Hướng dẫn săn Retroactive dự án Polyhedra Network

Trong bài viết này, Coinvn sẽ hương dẫn bạn đọc săn Retroactive từ dự án Polyhedra Network – một cầu nối xuyên chuỗi sử dụng công nghệ Zero-knowledge proofs (ZKP).

21489Total views
Huong dan san Retroactive du an Polyhedra Network - anh 1
Hướng dẫn săn Retroactive dự án Polyhedra Network

Tổng quan về Polyhedra Network

Polyhedra Network là một dự án xây dựng cơ sở hạ tầng cho không gian Web3 với khả năng tương tác và mở rộng tối ưu, đồng thời bảo vệ quyền riêng tư bằng cách sử dụng công nghệ Zero-knowledge proofs (ZKP) tiên tiến. Dự án còn thiết kế các giải pháp tương tác để chuyển tài sản, truyền tin nhắn và chia sẻ dữ liệu giữa các hệ thống Web2 và Web3 với độ tin cậy cao nhất.

Hiện tại Polyhedra Network đang cung cấp ba sản phẩm chính gồm có: 

  • zkBridge: Được thiết kế tương tự như một cầu nối cross-chain, có khả năng tương tác Layer 1 và Layer 2 trên Web3 thông qua hệ thống deVirgo.
  • zk-DID: Đây là một hệ thống xác thực bảo mật và mở rộng, được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu xác thực trong cả Web2 và Web3. 
  • zk-NFT: Một giao thức NFT mới  cho phép tạo ra các phiên bản NFT với khả năng lưu trữ và tính năng động, mang đến sự tương tác cao hơn.

Vừa qua, Polyhedra Network đã ra mắt phiên bản Alpha mainnet cho sản phẩm đầu tiên của mình với tên gọi là zkBridge tập trung vào việc luân chuyển NFT giữa các blockchain khác nhau.

Polyhedra Network đã huy động được 10 triệu USD trong vòng gọi vốn chiến lược dẫn đầu bởi Binance Labs và Polychain Capital. Bên cạnh đó, Polyhedra Network cũng nhận được các khoản tài trợ đến từ Animoca Brands, Space ID, Metis, và Galxe.  

Huong dan san Retroactive du an Polyhedra Network - anh 2

Hiện tại, dự án vẫn còn ở giai đoạn rất sớm và chưa có kế hoạch phát triển token. Do đó, đây là cơ hội để chúng ta trải nghiệm và đi cùng dự án để có thể nhận được Airdrop trong tương lai.

Hướng dẫn săn Retroactive Polyhedra Network

Bước 1: Faucet NFT

Bạn truy cập vào trang zkbridge.com/nft-faucet và chọn mạng BNB Chain và kết nối ví MetaMask.

Sau đó, bạn tiến hành mint tối đa 5 NFT trên mỗi mạng lưới, sau khi mint NFT thành công thì mọi người chú ý lưu lại Contract Address và ID của NFT.

Huong dan san Retroactive du an Polyhedra Network - anh 3

Bước 2: Bridge NFT

Bạn truy cập vào trang zkbridge.com/nft và điền Contract Address và ID của NFT vừa faucet vào các mục tương ứng. Sau đó, bạn tiến hành chuyển NFT sang một blockchain khác như Arbitrum hoặc Fantom.

Lưu ý: Trong bước này, bạn cần chuẩn bị một ít phí gas để claim NFT vừa chuyển.

Bước 3: Thực hiện một tin nhắn xuyên chuỗi

Bạn truy cập vào trang zkbridge.com/messenger và điền các thông số như địa chỉ gửi và nhận cùng với nội dung mà bạn gửi rồi tiến hành gửi tin nhắn đó.

Huong dan san Retroactive du an Polyhedra Network - anh 4

Bước 4: Tham gia các nhiệm vụ của dự án

Hiện tại, Polyhera Network đang có nhiều chiến dịch trên Galxe, nên mọi người có thể nhấn theo dõi và tham gia các nhiệm vụ của dự án trong tương lai.

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tham gia trải nghiệm Polyhera Network để có cơ hội nhận Airdrop trong tương lai. Nếu như bạn đã bỏ lỡ cơn mua Airdrop đến từ Arbitrum và SpaceID thì không thể để cơ hội nhận Airdrop từ Polyhera Network vụt khỏi tầm tay.