Khám phá hành động của top ví cá voi Arbitrum

Trong bài viết này, đội ngũ Coinvn sẽ phân tích on-chain một số địa chỉ ví đang nắm giữ token ARB nhiều nhất.

10447Total views
Kham pha hanh dong cua top vi ca voi Arbitrum - anh 1
Khám phá hành động của top ví cá voi Arbitrum

Arbitrum là một dự án sử dụng Zk Rollup để ghi lại các giao dịch trên chuỗi Ethereum, chúng được thực hiện trên Sidechain nhằm giải quyết một số thiếu sót của hợp đồng thông minh trên Ethereum hiện tại. Cụ thể, dự án Arbitrum sẽ cung cấp giải pháp cải thiện tốc độ xử lý các giao dịch và khả năng mở rộng của hợp đồng thông minh trên Ethereum, đồng thời bổ sung thêm các tính năng bảo mật nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Vào ngày 23/03 vừa qua, Arbitrum đã thực hiện một đợt Airdrop khủng cho người dùng đã từng trải nghiệm mạng lưới này. Sau đợi Airdrop hoành tráng này, top Holder của Arbitrum đang có động thái gì? Hãy cùng Coinvn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Ví Wintermute

Wintermute được biết đến là một Market Maker nổi tiếng trong thị trường Crypto từng “thổi giá” cho các dự án tăng trưởng mạnh mẽ như dYdX, Angle protocol… gần đây là Optimism đã tăng trưởng hơn x8 lần từ giá 0,4 USD lên 3,2 USD. Theo dữ liệu on-chain, ví của Wintermute  hiện có 33.155.000 ARB, tương đương với 2,6% cung hiện tại. Ví của Wintermute nhận được nhiều ARB từ các sàn khác nhau: Binance, KuCoin, Bybit… Điều này cho chúng ta dự đoán rằng số lượng ARB này được các sàn đưa để Market Making.

Kham pha hanh dong cua top vi ca voi Arbitrum - anh 2

Lịch sử 2 dự án gần nhất có airdrop ban đầu như ARB mà Wintermute làm Market Maker thì có Blur và HFT. Blur thì Wintermute xả ngay khi nhận được token. Còn HFT thì Wintermute gần như xả được đỉnh sóng hồi ở tháng 2. Điều này cho thấy khi Wintermute xả thì giá token sẽ giảm.

Nhận định: Để ý khi Wintermute bắt đầu xả hàng ARB.

Ví ẩn danh 1

này hiện nắm giữ 9.940.540 ARB, tương đương 0,78% cung hiện tại. Là ví mới tạo ở mạng Arbitrum từ ngày dự án tiến hành airdrop. Ví mua khoảng 4.940.000 ARB sau khi ARB list sàn 2 tiếng với mức giá trung bình là 1,32 USD. Chúng ta có thể thấy ví này gom ARB với mức giá khá ổn.

Kham pha hanh dong cua top vi ca voi Arbitrum - anh 3

Khoảng 13 giờ trước, ví nhận được 5.000.000 ARB từ Binance, rất có thể ví đã mua được ở vùng giá 1,2 USD. Hiện tại ví vẫn chưa bán ra. 

Nhận định: Ví này thuộc dạng holder, có thể sẽ DCA thêm ở các vùng giá thấp hơn. Do đó, chúng ta cần theo dõi thêm để có thể đưa ra quyết định với khoản đầu tư của mình.

Ví Amber Group

Ví này có khoảng 8.593.000 ARB, tương đương 0,6% cung hiện tại. Amber nhận được ARB từ các sàn khác nhau để Market Making.

Kham pha hanh dong cua top vi ca voi Arbitrum - anh 4

Amber có lịch sử mua đỉnh FET vào tháng 2 và cắt lỗ 4 ngày trước. 

Nhận định: Chúng ta chỉ nên theo dõi hành động của Amber và không nên đưa ra quyết định đầu tư dựa trên ví này. 

Ví ẩn danh 2

Ví này hiện giữ 2.530.102 ARB, tương đương 0,2% cung hiện tại. 

Kham pha hanh dong cua top vi ca voi Arbitrum - anh 5

Ví này mua nhiều ở giá 1,28 USD và vẫn chưa bán ra. Bên cạnh đó, ví cũng đã mua RDNT và GRAIL – các đồng token trong hệ Arbitrum, hơn 1 tháng trước ở mức giá khá tốt nhưng chưa chốt lời ở đỉnh.

Nhận định: Ví này cũng thuộc dạng holder, có thể sẽ DCA thêm ở các vùng giá thấp hơn. Do đó, nếu bạn cùng trường phái mua và tích lũy coin thì có thể theo dõi ví này.

Tổng kết

Như vậy, Coinvn đã phân tích một số ví hàng đầu nắm giữ ARB. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích. Bạn đọc có thể lưu lại các địa chỉ ví này để tiện theo dõi những hành động tiếp theo của chủ sở hữu để có thể đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn hơn.

Khám phá hành động của top ví cá voi Arbitrum