Tin mới nhất

Ukraine hua hen Airdrop tien ma hoa trong boi canh nhieu van de chua co loi giai dap - anh 1
Airdrop
Trong bối cảnh cuộc chiến giữa Nga và Ukraine vẫn đang diễn ra căng thẳng, Ukraine tiếp tục gây xôn xao trên Twitter với lời hứa Airdrop tiền mã hóa cho các nhà đầu tư.
139
Magic Eden to chuc Airdrop 30.000 NFT, chuan bi ra mat DAO - anh 1
Airdrop
Thị trường NFT hàng đầu Solana là Magic Eden sẽ gửi tặng 30.000 NFT miễn phí cho người dùng hiện tại khi Magic Eden ra mắt MagicDAO.
1252
Gnosis (GNO) tiep tuc tang gia sau khi Airdrop vCOW va doi ten thuong hieu - anh 1
Airdrop
Các chiến thuật tiếp thị bao gồm Airdrop, mở rộng đa chuỗi, chi hàng triệu USD ưu đãi và tái định vị thương hiệu đã được sử dụng nhiều trong năm 2021. Xu hướng này có thể sẽ tiếp tục thịnh hành vào năm 2022 và Gnosis (GNO) dường như không còn đứng ngoài cuộc nữa.
152
Nhin lai dot Airdrop cua fees.wtf va bai hoc de tranh mat tien - anh 1
Airdrop
Fees.wtf là dự án cập nhật thông tin cho người dùng biết số tiền họ đã chi cho phí giao dịch Ethereum. Tuần trước, fees.wtf đã tổ chức Airdrop cho người dùng của mình nhưng mọi chuyện lại gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng.
183
Ethereum Name Service (ENS) thong bao ve chuong trinh Airdrop - anh 1
Airdrop
Sau khi Ethereum Name Service thông báo việc phát hành token ENS vào ngày 02/11/2021 thì mới đây dự án đã tung ra kế hoạch hoàn chỉnh về sự kiện trên cũng như chương trình Airdrop cho cộng đồng người dùng ENS.
1035
San dYdX phat hanh token quan tri & airdrop khung cho nguoi dung - anh 1
Airdrop
Sàn dYdX đã chính thức phát hành token quản trị là DYDX và tiến hành airdrop số lượng lớn token DYDX lên đến $100,000 USD cho mỗi người dùng.
607
Back to top