Tin mới nhất

AMC co ke hoach chap nhan thanh toan bang Bitcoin vao nam 2022 - anh 1
Bitcoin tăng giá
Giám đốc điều hành AMC Entertainment Holdings, Adam Aron, tiết lộ rằng công ty đang có kế hoạch chấp nhận thanh toán vé xem phim bằng Bitcoin nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
138
Chi bao MACD cho thay BTC dang chuan bi co mot dot tang gia manh - anh 1
Bitcoin tăng giá
Các chuyên gia trong lĩnh vực tiền mã hóa nhận thấy rằng chỉ báo MACD đang báo hiệu Bitcoin sắp có một đợt tăng giá mạnh.
137
Gia Bitcoin can duoc giu tren $40,000 USD de tiep dien chu ky tang moi - anh 1
Bitcoin tăng giá
Trong những ngày vừa qua, giá Bitcoin đang được giao dịch quanh đường hỗ trợ EMA 200 (mức $39,000 - $40,000 USD). Các chuyên gia trong lĩnh vực tiền mã hóa cho rằng giá Bitcoin cần được giữ trên $40,000 USD để tiếp diễn chu kỳ tăng mới.
95
Elon Musk am chi Tesla so huu khoang 40 nghin Bitcoin - anh 1
Bitcoin tăng giá
Trước đó, trong sự kiện The B Word, Elon Musk đã thừa nhận rằng Tesla đang sở hữu Bitcoin và chưa bán bất kỳ đồng nào, nhưng không tuyên bố cụ thể tổng giá trị Bitcoin mà công ty đang nắm giữ. Mới đây, trong báo cáo thường niên 10-Q của Tesla, Elon musk đã […]
158
Bloomberg khang dinh gia Bitcoin se som tang len muc $60,000 USD - anh 1
Bitcoin tăng giá
Mike McGlone, nhà phân tích chiến lược cấp cao tại Bloomberg Intelligence, tin rằng giá Bitcoin sẽ sớm tăng lên mức $60,000 USD.
73
Phan tich Bitcoin: gia Bitcoin tang 13% trong vong 24h - anh 1
Bitcoin tăng giá
Xoay quanh việc xem xét Bitcoin trở thành phương tiện thanh toán trong lĩnh vực thương mại, giá Bitcoin đã tăng hơn 13% chỉ trong vòng 24h.
117
Amazon co ke hoach chap nhan thanh toan bang Bitcoin trong nam nay - anh 1
Bitcoin tăng giá
Theo nguồn tin mới nhất từ tờ báo kinh doanh City AM của London cho biết Amazon đang có kế hoạch chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin (BTC) vào cuối năm nay.
326
Tai sao Bitcoin van co co hoi tang truong tro lai - anh 1
Bitcoin tăng giá
Mặc cho giá của Bitcoin đã giảm xuống dưới $30,000 USD, dữ liệu on-chain cho thấy các nhà đầu tư lớn vẫn đang tích lũy BTC một cách đều đặn
201
Phan tich On-chain Bitcoin tuan tu 27/6 – 4/7 - anh 1
Bitcoin tăng giá
Các chỉ báo on-chain Bitcoin cho thấy những dấu hiệu mua trên thị trường hiện nay. Bitcoin dường như đang được định giá thấp ở thời điểm hiện tại.
5623
Nguoi giau thu ba Mexico tin rang Bitcoin chinh la vang moi - anh 1
Bitcoin tăng giá
Tỷ phú người Mexico tin rằng Bitcoin chính là vàng mới.
4245
Xem thêm
Back to top