sàn giao dịch Binance

sàn giao dịch Binance - anh 1

Sàn giao dịch Binance là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới được sáng lập bởi Changpeng Zhao vào năm 2017. Sàn giao dịch Binance cung cấp rất nhiều hệ sinh thái đa dạng và nhiều dịch vụ như: Lending, Margin Trading, Futures, Staking, DEX,… Bên cạnh đó, sàn giao dịch Binance còn có đồng tiền mã hóa cho riêng mình là Binance Coin (BNB) là một trong những đồng tiền mã hóa nằm trong top 20 vốn hóa thị trường; có những thời điểm Binance Coin (BNB) leo lên top 3 vốn hóa chỉ đứng sau Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). Coinvn luôn cập nhật tin tức mới nhất về sàn giao dịch tiền mã hóa Binance cũng như giá Binance Coin. Liệu thời gian tới Binance sẽ vân tiếp tục thống trị thị trường tiền mã hóa…

Tin mới nhất

Vong goi von 100 trieu USD cho Binance.us that bai vi vuong phai quy dinh phap ly - anh 1
sàn giao dịch Binance
Vừa qua, vòng gọi vốn 100 triệu USD của Binance thất bại dẫn đến việc Giám đốc điều hành Binance.us, Brian Brooks xin từ chức. Tuy nhiên, sàn giao dịch Binance vẫn đặt mục tiêu sẽ cho phát hành IPO trong thời gian sắp tới.
316
Binance nhan duoc yeu cau truy tim Hacker tan cong Fetch.ai - anh 1
sàn giao dịch Binance
Vào ngày 13 tháng 8 vừa qua, Tòa án tối cao của London đã yêu cầu sàn giao dịch Binance truy tìm Hacker đứng sau vụ hack 2,6 triệu USD của Fetch.ai. Vụ hack này được ghi nhận đã diễn ra vào hồi tháng 06/2021.
269
San giao dich Binance tam ngung cung cap dich vu tai Han Quoc - anh 1
sàn giao dịch Binance
Vào ngày 13/8, đứng trước động thái Hàn Quốc thắt chặt quy định về tiền mã hóa. Sàn giao dịch Binance đã tạm ngưng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ của mình và điều này có hiệu lực ngay lập tức. Theo Binance, quyết định này chính là động thái của họ nhằm tôn trọng và thể hiện sự tuân thủ các yêu cầu cũng như quy định mà chính phủ Hàn Quốc đã đặt ra.
542
Binance khong chi bi cam o Malaysia ma con phai ngung hoat dong kinh doanh tai Chau Au - anh 1
sàn giao dịch Binance
Nửa đầu năm 2021, có lẽ là giai đoạn khó khăn của Binance khi phải đối mặt với nhiều áp lực pháp lý như lệnh cấm hoạt động tại các quốc gia như Đức, Singapore, Ý,... nhưng đến nay nó vẫn chưa thể dừng lại. Mới đây Malaysia đã đưa ra cáo buộc rằng Binance đang hoạt động trái phép tại quốc gia này.
287
Binance hop tac voi Koinly de ke khai thue tien ma hoa tai Uc - anh 1
sàn giao dịch Binance
Binance đã hợp tác với Koinly, nhằm hỗ trợ người dùng báo cáo chính xác các khoản thuế tiền mã hóa trước áp lực pháp lý từ các cơ quan thuế địa phương.
328
San Binance dang doi mat hang loat cac vu kien quoc te & ngung ho tro cac token chung khoan - anh 1
sàn giao dịch Binance
Trước những tin tức xấu đang nhắm vào Binance, thông báo mới nhất của sàn giao dịch này là ngừng hỗ trợ các token chứng khoán đã niêm yết.
361
Back to top