Những công cụ quan trọng giúp nhà đầu tư phân tích hành động của cá voi NFT

Với các công cụ phân tích NFT sẽ được giới thiệu trong bài viết này, nhà đầu tư có thể phân tích các hoạt động của các cá voi NFT và sử dụng thông tin này để xây dựng chiến lược đầu tư tốt nhất cho mình.

14797Total views
Nhung cong cu quan trong giup nha dau tu phan tich hanh dong cua ca voi NFT - anh 1
Những công cụ quan trọng giúp nhà đầu tư phân tích hành động của cá voi NFT

Tổng quan

Trong không gian NFT, mọi thứ đang phát triển rất nhanh. Điều này đang gây ra nhiều khó khăn cho việc cập nhật ngày đúc, tiết lộ dự án, đấu giá theo thời gian và các nhiệm vụ tương tự. Theo dõi các nhà sưu tập và giao dịch quy mô lớn cũng là một thách thức khó khăn.

Nhung cong cu quan trong giup nha dau tu phan tich hanh dong cua ca voi NFT - anh 2

Có kỹ năng theo dõi các sự kiện lớn như một giao dịch đơn lẻ từ cá voi NFT là rất quan trọng trong hệ sinh thái NFT. Vì vậy, chúng tôi đã tạo ra một danh sách các dịch vụ đang được phát triển để giúp những người đam mê ở mọi cấp độ theo dõi các nhà sưu tập và giao dịch.

Dưới đây là những công cụ phổ biến nhất giúp nhà đầu tư theo dõi thông tin cá voi trong không gian NFT.

Ninjalerts

Ninjalerts là một dịch vụ tiềm năng đáng chú ý trong số ít các nền tảng theo dõi tiền mã hóa và NFT hiện có trên thị trường. Mặc dù mới hơn nhiều so với một số nền tảng khác, tuy nhiên, nó cung cấp cho người dùng khả năng xác định địa chỉ ví hoặc hợp đồng cụ thể và được thông báo khi có sự kiện xảy ra trên cả hai phía.

Nhung cong cu quan trong giup nha dau tu phan tich hanh dong cua ca voi NFT - anh 3

Người dùng có thể nhận thông báo đẩy trên điện thoại của mình vào thời điểm chính xác bắt đầu đúc tiền, tiết lộ NFT hoặc sự kiện lớn khác xảy ra, bao gồm cả các giao dịch lớn. Một trong những tính năng tuyệt vời của Ninjalerts là người dùng có thể mua giấy phép trọn đời cho ứng dụng web và di động thông qua cửa hàng OpenSea chính thức của công ty, được tạo thành dạng NFT.

Nansen

Nansen là một nền tảng phân tích blockchain sử dụng cơ sở dữ liệu lớn chứa hàng triệu ví được gắn nhãn, đang liên tục phát triển. Với các công cụ như trình cấu hình ví, cảnh báo thông minh và thông tin phân phối mã thông báo và chủ sở hữu hàng đầu, bảng điều khiển của Nansen dễ sử dụng.

Nhung cong cu quan trong giup nha dau tu phan tich hanh dong cua ca voi NFT - anh 4

Mặc dù đắt đỏ hơn một số dịch vụ khác, Nansen cung cấp nhiều hơn chỉ là theo dõi các nhà sưu tập và giao dịch. Nó cung cấp cho người dùng các tùy chọn như tải xuống dữ liệu, thông tin chi tiết/báo cáo độc quyền, cập nhật giao dịch trực tiếp trên DEX… Với kinh nghiệm trên thị trường NFT, Nansen là một trong những lựa chọn phân tích phổ biến nhất hiện nay.

Icy.tools

Icy.tools là một nền tảng phân tích NFT phát triển nhanh trong thị trường NFT đang bùng nổ. Nó cung cấp cho người dùng nhiều công cụ phân tích tuyệt vời, cho phép họ dễ dàng khám phá các dự án đang thịnh hành và theo dõi giá sàn, khối lượng, lịch sử bán hàng và nhiều tính năng khác.

Nhung cong cu quan trong giup nha dau tu phan tich hanh dong cua ca voi NFT - anh 5

Icy.tools cung cấp nhiều công cụ miễn phí, trong khi các tính năng cao cấp có mức phí hàng tháng phải chăng. Cách tiếp cận của công ty phù hợp với tính cách của cộng đồng NFT, giúp nó trở thành một lựa chọn phổ biến cho những người yêu thích NFT.

DappRadar

DappRadar đã lâu trở thành một trung tâm quan sát các bộ sưu tập NFT và dữ liệu bán hàng. Tuy nhiên, từ năm 2020, khi triển khai tính năng theo dõi danh mục đầu tư, nền tảng này đã cải tiến dịch vụ của mình để cho phép người dùng theo dõi ví Ethereum theo thời gian thực một cách đơn giản.

Nhung cong cu quan trong giup nha dau tu phan tich hanh dong cua ca voi NFT - anh 6

Người dùng chỉ cần nhập tên miền ENS hoặc địa chỉ ví từ chuỗi Ethereum, Binance hoặc Polygon, họ sẽ ngay lập tức xem được thông tin mã thông báo, số dư NFT và giá trị ròng của ví đó. Tuy trình theo dõi danh mục đầu tư có hạn chế về thông báo và phân tích giao dịch, nhưng với dữ liệu thống kê tài chính liên quan đến DeFi và NFT luôn sẵn có, đây là một công cụ hữu ích để theo dõi các danh mục đầu tư cá nhân.

Rainbow

Không nhiều người biết rằng Rainbow Wallet, một trong những ví Ethereum phổ biến nhất trong cộng đồng NFT, cũng có thể được sử dụng như một công cụ theo dõi danh mục đầu tư. Người dùng chỉ cần nhập địa chỉ ví Ethereum hoặc tên ENS của một nhà sưu tập khác vào ứng dụng, Rainbow sẽ cho phép họ thêm tài khoản vào danh sách theo dõi và hiển thị toàn bộ nội dung của ví.

Nhung cong cu quan trong giup nha dau tu phan tich hanh dong cua ca voi NFT - anh 7

Sau khi được thêm, tên hoặc số tài khoản ENS sẽ xuất hiện trong menu thả xuống được tìm thấy trên màn hình số dư tài khoản. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng xem loại tiền nào trong một ví được chỉ định, giá trị của những đồng tiền đó, NFT trong ví đó và thậm chí cả lịch sử giao dịch gần đây của nó bằng cách điều hướng qua lại giữa các mục trong danh sách theo dõi.

Etherscan

Etherscan là trình khám phá khối phổ biến nhất cho blockchain Ethereum, và việc học cách sử dụng nó có thể mang lại lợi ích đáng kể cho bất kỳ ai đam mê, sưu tập hoặc giao dịch NFT. Với Etherscan, người dùng có thể xem được các chi tiết bên trong và bên ngoài của blockchain Ethereum.

Nhung cong cu quan trong giup nha dau tu phan tich hanh dong cua ca voi NFT - anh 8

Không chỉ có thể theo dõi các khối được xác thực, người dùng còn có thể theo dõi các giao dịch của mã thông báo và ví trong thời gian thực. Bằng cách nhập tên miền ENS của địa chỉ vào thanh tìm kiếm, người dùng có thể khám phá vô số thông tin về mã thông báo và NFT được địa chỉ đó nắm giữ, và xem sổ cái giao dịch liên quan đến địa chỉ đó.

Thông qua Etherscan, người dùng cũng có thể tương tác với các bộ sưu tập NFT. Điều đáng chú ý là người dùng có thể đúc mã thông báo trực tiếp từ hợp đồng thông minh, thay vì dùng dịch vụ của bên thứ ba như trang web đúc tiền.

Những công cụ quan trọng giúp nhà đầu tư phân tích hành động của cá voi NFT