Ultra (UOS) là gì? Tổng quan thông tin về token UOS

Ultra là một nền tảng phân phối trò chơi dựa trên blockchain. Cùng tìm hiểu về dự án và token UOS tại bài viết sau.

11762Total views
Ultra (UOS) la gi? Tong quan thong tin ve token UOS - anh 1
Ultra (UOS) là gì? Tổng quan thông tin về token UOS

Hiện nay, ngành công nghiệp game blockchain đang ngày càng phát triển mạnh mẽ với sự xuất hiện của hàng loạt tựa game độc đáo thu hút nhiều người dùng. Do đó, nhu cầu về một nền tảng tổng hợp các trò chơi trở nên vô cùng cần thiết. Đó cũng là lý do Ultra ra đời với mục đích mang lại nhiều lợi nhuận cho người chơi và nhà phát triển. Vậy Ultra (UOS) là gì?

Tổng quan chung về Ultra (UOS)

Ultra (UOS) là gì?

Ultra (UOS) la gi? Tong quan thong tin ve token UOS - anh 2

Ultra được biết đến là một nền tảng phân phối các trò chơi dựa trên blockchain. Nền tảng này cho phép người dùng và các nhà phát triển có cơ hội trải nghiệm một môi trường game dễ dàng hơn. Nhờ Ultra mà các game thủ có thể mua, bán và trải nghiệm các trò chơi điện tử và các vật phẩm hấp dẫn. Đồng thời, họ còn được hưởng một phần lợi nhuận từ thị trường phi tập trung và không bị kiểm soát.

Mục tiêu chính của dự án là phát triển mạnh mẽ trên thị trường game hiện tại thông qua blockchain. Ngoài ra, Ultra còn hỗ trợ những thứ được tích hợp trong metaverse như các ứng dụng DeFi, nền tảng, thị trường NFT…

Ultra (UOS) la gi? Tong quan thong tin ve token UOS - anh 3

Ultra sẽ giải quyết vấn những vấn đề gì?

Hiện nay, nhiều tổ chức và công ty lớn như Steam, Apple và Google đang chi phối ngành công nghiệp game khiến các nhà phát triển gặp trở ngại trong việc kinh doanh phần mềm của họ. Bên cạnh đó, việc các game thủ tìm ra đúng loại nội dung họ cần cũng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Hơn nữa, các streamer và game influencer cần được nhận mức thưởng xứng đáng hơn vì họ đã giúp cho các trò chơi được nhiều người biết tới. 

Do đó, Ultra ra đời giúp mang lại hiệu quả cao hơn và dự án cũng là một trong những khoản đầu tư tiềm năng được dự đoán sẽ sớm thay thế các công ty hiện đang dẫn đầu trong ngành phân phối game.

Đặc điểm nổi bật của Ultra

Nhanh tay nhắm bắt được công nghệ NFT tiên tiến

Tất cả sản phẩm bạn mua được từ Ultra như trò chơi, DLC hay các vật phẩm đều là hàng hóa kỹ thuật số dưới dạng NFT và bạn được toàn quyền sở hữu chúng. Những sản phẩm này có thể mua, bán và dùng để tặng lại cho bạn bè trong game. Những hoạt động này cần phải được thông qua các thị trường và ứng dụng di động của bên thứ ba.

Công nghệ đa dạng, độc đáo

Nhờ bộ phát triển phần mềm (SDK) mà Ultra có thể chuyển một ứng dụng hoặc trò chơi từ nền tảng này sang nền tảng khác một cách dễ dàng. SDK cũng cho phép các nhà phát triển xây dựng các trò chơi mới trên nhiều môi trường phát triển tiền mã hóa phổ biến.

Ngoài ra, Ultra còn cung cấp cho các nhà phát triển trò chơi những công cụ tiếp thị hiệu quả. Theo ước tính, có tới 33 tỷ quảng cáo được phát hàng ngày nhờ công nghệ quảng cáo của Ultra. Ultra nhắm đến những đối tượng cụ thể dựa vào vị trí, độ tuổi, giới tính, sở thích…

Hệ sinh thái đa dạng

Ultra mang đến hai chương trình giới thiệu. Đầu tiên là chương trình trao thưởng cho việc giới thiệu và chia sẻ nền tảng. Chương trình thứ hai có chức năng trả tiền cho các hoạt động quảng cáo sản phẩm được bán trên nền tảng Ultra. Các chương trình này mang lại nhiều lợi ích cho các game thủ và những người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Miễn phí

Người dùng sẽ không mất một khoản phí giao dịch nào khi sử dụng nền tảng.

Lợi ích của Ultra đối với nhà phát triển và người chơi game

Lợi ích mang lại cho các nhà phát triển

Các nhà phát triển có khả năng tăng doanh thu lên đến 50% so với môi trường truyền thống. Ultra sẽ cung cấp một gói công cụ hỗ trợ các nhà phát triển chuyển các trò chơi từ Steam, Xbox và PlayStation vào nền tảng Ultra cũng như tích hợp chúng.

Ngoài ra, hệ thống rút tiền bán sản phẩm của Ultra luôn hoạt động mà không cần phải đợi đến 60 ngày như thông thường. Đồng thời, nhờ vào việc sử dụng token và công nghệ blockchain nên quá trình này luôn được đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Lợi ích đối với người chơi game

Sau khi hoàn tất quá trình tải game xuống, người chơi có thể chơi và kiếm tiền bằng việc tham gia vào các chương trình thử nghiệm beta hay những chiến dịch quảng bá khác.

Hơn nữa, nền tảng Ultra luôn sẵn sàng đón nhận các dịch vụ trò chơi từ bên thứ ba. Do đó, nền tảng mới có thể sử dụng trang web của giải đấu và hệ thống giao dịch vật phẩm trong game. Người chơi còn có thể bán lại vật phẩm mã hóa của trò chơi trên Marketplace NFT.

Đội ngũ phát triển dự án Ultra

Ultra (UOS) la gi? Tong quan thong tin ve token UOS - anh 4

Dự án Ultra được phát triển bởi đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử với nhiều thành tích nổi bật ở châu Á và châu Âu.

 • Co-CEO – Nicolas Gilot và David Hanson: Cả hai có nhiều năm kinh nghiệm và đã thành lập ra một số công ty trò chơi như PixelBeam và Xiaobawang. Trong đó, Xiaobawang được biết đến nhiều nhất khi công ty này đã hợp tác với AMD (dự án trị giá hơn 100 triệu USD ở Trung Quốc).
 • CTO – Michael Dunn: Michael từng là CTO của Dell và Time Warner trước khi chuyển sang làm việc tại Ultra. Anh cũng đã xây dựng nhiều công ty khởi nghiệp thành các công ty niêm yết công khai.
 • CSO – Edward Moalem: Edward là huyền thoại ngành game, từng giữ vị trí giám đốc cấp cao tại Apple và Google. Hơn nữa, anh còn là SVP PR của công ty IGA Worldwide và Double Fusion.

Lộ trình phát triển dự án

Ra mắt vào năm 2017, Ultra đã và đang từng bước đi đúng theo kế hoạch để đảm bảo đạt được mục tiêu của mình. Các giai đoạn phát triển là một nền tảng vững chắc cho các bộ tính năng tiếp theo được xây dựng và bạn có thể theo dõi lộ trình cụ thể dưới đây.

Ultra (UOS) la gi? Tong quan thong tin ve token UOS - anh 5

Từ năm 2022 trở đi, chúng tôi đã lên kế hoạch cho một số lần ra mắt, nhiều thông báo về nhà xuất bản và trò chơi hơn bao giờ hết cũng như những nội dung độc quyền được công bố trên Ultra. Đội ngũ dự án cũng sẽ công khai các trò chơi độc quyền sắp có mặt trên Ultra, mở rộng SDK của dự án cho các nhà phát triển…

Tổng quan chung về token UOS

Token UOS là gì?

Token UOS là token chính thức của nền tảng Ultra, được xây dựng trên Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20.

Token UOS được sử dụng để làm gì?

 • Dùng token UOS để thanh toán tất cả các vật phẩm, dịch vụ trên nền tảng Ultra qua smart contract.
 • Dùng token UOS để cập nhật và tải trò chơi xuống.
 • Người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng trên nền tảng Ultra như chương trình khách hàng thân thiết, thử nghiệm beta, quảng cáo… nếu họ sở hữu một lượng token UOS nhất định.

Thông tin cơ bản về token UOS

 • Tên token: Ultra
 • Ký hiệu: UOS
 • Contract: 0xd13c7342…772cab5c8c
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Loại: Token tiện ích
 • Tổng cung: 1.000.000.000 token UOS
 • Cung lưu thông: 270.391.922 token UOS

Tỷ lệ phân bổ token UOS

Ultra (UOS) la gi? Tong quan thong tin ve token UOS - anh 6

Tỷ lệ phân bổ token UOS được phân bổ cụ thể như sau:

 • Bán ở vòng IEO trên Tokinex: 10%
 • Bán công khai: 10%
 • Đội ngũ Ultra: 18%
 • Dự trữ: 10%
 • Ngân sách phát triển: 15%
 • Tiền bản quyền/nội dung: 19%
 • Đối tác và nhà cố vấn của dự án: 5%
 • Các sàn giao dịch: 12%
 • Ngân sách dành cho các hoạt động marketing: 1%

Lưu trữ và mua bán token UOS ở đâu?

Hiện nay, token UOS đã được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch lớn như KuCoin, Gate.io, Bithumb, Bitfinex, Uniswap, CoinEx, Bitrue… Trong đó, KuCoin là sàn được giao dịch nhiều nhất, chiếm khoảng 48,12% tổng khối lượng giao dịch.

Ultra (UOS) la gi? Tong quan thong tin ve token UOS - anh 7

Token UOS là một token ERC-20, do đó, bạn hoàn toàn có thể lưu trữ token này trên các ví hỗ trợ Ethereum như MetaMask, MyEtherWallet, MyCrypto, imToken, Trezor, Cobo Wallet, Trust Wallet, Ledger Nano S…

Tổng kết

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn câu trả lời Ultra (UOS) là gì và những thông tin quan trọng về dự án cũng như token UOS. Hy vọng bạn đã nắm được những kiến thức về Ultra (UOS) và từ đó giúp bạn có định hướng về việc có nên tham gia vào token UOS hay không. Chúc bạn là một nhà đầu tư may mắn và thành công.

Website | Twitter | Discord | Telegram | Youtube