Tin tức về

Khi Bitcoin vẫn ở vị trí tốt để phục hồi ổn định, ngành khai thác đã chứng kiến ​​​​mức tăng trưởng doanh thu 50%.
192
Theo dữ liệu từ công ty phân tích chuỗi khối Glassnode, một địa chỉ ẩn danh được Cream Finance dán nhãn là tin tặc đã chuyển 365,7 Ethereum, trị giá khoảng 600.000 USD, sang sàn giao dịch tiền mã hoá TradeOgre.
208
Đội ngũ developer của Uniswap đã giành chiến thắng trong cuộc thi chơi game Web3 giữa các đội từ các công ty tiền mã hoá hàng đầu.
234
Ba địa chỉ chính đã gửi 17.278 ETH đến sáu sàn giao dịch, giúp đóng băng ít nhất một phần của số tiền bị đánh cắp.
363
Gabriel Makhlouf, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Ireland, đã yêu cầu các nhà lập pháp ban hành quy định về tiền mã hoá, đặc biệt là những quy định ngăn chặn quảng cáo lừa đảo tiếp cận đến đối tượng thanh niên và nhằm bảo vệ khách hàng bán lẻ trong ngành.
265
Với các bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) của Blue Chip ở vị trí hàng đầu, cho đến nay, ​​sự gia tăng mối quan tâm đối với các NFT hình ảnh hồ sơ (PFP) không ngừng tăng lên.
171
Đề xuất ra mắt chuỗi khối lớp 2 Shibarium được chờ đợi và đợt tăng giá chung đang diễn ra trên thị trường đã dẫn đến sự tăng giá của Shiba Inu (SHIB) và khiến tâm lý các nhà đầu tư được cải thiện kể từ đầu năm.
441
MakerDAO được thiết lập để giới thiệu một số thay đổi đối với Compound V2 D3M của nó.
289
LTC bị mắc kẹt trong tình trạng không rõ ràng trong bối cảnh áp lực bán yếu, dẫn đến sự quan tâm với đồng tiền mã hoá này có phần bị chững lại.
336
Quỹ phòng hộ của Anthony Scaramucci, SkyBridge Capital, được cho là đã chịu tổn thất lớn trong mùa đông tiền mã hoá năm 2022.
326
Cardano đang có sự tăng trưởng khá tốt, mặc dù gần đây giá có giảm nhẹ, nhưng nó vẫn cho thấy những dấu hiệu hứa hẹn.
375
Việc mint mở cửa vào sáng hôm qua (27/01), đã đóng cửa vài phút sau khi danh sách cho phép mở ra, khiến những người hâm mộ thất vọng và đặt ra câu hỏi liệu đó có phải là đợt giảm giá bị lỗi hay không.
351
Load more articles
Back to top