Tin mới nhất

Huong dan tham gia Testnet cua du an Vertex co co hoi nhan token VRTX - anh 1
Arbitrum
Trong bài viết này, đội ngủ Coinvn sẽ hướng dẫn bạn đọc các tham gia Testnet của dự án Vertex. Đây là một trong những sàn DEX của dự án Arbitrum - giải pháp Layer 2 của Ethereum.
601
Huong dan trai nghiem Rage Trade de co co hoi nhan Airdrop - anh 1
Arbitrum
Arbitrum sẽ ra mắt tokenomics vào Q4, 2022, đây là cơ hội tốt để các bạn skin the game trên Arbitrum để nhận Airdrop. Trong bài viết này, đội ngũ Coinvn sẽ hướng dẫn bạn trải nghiệm Rage Trade.
1481
Odos la gi? Huong dan san Retroactive tren nen tang tong hop DEX Odos - anh 1
Arbitrum
Trong bài viết dưới đây, hãy cùng đội ngũ Coinvn trải nghiệm Odos để có cơ hội nhận Airdrop từ nền tảng tổng hợp DEX này.
1306
Sau Aptos thi day la cac dot Airdrop hap dan khac ban can phai biet - anh 1
Arbitrum
Nếu bạn đã bỏ lỡ đợt airdop Aptos vào ngày 19 tháng 10 năm 2022 vừa qua thì cũng không cần quá tiếc nuối. Vì các đợt airdrop từ rollup Layer 2 của Arbitrum, SUI testnet và zkSync sắp tới sẽ là cơ hội tiếp theo cho bạn.
2834
Top 8 du an co Airdrop “khung nhat” tu nay den cuoi nam 2022 - anh 1
Arbitrum
Trong thị trường tồi tệ như hiện nay, việc săn Airdrop là một trong cách thức kiếm lợi nhuận rất được quan tâm. Bài viết dưới đây, Coinvn sẽ bật mí cho bạn top 10 dự án có airdrop khủng nhất từ nay đến cuối năm 2022. Mời bạn cùng khám phá nhé!
5309
Huong dan tham gia Arbitrum Discord Role de co co hoi nhan Airdrop - anh 1
Arbitrum
Hiện tại Arbitrum đang tổ chức sự kiện nhận Role trên Discord của dự án để có cơ hội nhận Airdrop. Đội ngũ Coinvn sẽ hướng dẫn bạn đọc tham gia nhận Role trong bài viết này.
5514
Tim hieu ve giai phap Rollups qua lang kinh modular - anh 1
Arbitrum
Các giải pháp Layer 2 sử dụng công nghệ Rollups đã không còn quá xa lạ đối với nhà đầu tư DeFi. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ Rollups khi đặt qua lăng kính modular.
2788
So sanh 2 giai phap mo rong cho Ethereum: Optimism va Arbitrum - anh 1
Arbitrum
Optimism và Arbitrum là hai trong số các giải pháp Layer 2 lớn nhất sử dụng công nghệ Optimistic Rollup để mở rộng mạng lưới Ethereum. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng so sánh tổng quan về hai giải pháp này.
3421
Huong dan cach gui va rut tien tren Bybit bang Arbitrum - anh 1
Arbitrum
Bybit đã hoàn thành việc tích hợp giải pháp Ethereum Layer 2, Arbitrum. Nó sẽ cho phép người dùng gửi và rút ETH, USDT và USDC trên mạng Arbitrum.
4849
Back to top