Hướng dẫn mua NFT trên Crypto.com 

Bài viết này sẽ hướng dẫn tất cả những điều nên làm để mua NFT, từ việc đăng ký trên nền tảng Crypto.com NFT cho đến việc mua NFT đầu tiên.

12581Total views
Huong dan mua NFT tren Crypto.com  - anh 1
Hướng dẫn mua NFT trên Crypto.com 

Bước 1: Bắt đầu

Mua NFT bằng tiền Fiat

Có hai cách để mua NFT. Cả hai phương pháp đều yêu cầu tài khoản Crypto.com NFT. Cách đầu tiên là bạn chỉ cần tạo một tài khoản. Sau khi hoàn tất, người dùng sẽ có thể mở khóa các tính năng của nền tảng NFT bằng cách xác minh tài khoản bằng số điện thoại. Tùy chọn đầu tiên cho phép người dùng mua NFT trực tiếp từ nền tảng bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ – đây là cách tuyệt vời cho những người mới bắt đầu quan tâm đến NFT và chưa có ví tiền mã hoá.

Mua NFT bằng tiền mã hoá

Tùy chọn khác là mua NFT bằng tiền mã hoá. Đối với điều này, hãy tải xuống ứng dụng Crypto.com. Sau khi hoàn tất, hãy kết nối nó với tài khoản nền tảng NFT của bạn. Việc kết nối chúng cho phép người dùng đồng bộ hóa hai tài khoản một cách liền mạch. Nếu được kết nối với ứng dụng, người dùng có thể mua NFT theo cách tương tự như tùy chọn đầu tiên hoặc chọn sử dụng tiền mã hoá được lưu trữ trên ứng dụng Crypto.com của họ.

Huong dan mua NFT tren Crypto.com  - anh 2

Để biết thêm chi tiết, hãy xem liên kết này để được hướng dẫn. Trong bước sau, bài viết này chia sẻ cách kết nối ứng dụng Crypto.com với nền tảng NFT.

Bước 2: Kết nối ứng dụng Crypto.com với nền tảng NFT

Huong dan mua NFT tren Crypto.com  - anh 3

Nếu người dùng đã chọn tùy chọn hai, bước này sẽ phác thảo việc kết nối nền tảng Crypto.com NFT với ứng dụng Crypto.com. Vì tài khoản nền tảng NFT đã được tạo ở bước một, người dùng bây giờ sẽ phải hoàn tất đăng ký với ứng dụng Crypto.com.

Đầu tiên, hãy tạo tài khoản với ứng dụng Crypto.com nếu tài khoản chưa được tạo. Sau khi hoàn tất, ứng dụng có thể liên kết với tài khoản nền tảng Crypto.com NFT ban đầu. Điều hướng đến phần NFT trong ứng dụng, như thể hiện trong hình trên.

Sau khi hoàn tất, hai tài khoản sẽ kết nối và người dùng có thể duyệt qua nền tảng NFT để mua NFT.

Bước 3: Di chuyển đến nền tảng NFT

Nền tảng Crypto.com NFT rất dễ điều hướng.

Khi tìm mua NFT trên nền tảng, dưới đây là bảng phân tích về ba tùy chọn:

  • “Buy for” – Cho phép mua NFT ngay lập tức.
  • “Make an Offer” – Người mua chọn một mức giá mà họ sẵn sàng trả và người bán quyết định chấp nhận hoặc từ chối mức giá đó.
  • “Place a Bid” – Giống như đấu giá trên eBay, giá thầu được đặt trên NFT và người đặt giá thầu cao nhất sẽ nhận được NFT vào cuối thời gian đấu giá.
Huong dan mua NFT tren Crypto.com  - anh 4

Trên trang chủ của nền tảng NFT, người dùng có thể thấy “Drops” sắp tới mà Crypto.com cung cấp. Đây là những bản phát hành theo lịch trình cho các dự án sắp tới. Người dùng cũng có thể điều hướng đến trang nền tảng NFT để khám phá và xem các bộ sưu tập hàng đầu hiện tại. Trang thương hiệu hiển thị các NFT được tạo ra với sự hợp tác của các thương hiệu nổi tiếng, chẳng hạn như UFC và Philadelphia 76ers.

Huong dan mua NFT tren Crypto.com  - anh 5

Khi tìm kiếm danh sách, sẽ hữu ích nếu bạn có được bức tranh rộng hơn về NFT bằng cách xem trang thu thập của nó. Trang bộ sưu tập Crypto.com nắm giữ số liệu thống kê chi tiết của bộ sưu tập, bao gồm giá sàn (giá đầu vào thấp nhất của bộ sưu tập), số lượng chủ sở hữu, quy mô bộ sưu tập và tổng khối lượng giao dịch.

Những chi tiết này cung cấp một cái nhìn sâu sắc về bộ sưu tập và cho thấy có những lựa chọn khác nhau khi mua.

Bước 4: Mua NFT

Huong dan mua NFT tren Crypto.com  - anh 6

Trên Crypto.com, bạn có thể mua NFT rất nhanh chóng và dễ dàng. Ba tùy chọn, như đã đề cập ở trên, có sẵn khi mua NFT – “Buy for”, “Make an Offer” và “Place a Bid”. Để mua NFT, người mua có thể sử dụng số dư trên nền tảng NFT (điều này yêu cầu bán trước trên nền tảng), thẻ tín dụng/ghi nợ hoặc tiền mã hoá, chẳng hạn như USDC, USDT, CRO, ETH và BTC.

Nếu quan tâm đến việc mua NFT bằng tiền mã hoá, người dùng có thể tải ứng dụng Crypto.com của họ và sử dụng ứng dụng đó. Để làm như vậy, hãy chọn nút “Giao dịch” trên trang chủ của ứng dụng Crypto.com. Chọn “Mua” và một tùy chọn để chọn tiền điện tử sẽ xuất hiện. Bạn nên mua một loại được chấp nhận trên nền tảng NFT, chẳng hạn như USDC, USDT, CRO, ETH và BTC. Làm theo lời nhắc và hoàn tất việc mua hàng của bạn. Bây giờ, tiền mã hoá của bạn sẽ có sẵn để mua NFT.

Tìm NFT phù hợp cho bạn

Đến đây, các bước mua NFT đã được đề cập, bây giờ sẽ xem xét đến cách mua NFT phù hợp. Cho dù đó là một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số đẹp mắt hay một thứ gì đó mà người dùng kết nối với cá nhân mình, điều cần thiết là phải tìm ra ý nghĩa của NFT. Với số lượng nghệ thuật NFT ra mắt hàng ngày, kỹ năng quan trọng là sàng lọc mọi thứ và tìm ra tác phẩm mà bạn quan tâm.

Huong dan mua NFT tren Crypto.com  - anh 7