Sàn dYdX phát hành token quản trị & airdrop khủng cho người dùng

Sàn dYdX đã chính thức phát hành token quản trị là DYDX và tiến hành airdrop số lượng lớn token DYDX lên đến $100,000 USD cho mỗi người dùng.

5530Total views
Listen to article
play!
San dYdX phat hanh token quan tri & airdrop khung cho nguoi dung - anh 1
Sàn dYdX phát hành token quản trị & airdrop khủng cho người dùng. Nguồn: Cointelegraph.

Sàn dYdX phát hành token quản trị & airdrop khủng cho người dùng

dYdX là một sàn giao dịch phái sinh phi tập trung hoạt động trên Layer 2 của blockchain Ethereum (ETH). Vừa qua, dự án dYdX đã phát hành token quản trị có tên là DYDX và tiến hành Airdrop cho người dùng. Cụ thể, dự án sẽ airdrop cho những người đã sử dụng sàn dYdX trước ngày 26 tháng 7 với giá trị phần thưởng lên hơn $100,000 USD.

Số lượng token DYDX mà người dùng nhận được sẽ dựa vào tổng số tiền của họ giao dịch trên sàn dYdX. Trong đó, người dùng đã thực hiện ít nhất 1 giao dịch trên sàn dYdX sẽ nhận được 310 token. Đối với người dùng có tổng giá trị giao dịch trong phạm vi $100,000 USD sẽ nhận được 9,529 token DYDX.

San dYdX phat hanh token quan tri & airdrop khung cho nguoi dung - anh 2
Cơ cấu phần thưởng airdrop cho người dùng.

Dữ liệu từ CoinGecko cho thấy rằng, vào ngày đầu tiên DYDX được giao dịch trên thị trường thì 1 DYDX đã có giá $10,28 USD và mức giá cao nhất trong ngày là $14,24 USD. Như vậy, phần thưởng airdrop lần này của dYdX mà người dùng nhận được sẽ có giá trị từ $4,414 USD (310 token DYDX) đến $135,692 USD (9,529 token DYDX) tính theo mức giá hiện tại.

San dYdX phat hanh token quan tri & airdrop khung cho nguoi dung - anh 3
Biểu đồ giá của token DYDX. Nguồn: CoinGecko.

Token DYDX sẽ được list Binance, Huobi và được Coinbase Custody hỗ trợ lưu trữ

Binance sẽ niêm yết token DYDX và người dùng có thể giao dịch các cặp DYDX/BNB, DYDX/BTC, DYDX/BUSD và DYDX/USDT vào lúc 2:00 (UTC) ngày 9 tháng 9 năm 2021, thông tin chi tiết như sau:

  • Người dùng hiện có thể bắt đầu gửi DYDX vào Binance để chuẩn bị giao dịch.
  • Sàn sẽ mở tính năng rút token DYDX lúc 2:00 (UTC) ngày 10 tháng 9.

Đối với Huobi Global, token DYDX sẽ được niêm yết vào ngày 8 tháng 9 năm 2021, cụ thể thông tin này như sau:

  • Người dùng có thể giao dịch cặp DYDX/USDT trên sàn Huobi lúc 22:00 ngày 8 tháng 9 (UTC+7).
  • Sàn sẽ mở rút token DYDX lúc 22:00 ngày 9 tháng 9 (UTC+7).

Ngoài ra, trên trang Twitter của Coinbase Institutional thông báo rằng Coinbase Custody sẽ mở tính năng nạp và rút token DYDX kể từ ngày 9 tháng 9.

Nhận định

Việc phát hành token quản trị DYDX sẽ đánh dấu một bước tiến lớn cho dự án dYdX khi nó trở thành một nền tảng hoàn toàn phi tập trung. Với cơ chế tokenomic thì cộng đồng người dùng sở hữu token này sẽ có thể tham gia đóng góp ý kiến cho sự phát triển của sàn dYdX. Thêm vào đó, dYdX được xây dựng trên layer 2 của blockchain Ethereum giúp cải thiện được tốc độ thực hiện giao dịch trên sàn và giảm phí gas. Ngoài ra, dYdX còn là một trong những sàn giao dịch phái sinh phi tập trung đầu tiên sẽ được xây dựng trên StarkWare, một giải pháp Layer 2 có tên là Zk-Rollups. Do đó, dYdX được các nhà đầu tư đánh giá là một dự án vô cùng tiềm năng.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles