Sau bê bối hợp tác với Kiwi Group, Phạm Hưởng GFS Capital livestream phân trần sự thật

Vào ngày 05/09 Phạm Hưởng, Co-founder GFS Blockchain Insights đã livestream lên tiếng phân trần sự thật về các vấn đề liên quan đến Lê Duy thuộc team Kiwi đã đưa thông tin sai sự thật và ảnh hưởng tới Hưởng và team GFS Capital.

5026Total views
Listen to article
play!
Sau be boi hop tac voi Kiwi Group, Pham Huong GFS Capital livestream phan tran su that - anh 1
GFS Blockchain Insights đại chiến Kiwi Group để tìm ra sự thật.

Việc hợp tác của Kiwi Group và GFS Capital diễn ra không thuận lợi

GFS Blockchain Insights là một trong những cộng đồng về Crypto & Blockchain lâu năm tại Việt Nam và từ lâu ai cũng biết về việc thương hiệu Hidden Gem là của họ. Hơn hết GFS cũng là đại sứ toàn cầu của dự án NEAR Protocol. Họ đã tiến tới quan hệ hợp tác cùng Kiwi Group tiền thân là MLM vào đầu năm 2021 tuy nhiên quá trình này đã diễn ra không thuận lợi như mong đợi.

Sự việc đáng lí ra sẽ không diễn biến phức tạp nếu Lê duy team Kiwi không đăng tải video dùng những lời lẽ lăng mạ với Hưởng và đã xóa ngay sau đó. Điều này có thể là nguyên nhân dẫn đến việc Hưởng GFS Capital đăng tải dòng trạng thái đầu tiên trên facebook cá nhân nói rõ sự việc này trên trang cá nhân của mình về 3 vấn đề như sau:

Thứ 1, team GFS chỉ phụ trách mảng reasearch, và team Kiwi phụ trách mảng maketing cộng đồng.

Thứ 2, vì một lí do không quá phức tạp mà Lê duy đăng tải video lăng mạ Phạm Hưởng.

Thứ 3, phía Hưởng yêu cầu chuyển 62 video chứ không phải 67 video như bên Kiwi nói. Trong đó có tới 47 video hoàn toàn của team GFS làm bao gồm:

• Video Online Meetup (17 videos) của Riley Tran.

• Video NEAR Weekly (6 Videos) của Farruh.

• Video Webinar của VBI (7 Videos) của GS. Thạnh.

• Video Hướng dẫn giao dịch (12 Videos) của Tuấn và Đình Bảo.

• Video Hidden Gem (3 Videos) – GS. Thạnh.

• Video review về dự án khác (2 videos) của Đình Bảo.

Thứ 4, team Kiwi đã không làm đúng thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên bằng việc đưa Kiwi đã tiến hành mở lớp thu học phí, Phạm Hưởng cũng khẳng định rằng “tầm nhìn của GFS không dừng ở đó” nên đã chấm dứt thỏa thuận hợp tác và đòi lại số video mà team GFS làm trong thời gian qua.

Toàn bộ quá trình tranh chấp của team GFS Capital và Kiwi Group

Nguyên nhân & diễn biến lí do vì sao Phạm Hưởng livestream đính chính sự việc

Theo thông tin từ Nam Phương trợ lý Tổng Giám Đốc Kiwi Group thì sau khi hợp tác, cả 2 cộng đồng GFS và Kiwi sẽ đều sử dụng chung một logo GFS để hoạt động trên tất cả các kênh truyền thông và yêu cầu đội ngũ GFS đính chính các thông tin trong cộng đồng về vấn đề Kiwi “cướp” kênh youtube từ phía GFS.

Nam Phương cho biết, cả 2 đội ngũ đã thống nhất sẽ dùng chung logo của GFS và kênh youtube Hidden Gem Team là do Kiwi thành lập. Nên tới khi ngừng hợp tác, đội ngũ Kiwi chỉ lấy lại tài sản thuộc về Kiwi.

Sau be boi hop tac voi Kiwi Group, Pham Huong GFS Capital livestream phan tran su that - anh 2
Thông tin bài đăng từ mạng xã hội facebook của Nam Phương (Na Na) đén từ Kiwi.

Việc chuyển nhượng lại kênh Youtube sang cho Kiwi là hoàn toàn bình thường và đơn giản với GFS. Nhưng khi GFS đề nghị nhận lại một vài video tâm huyết trên kênh Youtube thì Kiwi không chuyển giao và gây khó dễ cho team GFS. 

Sau be boi hop tac voi Kiwi Group, Pham Huong GFS Capital livestream phan tran su that - anh 3
Kiwi liên tục gây khó dễ và không muốn chuyển giao lại video cho GFS.

