Agora Group tổ chức thành công sự kiện Global Blockchain Congress lần thứ 11 tại Dubai

Global Blockchain Congress lần thứ 11 của Agora Group diễn ra vào ngày 6 và 7 tháng 3 năm 2023 tại Sofitel Dubai The Obelisk, UAE, đã thành công rực rỡ.

1556Total views
Listen to article
play!
Agora Group to chuc thanh cong su kien Global Blockchain Congress lan thu 11 tai Dubai - anh 1
Agora Group tổ chức thành công sự kiện Global Blockchain Congress lần thứ 11 tại Dubai

Phiên bản thứ 11 của Đại hội Blockchain toàn cầu (Global Blockchain Congress) với chủ đề chính: “Khả năng phục hồi và khả năng thích ứng”. Sự kiện này đã mang đến những diễn giả hạng A, một số chuyên gia cấp cao nhất trong ngành, cung cấp cho khán giả những thông tin vô cùng giá trị.

Global Blockchain Congress mong muốn có thể thúc đẩy sự tiến bộ của công nghệ blockchain trên thế giới bằng cách tạo ra một môi trường để kết nối các nhà lãnh đạo hàng đầu trong không gian blockchain.

Phiên bản lần thứ 11 có sự góp mặt của hơn 50 diễn giả, 150 nhà đầu tư, 20 nhà tài trợ và đối tác, 25 đối tác truyền thông và hơn 300 đại biểu. Theo đó, đã có hơn 250 cuộc gặp trực tiếp được tiến hành giữa các nhà đầu tư và các công ty khởi nghiệp blockchain từ hơn 35 quốc gia trong sự kiện kéo dài hai ngày này.

Vào ngày cuối cùng của sự kiện đã diễn ra Lễ trao giải Đại hội Blockchain toàn cầu lần thứ 4. Vị trí đầu tiên thuộc về MYFC, tiếp theo lần lượt là Staynex và Casper Labs. 

Ngoài ra, sự kiện còn có sự đóng góp của:

  • Nhà tài trợ Vàng: Angelo, AutoCoinCars, Brinc, Casper Labs, Fluffies, Mothership Mining, MYFC, Outsyde, Inc., & Staynex
  • Nhà tài trợ Bạc: Futurent
  • Nhà tài trợ Đồng: AmazeWallet, GameVerse, PhyGiverse Network, Kinetex Network, ŒĐIL, & MahaDAO
  • Đối tác: Crypto Oasis, Kelsier Labs và TDeFi

Josep Aliagas đến từ DIS Capital đã có một vài nhận xét về sự kiện của Agora Group như sau:

“Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã cho tôi có cơ hội trở thành một phần của GBC thứ 11. Tôi rất đánh giá cao đối với việc tổ chức sự kiện này. Mọi thứ diễn ra suôn sẻ và ban tổ chức đã tỉ mỉ chú ý đến từng chi tiết. Ban tổ chức thực sự rất biết chọn địa điểm, không gian vô cùng hoàn hảo mang đến bầu không khí tuyệt vời cho sự kiện. Ngoài ra, các khách mời và diễn giả rất ấn tượng, họ đã tạo nên một số cuộc thảo luận và những cơ hội kết nối tuyệt vời. Nhìn chung, sự kiện lần này mang đến cho tôi một trải nghiệm rất tuyệt vời và tôi mong muốn được tham dự các sự kiện trong tương lai do Agora tổ chức.”

Sau đó, Agora Group cũng thông báo đến khán giả rằng họ sẽ tổ chức phiên bản châu Âu đầu tiên của Global Blockchain Congress vào ngày 19 và 20 tháng 6 tại London. Đồng thời, phiên bản thứ 12 của Global Blockchain Congress tại Dubai sẽ được tổ chức vào ngày 11 và 12 tháng 12 năm 2023. 

Bạn đọc có thể đăng ký tham dự phiên bản Châu Âu của sự kiện GBC tại bit.ly/GBC-London.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles