Những dự án cần trải nghiệm để tăng cơ hội nhận Airdrop dự án zkSync

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc trải nghiệm những dự án tiềm năng trên hệ sinh thái zkSync để tăng cơ hội nhận airdrop khủng từ nền tảng Layer 2 này.

8016Total views
Nhung du an can trai nghiem de tang co hoi nhan Airdrop du an zkSync - anh 1
Những dự án cần trải nghiệm để tăng cơ hội nhận Airdrop dự án zkSync

Nội dung chính

zkSync là một giải pháp tăng tốc giao dịch và giảm phí gas trên Ethereum bằng cách sử dụng lớp 2 của mạng. Đa phần trong số bạn đã nghe về ZK rollups, trong đó zkSync là phiên bản được biết đến nhiều nhất. Đây là một trong những dự án nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng tiền mã hóa. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn đọc những dự án cần trải nghiệm trong hệ sinh thái zkSync để tăng cơ hội nhận airdrop từ nền tảng Layer 2 này.

Nhung du an can trai nghiem de tang co hoi nhan Airdrop du an zkSync - anh 2

Liệu đã quá muộn để trải nghiệm dự án ZkSync?

Sắp tới khi Mainnet 2.0 được đội ngũ zkSync công khai, có lẽ không lâu nữa sẽ có một lượng token của dự án này được phân phát miễn phí.

Nhiều ý kiến cho rằng khả năng để có một phân phối token ZKS là rất cao và vẫn chưa quá muộn. Tuy nhiên, chúng ta chưa chắc chắn liệu đã có một “snapshot” hay chưa và không biết khi nào (nếu có) sẽ có phân phối miễn phí.

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về một số dự án tiềm năng trong hệ sinh thái zkSync có thể airdrop token miễn phí. Vì vậy, nếu bạn chuẩn bị cho một đợt airdrop của zkSync, bạn có thể nhận được cả token zkSync và các token khác từ các ứng dụng phi tập trung của nó.

Lưu ý : Hiện tại, vì mainnet của zkSync chưa được công khai, nên chỉ có thể tương tác với các dự án trong hệ sinh thái zkSync trên mạng thử nghiệm. Đó là điều mà bài viết này sẽ tập trung vào. Để tăng cơ hội nhận được phân phối miễn phí của zkSync, bạn nên tương tác với zkSync Lite và mainnet sắp tới.

Bước chuẩn bị

Để bắt đầu thực hiện trải nghiệm testnet các dự án trên nền tảng zkSync.

Để nhận được ETH testnet trên Goerli, bạn có thể thực hiện như sau:

  • Bạn có thể đăng ký nhận ETH testnet tại https://goerlifaucet.com/ – đây là cách đơn giản và đáng tin cậy nhất để bạn có được GoerliETH. 
  • Thêm RPC Testnet của zkSync vào mạng của ví của bạn:

– Network Name: zkSync alpha testnet

– RPC URL: https://zksync2-testnet.zksync.dev

– Chain ID: 280

Bridge tới zkSync: Đi đến https://goerli.portal.zksync.io/bridge và kết nối với Ethereum Goerli Testnet. Chuyển một số Ethereum Goerli sang zkSync Era Goerli.

Trải nghiệm các dự án trên nền tảng zkSync

Mute.io

Nhung du an can trai nghiem de tang co hoi nhan Airdrop du an zkSync - anh 3

Bước 1: Truy cập vào https://app.mute.io/swap và kết nối ví của bạn. Đừng quên chuyển sang mạng thử nghiệm ZkSync alpha. 

Bước 2: Swap token một vài lần. Bạn có thể mua token MUTE

Bước 3: Truy cập vào https://app.mute.io/pool và nhấp vào “Add liquidity” sau đó Chọn MUTE và ETH, chọn Add liquidity.

Bước 4: Truy cập vào https://app.mute.io/dao sau đó, stake một số token MUTE 

Bước 5: Truy cập vào https://app.mute.io/amplifier sau đó, stake LP MUTE/ETH của bạn

Space

Nhung du an can trai nghiem de tang co hoi nhan Airdrop du an zkSync - anh 4

Bước 1: Hãy truy cập vào đường dẫn https://swap-zksynctest.spacefi.io/#/swap để hoán đổi một số đồng token. 

Bước 2: Tiếp theo, hãy vào đường dẫn https://swap-zksynctest.spacefi.io/#/pool để thêm thanh khoản cho bất kỳ cặp tiền mã hóa nào.

Bước 3: Sau đó, bạn có thể mua đồng token tSPACE.

Bước 4: Hãy tham gia cộng đồng Discord của dự án tại đường dẫn https://discord.io/spacefi 

Bước 5: Tham gia cộng đồng Crew3 của họ tại đường dẫn https://crew3.xyz/c/spacefisoulnetwork-1831/questboard.

SyncSwap

Nhung du an can trai nghiem de tang co hoi nhan Airdrop du an zkSync - anh 5

Bước 1: Bấm vào nút Faucet và lấy token thử nghiệm. 

Bước 2: Sau đó, hãy truy cập vào đường dẫn https://syncswap.xyz/swap để thực hiện việc đổi token với nhiều đồng tiền khác nhau một số lần.

Bước 3: Bây giờ, hãy vào đường dẫn https://syncswap.xyz/pool, bấm vào “new position” và thêm tính thanh khoản cho bất kỳ cặp tiền mã hóa nào.

Bước 4: Cuối cùng, hãy tham gia cộng đồng Discord của dự án tại đường dẫn https://discord.gg/syncswap.

Nexon

A screenshot of a computer  Description automatically generated with medium confidence

Bước 1: Hãy truy cập vào đường dẫn https://testnet.nexon.finance. Hãy đảm bảo rằng bạn đang kết nối vào mạng lưới ZkSync alpha testnet. 

Bước 2: Bấm vào nút “Claim tokens” và nhận một số token thử nghiệm. 

Bước 3: Chọn bất kỳ đồng token nào (ví dụ: DAI). Sau đó, chọn nút “Use as collateral”. Hãy cung cấp một số DAI và làm lại điều này với USDC,WBTC. 

Bước 4: Nhấn lại vào bất kỳ đồng token nào mà bạn đã cung cấp (ví dụ: USDC). Tiếp theo bạn hãy bấm vào “SAFE MAX” và vay. Làm lại với các đồng token khác. 

Bước 5: Nhấn lại vào bất kỳ đồng token nào và hoàn trả số tiền bạn đã vay.

Lời kết

Trải nghiệm các dự án trên zkSync là một trải nghiệm đáng giá cho các nhà đầu tư và người dùng trong việc khám phá thế giới tiền mã hóa. Các dự án này mang lại cơ hội để trải nghiệm các tính năng mới và đột phá của công nghệ blockchain, cùng với cơ hội nhận airdrop. Điều này không chỉ giúp người dùng tích lũy được nhiều token hơn, mà còn giúp họ hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động và tiềm năng của công nghệ này. Chúng ta có thể hy vọng rằng việc trải nghiệm các dự án trên zkSync sẽ mang lại cho người dùng những cơ hội đầu tư và phát triển tiềm năng trong tương lai.