Tin mới nhất

Fed Hoa Ky cong bo tai tro 25 ty USD cho cac ngan hang - anh 1
FED
Cục Dự trữ Liên bang đã thiết lập một chương trình tài trợ cho các ngân hàng, cung cấp 25 tỷ USD cho các công ty đủ điều kiện nhằm tránh các vấn đề liên quan đến thanh khoản.
191
Nhung chi so kinh te vi mo quan trong ma nha dau tu Crypto can biet - anh 1
FED
Trong bài viết này, Coinvn sẽ giải đáp các chỉ số vĩ mô quan trọng ảnh hưởng đến thị trường crypto và hướng dẫn cách cập nhật thông tin nhanh nhất cho nhà đầu tư.
5808
Dau la ly do giup thi truong tien ma hoa phuc hoi? - anh 1
FED
Đầu năm 2023, thị trường tiền mã hóa đã có một đợt phục hồi đáng kể, giá của Bitcoin, Ethereum đều ghi nhận mức tăng trưởng hai con số.
2622
Tinh hinh kinh te vi mo o giai doan hien tai co gi dang chu y? - anh 1
FED
Trong bài viết này, chúng ta sẽ phân tích tình hình kinh tế vĩ mô ở giai đoạn hiện tại cũng như tác động của nó tới thị trường tiền mã hóa.
5954
FED la gi? Day la nhung gi ban can phai biet ve Cuc Du tru Lien bang My - anh 1
FED
Khi tìm hiểu về thị trường tiền mã hoá, bạn chắc chắn sẽ nghe rất nhiều về FED (hay Cục Dự trữ Liên bang Mỹ), về các quyết định của tổ chức FED.
7171
Tam ly va lam phat: Cac yeu to gay ap luc len gia Bitcoin - anh 1
FED
Giá Bitcoin bị kìm hãm bởi vô số yếu tố từ nền kinh tế vĩ mô và giá của tài sản này đang nỗ lực để vượt qua mốc 25.000 USD.
6804
Thi truong tuan qua: Lo ngai suy thoai leo thang, gia tien ma hoa tiep tuc tang - anh 1
FED
Sau quyết định tăng lãi suất thêm 75 điểm cơ bản, giá cả đã phục hồi để có xu hướng đi lên và báo cáo GDP hôm thứ Năm (28/07) - trong đó Hoa Kỳ tiết lộ rằng nền kinh tế đã suy giảm trong Quý 2 - theo sau bởi biến động giá tích cực hơn. 
6085
Nhung diem dang chu y trong tuyen bo moi nhat cua Pho Chu tich FED - anh 1
FED
Theo bà Lael Brainard, tiền mã hóa chưa gây ra "rủi ro hệ thống", nhưng bây giờ là lúc để đảm bảo rằng điều đó không xảy ra.
6348
Lieu thi truong gau hien tai da cham muc day hay chua? - anh 1
FED
Thị trường tiền mã hóa đang ở giai đoạn rất khó khăn, nhiều sự cố đã khiến các dự án, quỹ đầu tư sụp đổ và khiến nhiều nhà đầu tư lo sợ. Liệu đây có phải là đáy của thị trường gấu hay chưa?
7421
Nong: FED cam cac quan chuc giao dich tien ma hoa va co phieu - anh 1
FED
Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) đã công bố quyết định cấm các quan chức cấp cao tham gia giao dịch cổ phiếu, trái phiếu và cả tiền mã hóa.
5352
Xem thêm
Back to top