Dữ liệu On-chain

Dữ liệu On-chain - anh 1

Dữ liệu on-chain bao gồm tất cả dữ liệu của các giao dịch phát sinh trên một hệ thống blockchain – hay nói cách khác – tất cả thông tin chứa trong tất cả các khối dữ liệu của một chuỗi blockchain. Trong trường hợp của những dữ liệu on-chain công cộng, ai cũng có thể xem thông tin chứa trong đó, và các dữ liệu này có thể được chia làm các loại như: – Thông tin giao dịch (thông tin địa chỉ gửi và nhận các giao dịch, số tiền giao dịch và số dư của các tài khoản giao dịch) – Dữ liệu của một khối (các lịch sử thay đổi theo mốc thời gian, các phí phải trả cho thợ đào, các phần thưởng mà khối dữ liệu đã tặng) – Mã của hợp đồng điện tử (các quy tắc kinh doanh được mã hóa trên chuỗi blockchain).

Xem Thêm

Tin mới nhất

Du lieu on-chain la gi? Tai sao can phan tich on-chain - anh 1
Dữ liệu On-chain
Dữ liệu on-chain là một trong những cơ sở dữ liệu quan trọng thể hiện chính xác các hoạt động diễn ra trên mạng lưới blockchain.
5837
Phan tich SRM: Du lieu On-chain cua Serum cho thay san dang phat trien tot - anh 1
Dữ liệu On-chain
Sự tăng trưởng của DeFi đã góp phần giúp các dự án trong thị trường tài chính phi tập trung tăng trưởng vượt bậc, trong đó có Serum. Serum (SRM) được xây dựng trên nền tảng Solana. Vậy Serum có gì đặc biệt so với các DEX chạy trên các nền tảng khác? Dữ liệu […]
2414
Phan tich On-chain cua 0x Protocol (ZRX) – Du lieu tiet lo gi? - anh 1
Dữ liệu On-chain
DEX là một trong những mảnh ghép cực kỳ quan trọng trong thị trường tài chính phi tập trung (DeFi). Mặt khác, các dự án DEX thành công không thể thiếu sự hỗ trợ từ các dự án cung cấp thanh khoản, bộ công cụ giao dịch,… 0x Protocol (ZRX) là một trong những dự […]
2842
Phan tich On-chain cua Kyber Network (KNC) - anh 1
Dữ liệu On-chain
Dữ liệu On-chain của Kyber Network (KNC) nói gì về dự án?
2663
Phan tich du lieu On-chain cua Reserve (RSR)- Du lieu tiet lo gi? - anh 1
Dữ liệu On-chain
Reserve (RSR) là một dự án DeFi được tạo ra với niềm tin tiền mã hóa sẽ hoạt động tốt hơn tiền pháp định. Mục tiêu của Reserve đơn giản là tạo ra một cộng đồng tiền mã hóa ổn định, dễ tiếp cận và có tính kinh tế bền vững.
2685
Phan tich On-chain cua Pickle Finance (PICKLE) – Du lieu tiet lo gi? - anh 1
Dữ liệu On-chain
Kể từ ngày gia nhập với Yearn.Finance (YFI) đã tạo một bước ngoặt lớn cho Pickle Finance. Liệu rằng hiện tại Pickle Finance còn đáng đầu từ? Dữ liệu On-chain của Pickle Finance (PICKLE) tiết lộ gì về dự án?
2573
Phan tich On-chain cua MCDEX (MCB) – Du lieu tiet lo gi? - anh 1
Dữ liệu On-chain
Tổng quan về MCDEX (MCB) MCDEX là gì? MCDEX là một sàn giao dịch phái sinh phi tập trung, sản phẩm đầu tiên là hợp đồng vĩnh cửu hoàn toàn phi tập trung ETH-PERP với đòn bẩy lên đến 10x. Cho phép người dùng sử dụng đòn bẩy giao dịch Long/Short giá của các loại […]
1735
Phan tich du lieu on-chain cua Swipe (SXP)? Du lieu tiet lo gi? - anh 1
Dữ liệu On-chain
Swipe (SXP) là một nền tảng hoạt động trong lĩnh vực Payments. Dữ liệu On-chain của Swipe (SXP) tiết lộ gì về dự án?
2518
Phan tich On-chain cua MakerDAO (MKR) – Du lieu tiet lo gi? - anh 1
Dữ liệu On-chain
MakerDAO (MKR) là một trong những dự án DeFi được tạo ra nhằm mục đích mang lại sự sự ổn định cho thị trường tiền mã hóa. Bắt đầu hoạt động vào năm 2017 đến nay, hệ sinh thái Maker đã và đang phát triển rất tốt.
2572
Phan tich On-chain cua Polkadot (DOT): Du lieu tiet lo dieu gi? - anh 1
Dữ liệu On-chain
Tiếp nối chuỗi bài viết về phân tích dữ liệu On-chain, Coinvn sẽ phân tích dự án Polkadot (DOT) - một nền tảng cho phép các Blockchain kết nối với nhau để chia sẻ dữ liệu.
2932
Xem thêm
Back to top