Dự án Aragon bổ sung 20 triệu USD Ether nhằm đảm bảo an toàn thanh khoản

Dự án Aragon đã tăng lượng nắm giữ Ether (ETH) trong kho bạc của mình lên hơn 20 triệu đô la Mỹ, với mong muốn có thể cải thiện khả năng tiếp xúc với các tài sản tiền mã hóa chống kiểm duyệt hơn.

24Total views
Listen to article
play!
Du an Aragon bo sung 20 trieu USD Ether nham dam bao an toan thanh khoan - anh 1
Dự án Aragon bổ sung 20 triệu USD Ether nhằm đảm bảo an toàn thanh khoản

Theo báo cáo hàng tuần của mình, Aragon cho biết đã hoán đổi USDC trị giá 20,4 triệu đô la Mỹ WBTC lấy ETH. Các mã thông báo Ether hiện chiếm khoảng 42% kho bạc Aragon và hiện trị giá 153 triệu đô la Mỹ. Aragon đã hoán đổi một lượng WBTC khác trị giá 5,2 triệu đô la Mỹ để lấy BTC. Việc tái cân bằng kho bạc của dự án cũng bao gồm việc chuyển 20 triệu đô la USDC sang DAI stablecoin. 

Aragon, một dự án dựa trên Ethereum cung cấp cho người dùng các công cụ để tạo và quản lý DAO, bao gồm một tổ chức phi lợi nhuận có tên là Hiệp hội Aragon và DAO được gọi là Aragon Network DAO.

Du an Aragon bo sung 20 trieu USD Ether nham dam bao an toan thanh khoan - anh 2
Ether hiện chiếm 42% kho bạc Aragon. Hình ảnh: Aragon

Aragon cho biết việc phân bổ lại kho bạc đã được thực hiện để bảo vệ dự án trong bối cảnh FTX sụp đổ, dẫn thấy việc bộc lộ những yếu kém của cơ sở hạ tầng tiền mã hoá tập trung.

Aragon cho biết: “Việc chuyển nhiều tích luỹ trong kho bạc của chúng tôi sang ETH, DAI và BTC sẽ cải thiện tính bảo mật và khả năng chống kiểm duyệt, bằng cách giảm khả năng tiếp xúc của chúng tôi với các tài sản có nguy cơ bị quản lý sai hoặc can thiệp bởi các lực lượng tập trung”.

Coinvn tổng hợp

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles