Meta cho phép tích hợp Instagram NFT ở hơn 100 quốc gia

Công ty của Mark Zuckerberg, bộ phận Metaverse thua lỗ mạnh trong quý 2, đã công bố chiến lược mở rộng tài sản kỹ thuật số vào ngày 10 tháng 5 năm 2022.

790Total views
Listen to article
play!
Meta cho phep tich hop Instagram NFT o hon 100 quoc gia - anh 1
Meta cho phép tích hợp Instagram NFT ở hơn 100 quốc gia

Theo một bài đăng trên tòa soạn Meta được cập nhật vào thứ Năm (04/07), công ty do Mark Zuckerberg lãnh đạo đã bắt đầu mở rộng mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên 100 quốc gia ở Châu Phi, Châu Á – Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Mỹ. Điều này bao gồm việc bổ sung hỗ trợ cho các kết nối ví với Coinbase Wallet và Dapper cũng như khả năng đăng các bộ sưu tập kỹ thuật số được đúc trên chuỗi khối Flow. Việc triển khai ban đầu nhắm mục tiêu đến ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến Instagram.

Một người chỉ cần kết nối ví kỹ thuật số của họ với Instagram để đăng NFT, công ty cho biết trong bài đăng cập nhật của mình. Tích hợp ví của bên thứ ba với Rainbow, MetaMask, Trust Wallet, Coinbase Wallet và Dapper Wallet đã hoàn tất kể từ thứ Năm hoặc sắp ra mắt. Các blockchain được hỗ trợ tại thời điểm này là Ethereum, Polygon và Flow. Không có phí liên quan đến việc đăng hoặc chia sẻ một bộ sưu tập kỹ thuật số trên Instagram.

Flow là một blockchain Layer 1 với token FLOW hoạt động như một cuộc đấu thầu cho sự tham gia, giao dịch và quản trị mạng. Các đối tác hệ sinh thái đáng chú ý bao gồm Warner Music, Ubisoft, National Basketball Association, Ultimate Fighting Championship, Animoca Brands, Circle, Binance, OpenSea và bây giờ là Meta.

Cùng với metaverse, tài sản kỹ thuật số dường như đã trở thành một trong những thành phần cốt lõi của Meta để mở rộng. Trong Quý 2 năm 2022, doanh thu của công ty giảm 1% so với cùng kỳ xuống 28,8 tỷ USD trong khi thu nhập hoạt động giảm 32% xuống 8,36 tỷ USD trong cùng kỳ. Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg cho biết anh ấy không hề bối rối trước khoản lỗ khổng lồ 2,8 tỷ USD trong bộ phận Metaverse của công ty và thay vào đó là cơ hội kiếm “hàng trăm tỷ” hoặc thậm chí “hàng nghìn tỷ” khi lĩnh vực này thành công.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles