Thuật ngữ Tradecoin

Thuật ngữ Tradecoin - anh 1

 

Xem Thêm

Tin mới nhất

Heikin Ashi la gi? Cach giao dich hieu qua voi nen Heikin Ashi - anh 1
Thuật ngữ Tradecoin
Trong phân tích kỹ thuật, bên cạnh nến Nhật còn có một mô hình nến khác là Heikin Ashi. Mô hình nến này do Munehisa Homma phát minh vào những năm 1700.
7138
Gap, Bitcoin CME Gap la gi? Cach giao dich voi Gap - anh 1
Thuật ngữ Tradecoin
Gap là một thuật ngữ vô cùng quen thuộc trong nhiều lĩnh vực tài chính. Đối với thị trường tiền mã hóa, các trader thường quan tâm đến Gap của Bitcoin trên sàn CME.
25468
Buy Stop, Sell Stop, Buy Limit, Sell Limit la gi? - anh 1
Thuật ngữ Tradecoin
Ngoài việc nắm rõ những chỉ báo, mô hình nến trong phân tích kỹ thuật thì các khái niệm về các lệnh giao dịch như Sell Limit, Sell Stop, Buy Limit và Buy Stop cũng không ngoại lệ.
17918
Inside Bar la gi? Huong dan cach su dung hieu qua trong giao dich - anh 1
Thuật ngữ Tradecoin
Inside Bar là một trong những mô hình nến Nhật được nhiều nhà đầu tư sử dụng để tìm dấu hiệu tiếp diễn xu hướng giá của một đồng tiền mã hóa bất kỳ.
10306
Security token & Utility token la gi? Cac dac diem phan biet Security token & Utility token - anh 1
Thuật ngữ Tradecoin
Security token & Utility token là 2 dạng token thường thấy trong các dự án tiền mã hóa hiện nay. Mỗi dạng sẽ có những đặc điểm riêng và phù hợp với nhóm những nhà đầu tư nhất định.
16122
Toan tap ve cac loai nen trong bieu do hinh nen - anh 1
Thuật ngữ Tradecoin
Trong phân tích kỹ thuật, biểu đồ hình nến đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó cho nhà đầu tư biết được sự biến động về giá của các tài sản tiền mã hóa. Dưới đây là các mô hình nến quen thuộc mà nhà đầu tư sẽ thường xuyên sử dụng trong phân tích kỹ thuật.
63233
VSA (Volume Spread Analysis) la gi? Su dung the nao? - anh 1
Thuật ngữ Tradecoin
VSA là một chỉ báo được nhà đầu tư sử dụng nhiều trong phân tích kỹ thuật. Đây là một chỉ báo do Tom Williams phát hiện vào những năm 30 của thế kỷ XX.
19040
Chi bao Chaikin Money Flow la gi? Cach su dung cho nguoi moi - anh 1
Thuật ngữ Tradecoin
Chaikin Money Flow là một chỉ báo được nhà đầu tư sử dụng nhiều trong phân tích kỹ thuật. Chỉ báo này được dùng để đo khối lượng dòng tiền của các loại tài sản tiền mã hóa trên một khung thời gian nhất định.
8964
Trailing Stop la gi? Cach su dung lenh Trailing Stop - anh 1
Thuật ngữ Tradecoin
Trailing Stop là một lệnh giao dịch có chức năng dừng lỗ và chốt lời rất được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng. Nếu nhà đầu tư sử dụng đúng cách và đúng thời điểm thì Trailing Stop sẽ mang lại cho nhà đầu tư một khoản lợi nhuận nhất định.
8313
Funding Rate la gi? Tai sao trader can phai quan tam no? - anh 1
Thuật ngữ Tradecoin
Funding Rate là thuật ngữ vô cùng quen thuộc trong các giao dịch Margin, Futures. Funding Rate chỉ là khoản phí giữa các bên tham gia hợp đồng phải chi trả mà không liên quan đến sàn giao dịch.
53053
Xem Thêm
Back to top