Tin mới nhất

Coinbase nhan chi trich tu SEC va Thuong vien Hoa Ky - anh 1
thị trường tiền mã hóa
Ngày 7 tháng 9, Bitcoin đột ngột giảm giá mạnh, ngay sau đó Coinbase đã tạm ngừng hoạt động. Sự việc này đã khiến Coinbase phải nhận sự chỉ trích từ SEC và Thượng viện Hoa Kỳ.
326
Hon 40 sàn giao dịch tien ma hoa Hàn Quóc phai dóng của - anh 1
thị trường tiền mã hóa
Trong bối cảnh các hoạt động liên quan đến tiền mã hóa bị Chính phủ Hàn Quốc thắt chặt. Dự kiến sẽ có gần 40 sàn giao dịch tiền mã hóa phải ngừng kinh doanh tại quốc gia này.
340
Ty phu Lee Cooperman chi trich Bitcoin la vo nghia - anh 1
thị trường tiền mã hóa
Một động thái tiêu cực cũng như có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá của Bitcoin trong tuần này là Tỷ phú Lee Cooperman chỉ trích Bitcoin là vô nghĩa.
407
Chu tich Ngan hang Trung uong Argentina noi rang tien ma hoa can duoc giam sat - anh 1
thị trường tiền mã hóa
Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Argentina đã nói rằng tiền mã hóa phải được giám sát chặt chẽ vì tính biến động của nó khá cao. Ngoài ra, sự phát triển của tiền mã hóa đang gây khó khăn cho các cơ quan quản lý trên toàn thế giới.
275
Cuu tong thong My Donald Trump tuyen bo tien ma hoa la mot tro lua dao - anh 1
thị trường tiền mã hóa
Trong một cuộc phỏng vấn cựu tổng thống Donald Trump nói về tiềm năng của thị trường tiền mã hóa. Ông nhận định rằng Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác là một trò lừa đảo.
382
Ly do Solana tang truong trong nhung ngay vua qua - anh 1
thị trường tiền mã hóa
Việc hợp tác của Solana và Chainlink có thể là lý do khiến giá SOL đạt mức cao nhất từ trước đến nay là $96.7. Đồng thời, chỉ báo MACD báo hiệu Solana đang trong xu hướng tăng trưởng và chưa có dấu hiệu dừng lại.
450
Bitcoin co nguy co giam sau neu khong giu duoc muc gia $49,000 USD - anh 1
thị trường tiền mã hóa
Kịch bản nào đang chờ đợi Bitcoin trong tuần tới khi giá BTC đóng nến tuần dưới $49,000 USD. Ngoài ra, chỉ số Sợ hãi & Tham lam cho thấy tâm lý của các nhà đầu tư trên thị trường tiền mã hóa là tham lam tột độ.
574
Cach nhan biet Bull Trap va Bear Trap trong thi truong tien ma hoa - anh 1
thị trường tiền mã hóa
Trong thị trường tài chính nói chung và thị trường tiền mã hóa nói riêng đều tồn tại những rủi ro nhất định. Bull Trap và Bear Trap là các loại rủi ro thường thấy nhất trong thị trường tiền mã hóa.
810
Google cho phep quang cao tien ma hoa khi chinh sach moi co hieu luc - anh 1
thị trường tiền mã hóa
Để làm rõ hơn những quy định đối với các nhà quảng cáo trong lĩnh vực tiền mã hóa, thì mới đây Google đã cập nhật chính sách quảng cáo của mình.
485
Binance hop tac voi Koinly de ke khai thue tien ma hoa tai Uc - anh 1
thị trường tiền mã hóa
Binance đã hợp tác với Koinly, nhằm hỗ trợ người dùng báo cáo chính xác các khoản thuế tiền mã hóa trước áp lực pháp lý từ các cơ quan thuế địa phương.
328
Xem thêm
Back to top