Tin mới nhất

Diem lai Top 10 vu hack DeFi nghiem trong nhat trong nam 2022 - anh 1
Kiến thức chung
Tài chính phi tập trung (DeFi) vẫn thường được ví von như là “miền tây hoang dã” của ngành công nghiệp tiền mã hoá. Bởi chỉ tính riêng từ đầu năm 2022 đến nay thì đã có 2,32 tỷ USD bị đánh cắp từ nhiều giao thức trong các vụ tấn công.
1068
DEX Aggregator la gi? No hoat dong nhu the nao? - anh 1
Kiến thức chung
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm về DEX Aggregator, cách các nhà đầu tư và các nhà giao dịch có thể hưởng lợi từ nó.
781
Nhung tinh nang noi bat cua Web 3.0 - anh 1
Kiến thức chung
Web3 là một khái niệm mới mẻ trong thế giới công nghệ nhưng đây là chủ đề thu hút được rát nhiều sự quan tâm của cộng đồng.
907
Hau The Merge: Bitcoin va thi truong tien ma hoa se ra sao? - anh 1
Kiến thức chung
Trong bài viết này, đội ngũ Coinvn sẽ phân tích và dự phóng các xu hướng mới có thể thúc đẩy thị trường tiền mã hóa phát triển trong thời kỳ hậu The merge.
1351
Nhung yeu to khien Proof of Stake uu viet hon Proof of Work - anh 1
Kiến thức chung
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những khía cạnh khác nhau cho thấy mô hình Proof of Stake vượt trội so với Proof of Work.
1004
Nhung cuoc tan cong vao cau noi trong Crypto nam 2022 - anh 1
Kiến thức chung
Trong bài viết này, đội ngũ Coinvn sẽ đi phân tích sâu vào cách một cầu nối hoạt động, các vụ hack đã xảy ra trong năm qua và cách một cầu nối cụ thể có thể giảm thiểu rủi ro khai thác riêng biệt.
1141
Nhan dinh thi truong tuan 37 (12-18/09/2022) - anh 1
Kiến thức chung
Chào mừng bạn đến với chuyên mục mới trên Coinvn: Báo cáo phân tích thị trường hàng tuần, sẽ cập nhật những phân tích, nhận định chuyên sâu về thị trường tài chính, Crypto... Mở đầu là Nhận định thị trường tuần 37 (12-18/09/2022).
1034
Tai sao blockchain ton tai cac lop khac nhau? - anh 1
Kiến thức chung
Hệ thống blockchain được cấu thành từ nhiều Layer, mỗi Layer có các chức năng khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau lý giải tại sao blockchain lại có nhiều lớp khác nhau.
1080
Nhung dieu ban phai lam de tro thanh nha giao dich co loi nhuan - anh 1
Kiến thức chung
Trong bài viết này, đội ngũ Coinvn sẽ gợi ý 3 mẹo giúp bạn đọc có thể trở thành một nhà giao dịch có khả năng tạo ra lợi nhuận bền vững.
1168
Bai hoc tu nhung cu Crash cua thi truong tien ma hoa - anh 1
Kiến thức chung
Các thị trường đang giảm giá theo thời gian và đặc biệt là tiền mã hoá đã đưa tất cả chúng ta vào một chuyến đi không có hồi kết.
1157
Xem Thêm
Back to top