Trải nghiệm của Coinvn tại sự kiện Solana Hacker House

Sự kiện thu hút các nhà phát triển đến tham dự, xây dựng sản phẩm và giới thiệu các dự án đang triển khai trên Solana.

5896Total views
Listen to article
play!
Trai nghiem cua Coinvn tai su kien Solana Hacker House - anh 1

Ngày 06/08, Coinvn đã có mặt tại Solana Hacker House (SHH), địa điểm diễn ra một trong những sự kiện của Korea Blockchain Week 2022. Sự kiện do Solana Foundation và Wormhole kết hợp tổ chức. 

Trai nghiem cua Coinvn tai su kien Solana Hacker House - anh 2
“Ngôi nhà” Hacker

Tương tự như các sự kiện hacker house đã diễn ra trước đây ở một số quốc gia trên thế giới, seoul hacker house được biết đến như tụ điểm của tinh hoa của giới startup tại thung lũng Silicon, SHH cũng mang đến một không gian mở, Internet tốc độ cao, đồ ăn nhanh… để các nhóm phát triển dự án đến tập trung làm việc và “hack”.

Bên cạnh sự kiện là dịp để các dự án có sự trao đổi, kết nối với nhau thì họ cũng có thể tuyển dụng thêm thành viên mới cho đội ngũ của mình.

Trong 5 ngày diễn ra sự kiện, các nội dung sẽ tập trung xoay quanh chủ đề về DeFi, NFTs và các bước để bắt đầu dự án với Solana. Các nhóm sau khi hoàn thiện xây dựng dự án với sự hỗ trợ từ Solana Labs sẽ có trực tiếp trình diễn trước đối tác, nhà đầu tư và khách mời tham dự có mặt tại sự kiện

Solend protocol đang nói về cách tạo các nhóm cho vay không cần sự cho phép bằng cách sử dụng giao diện người dùng tạo nhóm (create-pool) của Solend.

Trai nghiem cua Coinvn tai su kien Solana Hacker House - anh 3

Scallop là một giao thức DeFi trên Solana, mong muốn tối đa hóa lợi nhuận tiềm năng mà không đánh mất các nguyên tắc quản trị rủi ro.

Trai nghiem cua Coinvn tai su kien Solana Hacker House - anh 4

Switchboard đang xây dựng một giao thức oracle có thể tùy chỉnh cho các nguồn cấp dữ liệu có mục đích chung và chức năng tạo số ngẫu nhiên có thể xác minh (VRF).

Trai nghiem cua Coinvn tai su kien Solana Hacker House - anh 5

Adrew – COO của Notifi đã kết thúc tại Seoul Hacker House bằng một bài thuyết trình toàn diện về sứ mệnh của Notifi Network trong việc xây dựng một lớp truyền thông nâng cao thông qua cơ sở hạ tầng thông báo & nhắn tin phù hợp.

Trai nghiem cua Coinvn tai su kien Solana Hacker House - anh 6

“Xả stress sau sự kiện”

Các nhóm làm việc với nhau để xây dựng sản phẩm

Các nhóm kiểu này sẽ dừng lại nếu đạt mục tiêu, lộ trình… sau đó nghỉ “xả hơi” sau khoảng thời gian “làm hết mình” ở hacker house. 

Góc thư giãn, giải trí của các builder sau những giờ “hack” năng suất căng thẳng.

Trai nghiem cua Coinvn tai su kien Solana Hacker House - anh 7

Địa điểm ăn uống, bổ sung năng lượng cho các hacker

Trai nghiem cua Coinvn tai su kien Solana Hacker House - anh 8

Quầy đồ uống đa dạng phục vụ cho dev

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
articles