Vietnam Tour de Web3 HCM – Chuẩn bị sẵn sàng trước mùa Uptrend

Bitcoin đã tăng vọt lên 27.600 USD, liệu rằng đã đến lúc thị trường Uptrend trở lại? Hãy cùng tham gia Vietnam Tour de Web3 HCM để bỏ túi bí kíp “săn gems” trong chu kỳ tăng trưởng mới của thị trường crypto.

47Total views
Listen to article
play!
Vietnam Tour de Web3 HCM – Chuan bi san sang truoc mua Uptrend - anh 1
Vietnam Tour de Web3 HCM - Chuẩn bị sẵn sàng trước mùa Uptrend

Tổng quan thị trường tiền mã hóa

Trong tuần vừa qua, thị trường tiền mã hóa nói chung và Bitcoin nói riêng đã tăng trưởng bứt phá bất chấp tình hình kinh tế vĩ mô không mấy lạc quan khi cuộc khủng hoảng thanh khoản của các ngân hàng lớn diễn ra. 

Vào ngày 17/03, Bitcoin đã phá mức 25.300 USD và tăng vọt lên mức cao mới 27.600 USD. Điều này đồng nghĩa Bitcoin đã phá vỡ xu hướng giảm sau hơn 1 năm. Liệu rằng sự bứt phá của Bitcoin lần này sẽ giúp thị trường Uptrend trở lại? Và chúng ta cần chuẩn bị gì để đón sóng tăng trưởng tiếp theo của thị trường tiền mã hóa? Tất cả câu trả lời sẽ có tại sự kiện “Vietnam Tour de Web3 HCM – Chuẩn bị sẵn sàng trước mùa Uptrend”.

Thông tin chi tiết về sự kiện Vietnam Tour de Web3 HCM

Vietnam Tour De Web3 – chuỗi hành trình xuyên việt với mục đích chia sẻ kiến thức, gắn kết cộng đồng Web3 và crypto trên toàn quốc đã chính thức khởi động, với điểm dừng chân đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh với chủ đề là “Chuẩn bị sẵn sàng trước mùa Uptrend”.

Thời gian: 13h30 – 18h, Thứ 7, ngày 25 thàng 3 năm 2023

Địa điểm: The ADORA Center, 431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, Tân Bình, TPHCM

Đăng ký tham gia tại: https://bit.ly/3llqwHZ 

Đơn vị tổ chức:

  • Co-Host: Saigon Tradecoin, Blog Tiền Ảo, HC Capital, Trade Coin Vietnam
  • Sponsor: Coin98 x K300 Ventures x Kyros Ventures
  • Strategic Partner: Hiệp hội Blockchain Việt Nam
  • Cùng sự hỗ trợ truyền thông từ đông đảo cộng đồng Việt Nam

Tại sao bạn nên tham gia sự kiện này?

Sự kiện này là cơ hội để bạn có thể gặp gỡ những KOL, Community Leaders trong các cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam đến từ Tradecoin Vietnam, Blogtienao, HC Captical và Saigon Tradecoin. Từ đó, bạn có thể học hỏi thêm kinh nghiệm đầu tư và kỹ năng phân tích thực tiễn để chuẩn bị kỹ càng cho chu kỳ tăng trưởng sắp tới.

Đây còn là cơ hội trao đổi, tương tác, thảo luận trực tiếp với những bậc “lão làng” trong thị trường, cũng như giao lưu, kết nối cùng các anh em thuộc cộng đồng ở Việt Nam để mở rộng mối quan hệ, tìm bạn cùng chí hướng.

Bên cạnh đó, sự kiện còn chuẩn bị nhiều phần quà lưu niệm độc quyền, đặc biệt là có cơ hội sở hữu NFT chứng nhận tham gia sự kiện này.

Lưu ý: Bất kỳ chia sẻ nào xuyên suốt sự kiện đều không phải lời khuyên đầu tư. Bạn cần chủ động tìm hiểu kỹ càng, có chọn lọc và xem xét dựa trên chiến lược đầu tư cá nhân.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles