Sàn giao dịch tiền mã hóa Foxbit gọi vốn thành công 21 triệu USD

Sàn giao dịch tiền mã hóa có trụ sở tại Brazil – Foxbit đã huy động thành công 21 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A do Tập đoàn OK Group dẫn đầu.

1776Total views
Listen to article
play!
San giao dich tien ma hoa Foxbit goi von thanh cong 21 trieu USD - anh 1
Sàn giao dịch tiền mã hóa Foxbit gọi vốn thành công 21 triệu USD

Foxbit được thành lập vào năm 2014 bởi João Canhada và Luís Augusto Schiavon, hiện có trụ sở tại Sao Paulo. Được biết, Foxbit đang là một trong các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất xứ sở Samba với gần 1 triệu người dùng đã đăng ký. 

Trong khi đó, OK Group là nhà cung cấp dịch vụ và công nghệ blockchain có uy tín tại Trung Quốc. Tập đoàn chuyên tập trung vào lĩnh vực nghiên cứu, phát triển công nghệ và ứng dụng. Bên cạnh đó, OK Group cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng cho ngành công nghiệp blockchain trên toàn cầu. 

Vào ngày thứ ba vừa qua, tức ngày 22/02/2022, sàn giao dịch tiền mã hóa Foxbit cho biết đã kêu gọi thành công 21 triệu USD trong vòng tài trợ Series A do OK Group dẫn đầu. Theo các báo cáo, Foxbit sẽ sử dụng quỹ này để:

  • Phát triển công nghệ mới
  • Mở rộng sản phẩm công ty
  • Mở rộng và nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự 
  • Thu mua các dự án, công ty hoặc sản phẩm có tiềm năng.

Giám đốc điều hành Foxbit  – ông João Canhada cho biết trong một tuyên bố: “Công ty đã phát triển rất nhiều trong những năm gần đây. Chúng tôi hiểu rằng khoản đầu tư này là một bước cần thiết để cải thiện hơn nữa các dịch vụ cung cấp cho khách hàng của công ty.”  ông João Canhada cũng tiết lộ rằng Foxbit đang tổ chức các cuộc đàm phán để tìm nguồn tài chính tiềm năng trong tương lai gần.

Vào năm 2020, Foxbit đã chứng kiến ​​các giao dịch hơn 3 tỷ Real Brazil trên sàn giao dịch của mình (tương đương khoảng 593 triệu USD). Đến tháng 12 năm 2021, công ty cho biết đã đạt kỷ lục mới khi có hơn 9 tỷ Real Brazil giao dịch trong lịch sử của mình (tương đương gần 1,8 tỷ USD). Theo báo cáo được công bố trên trang chủ, lực lượng lao động của Foxbit đã tăng 40% vào năm 2021.

San giao dich tien ma hoa Foxbit goi von thanh cong 21 trieu USD - anh 2

Hiện tại, sàn giao dịch tiền mã hóa Foxbit đang hỗ trợ nhiều loại tài sản kỹ thuật số. Bao gồm các đồng coin như Bitcoin, Ethereum và một số loại stablecoin, token tiện ích khác. Đồng thời Foxbit còn cung cấp nền tảng thanh toán Btcoin – Foxbit Pay và dịch vụ mã hóa tài sản Foxbit Tokens. Vào ngày 16 tháng 2 năm 2022, sàn giao dịch hàng đầu Brazil đã thêm 5 loại tài sản tiền mã hóa mới: Shiba Inu (SHIB), Gala (GALA), Fantom (FTM), LookingRare (LOOKS) và Illuvium (ILV). Qua đó hỗ trợ khách hàng có nhiều sự lựa chọn giao dịch hơn. 

Sau vòng tài trợ, Foxbit đang lên kế hoạch giảm mức phí bằng cách tích hợp các mạng blockchain lại với nhau. Đồng thời đẩy mạnh phát triển phân khúc B2B (doanh nghiệp với doanh nghiệp) thông qua việc thu hút ngày càng nhiều người chơi truyền thống của Brazil tham gia vào tiền mã hóa. 

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles