Nike đang phát hành BST giày thể thao kỹ thuật số đầu tiên trên .Swoosh

Giày thể thao ảo, được gọi là Our Force 1, là một trò chơi dựa trên thiết kế Air Force 1 mang tính biểu tượng của thương hiệu.

875Total views
Listen to article
play!
Nike dang phat hanh BST giay the thao ky thuat so dau tien tren .Swoosh - anh 1
Nike đang phát hành BST giày thể thao kỹ thuật số đầu tiên trên .Swoosh

Thương hiệu đồ thể thao toàn cầu Nike sẽ sớm phát hành bộ sưu tập giày thể thao NFT đầu tiên trên sản phẩm mới ra mắt gần đây của mình trên nền tảng .Swoosh.

Giày thể thao ảo, được gọi là Our Force 1 (OF1), là một trò chơi dựa trên thiết kế Air Force 1 mang tính biểu tượng của thương hiệu. Bắt đầu từ ngày 18 tháng 4, Nike sẽ bắt đầu phát sóng các “posters” để chọn người dùng .Swoosh, cấp cho họ quyền truy cập sớm vào đợt sale vào ngày 8 tháng 5. Vào ngày 10 tháng 5, toàn bộ cộng đồng .Swoosh sẽ có thể mua hàng hóa kỹ thuật số thông qua thị trường của họ.

Người dùng sẽ có hai lựa chọn hộp kỹ thuật số – hộp “Classic Remix” và hộp “New Wave” – với mỗi loại hộp tương ứng với các thiết kế có thể khác nhau, bao gồm một thiết kế do bốn người hâm mộ Nike đồng sáng tạo vào tháng 1. Mỗi hộp có giá 19,82 đô la Mỹ, một sự tôn vinh cho năm mà đôi giày thể thao Air Force 1 được phát hành lần đầu tiên.

Những người nắm giữ các hộp OF1 sẽ có thể mở chúng vào một ngày sau đó. Nike nói rằng mỗi NFT sẽ đi kèm với một tệp 3D được ghép nối mà chủ sở hữu có thể sử dụng để “thể hiện bản thân theo những cách mới” và hãng có kế hoạch bổ sung tiện ích rộng hơn, bao gồm “các sản phẩm hoặc trải nghiệm vật lý độc quyền” trong tương lai.

Ron Faris, Tổng giám đốc của Nike Virtual Studios, cho biết: “Chúng tôi đang khám phá những cách mới để kể chuyện và tạo mối quan hệ trong khi loại bỏ các rào cản và hạn chế của sản phẩm vật lý.

Nike lần đầu tiên phát hành phiên bản beta của nền tảng .Swoosh của mình vào tháng 11 năm 2018, tiết lộ rằng nền tảng này sẽ được sử dụng làm tài nguyên cho giáo dục Web3 và làm nền tảng để mua và trao đổi các bộ sưu tập kỹ thuật số. Công ty nói thêm rằng các mặt hàng được mua trên .Swoosh có thể được sử dụng trong trò chơi điện tử và các trải nghiệm nhập vai khác.

Các thành viên của .Swoosh cũng sẽ được phép tạo bộ sưu tập của riêng họ và kiếm tiền bản quyền từ việc bán hàng. Vào tháng 1, Nike đã tổ chức một cuộc thi với giải thưởng trị giá 5.000 đô la Mỹ, thách thức các thành viên cộng đồng .SWOOSH xây dựng bảng phân cảnh trực quan trên Instagram giới thiệu các ý tưởng thiết kế giày dép của họ.

Coinvn tổng hợp

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles