Tin mới nhất

Nhung diem dang chu y trong tuyen bo moi nhat cua Pho Chu tich FED - anh 1
FED
Theo bà Lael Brainard, tiền mã hóa chưa gây ra "rủi ro hệ thống", nhưng bây giờ là lúc để đảm bảo rằng điều đó không xảy ra.
2701
Lieu thi truong gau hien tai da cham muc day hay chua? - anh 1
FED
Thị trường tiền mã hóa đang ở giai đoạn rất khó khăn, nhiều sự cố đã khiến các dự án, quỹ đầu tư sụp đổ và khiến nhiều nhà đầu tư lo sợ. Liệu đây có phải là đáy của thị trường gấu hay chưa?
2441
Nong: FED cam cac quan chuc giao dich tien ma hoa va co phieu - anh 1
FED
Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) đã công bố quyết định cấm các quan chức cấp cao tham gia giao dịch cổ phiếu, trái phiếu và cả tiền mã hóa.
1862
De phong nhung rui ro ve tien ma hoa truoc khi FED tang lai suat vao thang 3 - anh 1
FED
Phân tích dữ liệu trực tuyến từ Glassnode cho thấy các nhà đầu tư Bitcoin đang phòng ngừa rủi ro để duy trì sự ổn định trước các đợt tăng lãi suất của FED vào tháng 3 sắp đến.
1682
Sau thong bao moi nhat cua FED, Bitcoin tang vot - anh 1
FED
Mặc dù cuộc họp của FED kết thúc nhưng không có nhiều thay đổi so với những dự kiến trước đó của thị trường nhưng giá Bitcoin vẫn biến động mạnh trong một thời gian ngắn.
1317
Nha lap phap My de xuat du luat nham han che kha nang FED ban hanh CBDC - anh 1
FED
Các nhà lập pháp Mỹ đưa ra đề xuất nhằm ngăn chặn tầm ảnh hưởng của FED trong việc phát hành CBDC, tạo ra sự cạnh tranh công bằng hơn giữa CBDC và stablecoin.
1341
FED dang gap rut ngung bom tien, chung khoan va tien ma hoa chim trong sac do - anh 1
FED
Bitcoin (BTC) sụt giảm về mức 42.000 đô la Mỹ sau những động thái mới nhất về việc FED sẽ có những động thái tiếp theo để tác động đến thị trường.
1510
FED se cat giam thu mua trai phieu va tang lai suat tu nam 2022 - anh 1
FED
Sau cuộc họp ngày 15/12, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) đã công bố việc rút nhanh hơn các biện pháp kích thích kinh tế mà họ đã triển khai trước trước đại dịch Covid-19.
1946
FED co the tang lai suat va dieu nay se anh huong gi den tien ma hoa? - anh 1
FED
FED có thể tăng lại suất trong thời gian tới để kiểm soát lạm phát và điều này sẽ có thể ảnh hưởng đến thị trường tiền mã hóa.
2363
Jerome Powell tai dac cu Chu tich FED la diem xau cho thi truong tien ma hoa? - anh 1
FED
Jerome Powell có thể tái đắc cử Chủ tịch FED trong nhiệm kỳ tới và đây có phải là một quyết định tốt với thị trường tiền mã hóa?
1760
Back to top