat trong hai nam khi ETH khoi sac - anh 3

Coinvn tổng hợp

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles