Tổng kết thị trường trong năm 2022 cùng sự kiện BLOCKCHAIN NIGHT 2023

BLOCKCHAIN NIGHT 2023 là sự kiện do MetaHub, HotQA, Spac3ship, Suci Blockchain Hub, BLCKCHN MKT Agency tổ chức, diễn ra vào ngày 11/01/2023.

1431Total views
Listen to article
play!
Tong ket thi truong trong nam 2022 cung su kien BLOCKCHAIN NIGHT 2023 - anh 1
Tổng kết thị trường trong năm 2022 cùng sự kiện BLOCKCHAIN NIGHT 2023

Năm 2022 là một năm vô cùng khó khăn đối với thị trường tài chính nói chung và tiền mã hóa nói riêng. Đó là khoảng thời gian mà thị trường tiền mã hóa chịu ảnh hưởng nặng nề từ các sự kiện tiêu cực, cùng với tác động của nền kinh tế vĩ mô khi tỷ lệ lạm phát chạm đỉnh. Trong đó, sự sụp đổ của Terrasàn giao dịch FTX đã giáng hai đòn chí mạng, khiến giá Bitcoin rơi về mức thấp nhất trong năm 2022 là 15.500 USD. 

Bước sang năm 2023, nhiều nhà đầu tư kỳ vọng rằng thị trường sẽ có một đợt phục hồi trong Quý 1 và Quý 2. Vậy, những yếu tố nào sẽ giúp thị trường tiền mã hóa khởi sắc hơn trong năm 2023? Tất cả sẽ được hé lộ tại BLOCKCHAIN NIGHT 2023.

Được tổ chức bởi MetaHub, HotQA, Spac3ship, Suci Blockchain Hub, BLCKCHN MKT Agency, cùng với sự đồng hành của các đối tác lớn là Kyber Network, Onus, Ivirse & YGG SEA, sự kiện BLOCKCHAIN NIGHT 2023 là nơi dành cho cộng đồng Blockchain và nhà đầu tư để gặp gỡ, cùng nhau suy ngẫm về những thành tựu và khó khăn mà cộng đồng tiền mã hóa trên toàn cầu đã chứng kiến ​​trong năm 2022.

Bên cạnh đó, BLOCKCHAIN NIGHT 2023 còn hội tụ hơn 200 nhà sáng lập Blockchain/C-Levels, VC & Funds, KOLs để cùng nhau mang đến cho khán giả những góc nhìn thú vị về tương lai của Blockchain trong năm 2023. 

Thông tin sự kiện

  • ​Thời gian: 18h30 – 22h30, Thứ 4, ngày 11 tháng 01 năm 2023
  • ​Địa điểm: CTY Kitchen + Bar, Centec Tower – số 72, đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
  • Đăng ký tại: https://lu.ma/ni8oi5be 
Tong ket thi truong trong nam 2022 cung su kien BLOCKCHAIN NIGHT 2023 - anh 2

Thông tin về ban tổ chức

META HUB là đơn vị tổ chức các sự kiện cho các công ty/dự án blockchain cả trong và ngoài nước nhằm mở rộng thương hiệu và thu hút người dùng cho họ. META HUB được thành lập dành cho các bạn trẻ đam mê thị trường tiền mã hóa, công nghệ Blockchain hay các sản phẩm công nghệ số sáng tạo. Tính đến thời điểm hiện tại, META HUB đã có hơn 100 đối tác truyền thông, với hơn 50.000 lượt truy cập của khách hàng mỗi năm và tổ chức hơn 60 sự kiện.

HotQA là nền tảng Play-to-learn, Answer-to-earn cho phép mọi người tham gia không chỉ để giải trí và học tập mà còn kiếm thêm thu nhập. HotQA đặt mục tiêu trở thành một nền tảng trao quyền cho người dùng bằng các phần thưởng hấp dẫn. HotQA cung cấp đa dạng chủ đề (từ Đại cương đến Lịch sử, Âm nhạc, Khoa học, Công nghệ..), cho phép người dùng, cùng bạn bè và người thân chơi với nhau ở mọi lúc, mọi nơi.

SUCI là đơn vị kết nối Web2 & Web3, phương Tây & phương Đông, mạng lưới toàn cầu đa văn hóa, người sáng tạo & người dùng trong không gian Web3. SUCI đã đầu tư khoảng 50 dự án trong đó 70% dự án đến từ Việt Nam. Đây là đơn vị tổ chức các chương trình Accelerator & Incubator, mang lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng Web3 và giúp những người sáng lập xây dựng các dự án tuyệt vời.

BLCKCHN MKT Agency là một tổ chức truyền thông và tiếp thị hàng đầu trong thị trường tiền mã hóa và không gian blockchain có trụ sở tại Việt Nam. BLCKCHN MKT Agency cung cấp các dịch vụ, bao gồm nghiên cứu thị trường, xây dựng thương hiệu, lập kế hoạch chiến lược và nội dung, xây dựng cộng đồng… cùng với các chiến lược tiếp thị được thiết kế riêng phù hợp với từng dự án Blockchain.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles