Tin tức về

Trên biểu đồ giá, Cosmos (ATOM) đang có xu hướng giảm mạnh. Nhìn vào thị trường kỳ hạn chúng ta cũng có thể thấy áp lực bán vẫn chưa giảm bớt.
78
Không gian NFT trên Solana trong tháng 9 có nhiều sự thay đổi đáng chú ý, hãy cùng đội ngũ Coinvn điểm lại những đổi mới này trong bài viết dưới đây.
229
Sáng ngày 02/10, các chủ tài khoản Coinbase có tài khoản ngân hàng ở Mỹ cho biết là mình không thể thực hiện giao dịch.
174
Trong tuần cuối cùng của tháng 9, thị trường tiền mã hóa ghi nhận các mức tăng nhẹ, trong khi các thị trường tài chính truyền thống biến động mạnh.
344
Giá trị của Luna Classic, LUNC, tăng hơn 70% trong 7 ngày qua và tăng hơn 44% trong tháng qua, đạt 0,000365 USD vào hôm qua (02/10). Điều này là vì hầu hết các loại tiền mã hoá đều có mức tăng tối thiểu.
214
Kể từ khi đảo ngược từ mức 0,3 đô la Mỹ vào tháng 9 năm ngoái, giá trị Dogecoin (DOGE) có sự tương quan với cuộc khủng hoảng chung của thị trường và liên tục giảm.
302
Ví tiền mã hoá nổi tiếng MetaMask đã giới thiệu một Dapp mới, cho phép người dùng kiểm tra và quản lý toàn bộ danh mục đầu tư cùng một lúc.
315
Amber Group sử dụng các phần cứng đơn giản để tái hiện lại vụ hack 160 triệu USD của Wintermute và thấy rằng hacker thực hiện nó rất dễ dàng.
460
Coinvn mời bạn cùng xem xét 5 loại tiền mã hoá đáng để xem xét nhất trong tháng 10 này và những hoạt động phát triển xung quanh các dự án tương ứng của chúng.
784
Sau nhiều lần liên tục mua vào Bitcoin, giờ đây MicroStrategy đang tìm kiếm một kỹ sư nhằm thực hiện kế hoạch lâu dài, thay vì chỉ nắm giữ Bitcoin.
646
Alexey Pertsev, một nhà phát triển Tornado Cash bị chính quyền Hà Lan bắt vào tháng 8 vì cáo buộc tạo điều kiện rửa tiền, sẽ ở tù ít nhất hai tháng nữa sau khi đơn kháng cáo bị từ chối.
492
Astar Network vui mừng thông báo rằng họ đã hợp tác với nghệ sĩ huyền thoại Yoshitaka Amano, một nghệ sĩ Nhật Bản nổi tiếng với các tác phẩm nghệ thuật mang tính biểu tượng.
475
Load more articles
Back to top