Người bạn tin cậy của cộng đồng Crypto Việt Nam

Coinvn là trang thông tin điện tử hàng đầu về Cryptocurrency. Hiện đã và đang trở thành người bạn “tri âm”, uy tín và tin cậy của cộng đồng Crypto Việt Nam.

4061Total views
Listen to article
play!
Nguoi ban tin cay cua cong dong Crypto Viet Nam - anh 1

Tổng quan về Coinvn

Coinvn được thành lập vào tháng 04/2020 với tư cách là một trang thông tin điện tử, chuyên cập nhật về tiền mã hóa và Blockchain toàn cầu. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để đưa những thứ tốt nhất đến với độc giả nói riêng và cộng đồng Crypto nói chung.

“Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cái nhìn đa chiều về thế giới tiền mã hóa. Tăng sự phủ sóng của thị trường Crypto; đưa ra những thông tin hữu ích, chính xác nhằm bảo vệ quyền lợi cho nhà đầu tư. Chúng tôi tin rằng đoàn kết là sức mạnh và sẽ tiếp tục hợp tác với những tổ chức khác có chung tầm nhìn để thúc đẩy sự phát triển của thị trường tiền mã hóa”.

Kể từ khi được thành lập cho đến nay, Coinvn đã trải qua nhiều dấu mốc quan trọng; từ gây dựng, kế thừa và phát triển. Lần lượt những số báo, ấn phẩm được ra đời; giúp người đọc có thể hiểu rõ được tầm quan trọng của việc nắm bắt thông tin tài chính; từ đó xây dựng hành trang cơ bản, nâng cao kỹ năng đầu tư.

Coinvn luôn cập nhật tin tức mỗi ngày trên cổng thông tin điện tử

Điểm tin 24h là bản tin cập nhật những thông tin mới, chính xác nhất; về tổng quan thị trường tiền mã hóa như Bitcoin. Altcoin, Blockchain trong ngày; hay những doanh nghiệp tổ chức có sức ảnh hưởng, mạng lưới Blockchain,…

Công cụ thị trường giúp người chơi có cái nhìn tổng quát top 10 coin chiếm thị phần lớn nhất trong thế giới tiền mã hóa.

Bách khoa Crypto là phần hướng dẫn người chơi những kiến thức như: Sàn giao dịch, coin, cách mua bán, lưu trữ, thuật ngữ, ICO, hay mạng Lightning… tạo nên tảng cơ bản cho người mới bắt đầu.

Phân tích kĩ thuật dưới góc nhìn của chuyên gia xu hướng mới với nhận định chính xác nhất về tỉ lệ rủi ro trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Tất cả những điều trên nhằm đem đến cho người đọc cái nhìn đa chiều nhất về thị trường “tiền mã hóa”.

Hoạt động hấp dẫn, sân chơi bổ ích cho cộng đồng Crypto

Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức nhiều chương trình, hoạt động thường niên. Tạo ra nhiều sân chơi mới mẻ trong cộng đồng Crypto. Phát động các cuộc thi nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể có bài viết, các câu chuyện hay và ý nghĩa mang thông điệp sâu sắc nói về cộng đồng. Đồng thời, làm phong phú thêm nguồn tư liệu phục vụ công tác truyền thông đối với cộng đồng tài chính tiền mã hóa. Coinvn cũng thường xuyên tổ chức những khóa học, hội thảo; nhằm chia sẻ tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc cho cộng đồng Crypto.

Tạm kết

Có thể nói, thị trường tiền mã hóa phát triển đã mang đến cho Coinvn một diện mạo, tầm vóc của một cơ quan báo chí trong lĩnh vực kinh tế. Quan trọng hơn, Coinvn đã thể hiện đúng vai trò là một trang thông tin nói riêng, tiếng nói của cộng đồng Crypto nói chung. Hơn hết, chúng tôi luôn đồng hành cùng “đời sống” và trở thành tờ báo không thể thiếu của cộng đồng Crypto Việt Nam.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles