Tin mới nhất

Ly thuyet Dow la gi va cac nguyen tac co ban ban can biet - anh 1
Công cụ
Lý thuyết Dow được xem là nền tảng của phân tích kỹ thuật. Bạn phải hiểu được lý thuyết Dow là gì thì mới áp dụng và xây dựng cho mình được một phương pháp giao dịch hiệu quả. Nếu quả thực đang là một tay mơ về kiến thức này thì bài viết dưới đây là dành cho bạn đấy.
3734
Huong dan su dung duong trung binh dong MA, EMA trong giao dich - anh 1
Công cụ
MA là viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Moving Average có nghĩa đường trung bình động. Nó được hiểu là trung bình cộng của chuỗi giá trong một khoảng thời gian nhất định.
6383
Huong dan cach ve Trendline va su dung duong xu huong trong giao dich - anh 1
Công cụ
Hầu hết các trader mới hiện nay không nắm vững cách vẽ Trendline. Nếu bạn là một trong số đó, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!
4298
Khang cu ho tro la gi va cach ap dung no vao giao dich - anh 1
Công cụ
Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn đọc hiểu chi tiết nhất kháng cự hỗ trợ là gì và cách áp dụng hai công cụ này vào giao dịch đơn giản nhất nhé!
3760
Bao ve tai khoan bang Google Authenticator nhu the nao? - anh 1
Công cụ
Google Authenticator được xem là một công cụ bảo mật phổ biến để bảo vệ tài khoản giao dịch nhờ những ưu điểm vượt trội của mình.
5065
Doc ngay bi kip su dung TabTrader hieu qua - anh 1
Công cụ
Tabtrader là ứng dụng giúp trader quản lý, theo dõi biến động giá tiền mã hóa rất hiệu quả. Nội dung bài viết của Coinvn xoay quanh khái niệm cơ bản, ưu điểm và cách ứng dụng tabtrader trong giao dịch.
4917
Gioi thieu chi tiet ve TradingView trong giao dich tien ma hoa - anh 1
Công cụ
Từ lâu, Tradingview đã được đánh giá là công cụ miễn phí tốt nhất dành cho các traders. Nó nhận được sự tin tưởng bởi đa số nhà đầu tư và cả các chuyên gia tài chính trên thế giới.
5025
Authy la gi? Huong dan su dung bao mat bang Authy - anh 1
Công cụ
Authy là một ứng dụng xác thực hai yếu tố (2FA) được các nhà đầu tư tiền mã hóa sử dụng để bảo vệ tài khoản giao dịch của mình.
5773
Back to top