Ngày 11 tháng 8, phía bên Phạm Hưởng có liên hệ Chu Quang Minh, hiện anh là một nhân vật có sức ảnh hưởng của team Kiwi để xin lại các video trên kênh Hidden Gem Team. Theo Phạm Hưởng, tới 22 tháng 8, phía bên Kiwi trở mặt và tìm đủ lý do để không bàn giao lại video.

Phạm Hưởng đưa ra bằng chứng cho sự việc trên

Theo Phạm Hưởng, từ tháng 08/2020 phía Kiwi đã nhiều lần liên hệ mong muốn hợp tác cùng GFS để phát triển cộng đồng Crypto. Phải tới đầu năm 2021, đội ngũ hai bên mới có thể thống nhất và sát nhập cùng nhau và những thông tin do Kiwi cung cấp đều là bịa đặt hoàn toàn sai sự thật.

Sau be boi hop tac voi Kiwi Group, Pham Huong GFS Capital livestream phan tran su that - anh 4
Bằng chứng Kiwi gửi bản hợp tác về việc sát nhập giữa GFS và Kiwi.

Theo lời chia sẻ của Phạm Hưởng, kênh Youtube chung của cả hai đã bị Kiwi sử dụng sai mục đích, dùng để quảng cáo những dự án kém chất lượng, thậm chí còn mở lớp học trading kiếm tiền từ các học viên. Phạm Hưởng nhận xét đây là hành động tai tiếng gây ảnh hưởng tới toàn bộ đội ngũ GFS nên phía bên Hưởng quyết định không dùng tới kênh Youtube này nữa.

Sau be boi hop tac voi Kiwi Group, Pham Huong GFS Capital livestream phan tran su that - anh 5
GFS thông báo chấm dứt hợp tác cùng Kiwi.

Diễn biến trong livestream của Phạm Hưởng

Vào ngày 5/9, Phạm Hưởng – GFS Ventures trực tiếp lên sóng livestream và bộc bạch toàn bộ sự việc.

https://www.facebook.com/phamhuonghlp/videos/3012337159028966

Phạm Hưởng phân trần với cộng đồng về hành vi hợp tác “không đàng hoàng” của Kiwi gây ảnh hưởng tới uy tín GFS nên đội ngũ quyết định “cắt hết allocation”, cơ hội đầu tư vào các dự án tiềm năng có mặt của Kiwi.

Thông tin chia sẻ từ Nam Phương đến từ team Kiwi:

“Gfs đưa ra kèo dự án, hiện các bạn đã lấy lại hết kèo dự án trong mấy tháng qua khi đã gần tới thời gian trả token? Điều này sao các bạn không liệt kê ra, đối với cộng đồng crypto mà nói dù là lý do cho dù là cá nhân đi chăng nữa điều này có hợp lý không? Một đống tiền cả team gom lại để mấy tháng và hoàn toàn bị lấy lại kèo dự án hết.”

Phía Hưởng cho biết, quyết định đấy của Hưởng là hoàn toàn chính xác và phù hợp khi Kiwi Group đã gây thiệt hại quá lớn cho phía GFS. Và Hưởng cũng cam kết, các dự án cũ cả hai bên hợp tác sẽ không bị ảnh hưởng và họ sẽ bàn giao lại token theo đúng thời gian giao hẹn.

Bên cạnh đấy, Phạm Hưởng GFS minh oan về vấn đề “chi phí thì Kiwi chịu, còn doanh thu thì GFS hưởng lợi”. Cụ thể, Hưởng đưa ra bằng chứng về việc 2 team đã thỏa thuận cùng nhau về các vấn đề chi phí.

Sau be boi hop tac voi Kiwi Group, Pham Huong GFS Capital livestream phan tran su that - anh 6
Bằng chứng về việc hai bên đã thỏa thuận vấn đề chi phí.

Phạm Hưởng liên tục nhấn mạnh Kiwi không nên có những hành động “ăn không, nói có” và “đặt điều”, “chém gió” không đúng sự thật.

Sau khi livestream của Hưởng kết thúc thì thời gian tiếp theo, Nam Phương đã ngay lập tức đăng trạng thái úp mở về việc sẽ mua một cái sịp màu hồng để gửi tặng ai đó.

Sau be boi hop tac voi Kiwi Group, Pham Huong GFS Capital livestream phan tran su that - anh 7
Trạng thái trên Facebook của Nam Phương.

Hiện tại, cả hai đội ngũ GFS và Kiwi vẫn chưa ai nhận sai trong vụ việc này. Có lẽ, thời gian sẽ là lời giải đáp cho sự thật bí ẩn phía sau. Coinvn sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về sự việc này.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles