Top 7 nền tảng NFT Launchpad tốt nhất cho năm 2023

Trong bài viết này, đội ngũ Coinvn sẽ giới thiệu đến bạn đọc 7 nền tảng NFT Launchpad hàng đầu trong năm 2023

17169Total views
Top 7 nen tang NFT Launchpad tot nhat cho nam 2023 - anh 1
Top 7 nền tảng NFT Launchpad tốt nhất cho năm 2023

Nội dung chính

NFT là tài sản kỹ thuật số độc đáo đã thu hút được nhiều sự chú ý trong vài năm qua đối với giới đầu tư. Tuy nhiên, những dự án launchpad là nền tảng mà NFT tìm đường ra mắt công chúng. Vì vậy, nếu nắm bắt được các dự án NFT tốt nhất sắp ra mắt sẽ mang lại cho bạn những cơ hội kiếm tiền vô tận. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu danh sách 7 nền tảng NFT launchpad hàng đầu vào năm 2023 ở phần tiếp theo của bài viết các bạn nhé.

NFTb

Nhiều dự án hứa hẹn có thể được tìm kiếm tại NFTb Launchpad, bao gồm các tác phẩm nghệ thuật, video game, thẻ giao dịch và các sản phẩm sưu tầm kỹ thuật số khác. Ngoài việc cung cấp cho các dự án một nền tảng để tương tác với khán giả của họ, NFTb còn có bộ phận đầu tư của riêng mình có tên là NFTb Labs. Bộ phận này hợp tác và tài trợ cho các dự án NFT đặc biệt. Cho đến nay, các dự án NFTb đã huy động được số tiền lên tới sáu con số và xu hướng này sẽ sớm tiếp tục.

Top 7 nen tang NFT Launchpad tot nhat cho nam 2023 - anh 2

Balthazor

Balthazar được cho là nền tảng NFT launchpad hỗ trợ khởi động các dự án chơi game NFT hứa hẹn nhất. Tuy nhiên, mỗi trò chơi đều được Balthazar đánh giá trước khi nó được thêm vào NFT Launchpad. Đội ngũ dự án sẽ tính đến các chi tiết về IGO swap, chẳng hạn như số lượng vị trí public whitelist có sẵn, token cần thiết để đổi lấy token trò chơi, khung thời gian để người dùng trong danh whitelist trao đổi (chẳng hạn như 24 hoặc 48 giờ), số tiền tối thiểu hoặc tối đa có thể được hoán đổi và thông tin vesting.

Top 7 nen tang NFT Launchpad tot nhat cho nam 2023 - anh 3

Magic Eden

Magic Eden là NFT marketplace nổi tiếng trong hệ sinh thái Solana, gần đây đã tiết lộ bệ phóng NFT mới bên cạnh sản phẩm chính của nó. Nền tảng này cho phép các dự án dựa trên Solana và Ethereum cung cấp token cho cộng đồng của họ. NFT launchpad tại Magic Eden đóng vai trò là điểm khởi đầu lý tưởng cho các dự án để tạo doanh thu vì đây là một phần của hệ sinh thái NFT lớn hơn. Nền tảng Launchpad cung cấp khả năng tiếp xúc cộng đồng tuyệt vời, công nghệ cross-chain minting, quyền truy cập vào danh sách của nền tảng, cơ hội hợp tác lâu dài và các tính năng giao dịch thứ cấp, theo trang web của nó. Với những lợi ích này, Magic Eden là một công cụ tuyệt vời để giới thiệu các dự án NFT mới.

Top 7 nen tang NFT Launchpad tot nhat cho nam 2023 - anh 4

NFTPad

NFTPad là một nền tảng dành cho trò chơi blockchain, tác phẩm nghệ thuật và DeFi là NFTPad. Mục tiêu của họ là thúc đẩy mở rộng ngành công nghiệp một cách an toàn và bền vững. Do đó, NFTPad gần đây đã phát hành các nguyên tắc nghiêm ngặt được gọi là “Safeguarded Launch Protocol”. Điều này bao gồm mức thanh khoản tối thiểu, tuân thủ nghiêm ngặt lộ trình ban đầu và lịch trình vesting, kiểm tra token đầy đủ và các quy tắc cần thiết khác. Bằng cách này, cộng đồng được bảo vệ nhiều nhất có thể. Ngoài ra, họ có một DAO được thiết lập để bỏ phiếu cho các lựa chọn quan trọng cho nền tảng. Ví dụ, các đề xuất gần đây nhất kêu gọi hoàn trả cho các nhà đầu tư số tiền chưa đầu tư.

Top 7 nen tang NFT Launchpad tot nhat cho nam 2023 - anh 5

GuardianLink

Không cần viết một dòng code nào, người sáng tạo, nghệ sĩ, doanh nghiệp và người nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới có thể khởi chạy NFT bằng nền tảng GuardianLink NFT Launchpad. Nền tảng này sử dụng một phương pháp hợp lệ tinh vi để giúp đảm bảo tính hợp pháp của dự án NFT. Tuy nhiên, các mẫu và hợp đồng thông minh của Guardianlink có thể được các thương hiệu và nghệ sĩ cao cấp sử dụng để xuất bản, tạo, xem trước và khởi chạy các NFT.

Top 7 nen tang NFT Launchpad tot nhat cho nam 2023 - anh 6

Ngoài ra, GuardianLink sử dụng công nghệ chống sao chép độc quyền để liên tục tìm kiếm trên internet những tác phẩm bắt chước và sao chép có thể gây hại cho tác giả gốc.

Bên cạnh đó, Guardian Link cung cấp cho những người sáng tạo mới một quy trình giới thiệu đơn giản, nơi họ có thể sử dụng các mẫu có sẵn của nền tảng. Các nhà đầu tư sử dụng nền tảng liên kết Guardian có thể đặt giá thầu hoặc mua bằng bất kỳ ví nào mà họ sử dụng.

NFTLaunch

Thông qua BSCPad và TRONPAD, NFTLaunch đã thiết lập một hồ sơ theo dõi và phát triển một cách tiếp cận chặt chẽ hơn cho nền tảng lauchpad của mình. Các mối quan tâm về pháp lý, token, kiểm toán token, tiếp thị đều được xử lý bởi chương trình vườn ươm (incubator program). Mặc dù rào cản gia nhập cao hơn nhưng chiến lược này đảm bảo rằng các dự án có chất lượng cao hơn so với phần còn lại. NFTLaunch đã bắt đầu thống trị tương lai với danh sách các dự án thú vị mà họ đang trợ giúp.

OKX

Nền tảng NFT launchpad từ OKX tận dụng vị thế của họ trong không gian NFT và DeFi. NFT launchpad từ OKX thể hiện mình là một nền tảng để “khởi chạy các dự án được lựa chọn cẩn thận với những người sáng tạo, nghệ sĩ, nhà xây dựng và người nổi tiếng”. Đây có thể coi là một ứng cử viên mạnh mẽ trong danh sách vì nền tảng NFT đến từ OKX này hỗ trợ 11 blockchain khác nhau.

Top 7 nen tang NFT Launchpad tot nhat cho nam 2023 - anh 7

Nền tảng này cho phép các dự án huy động tiền thông qua các hoạt động như flash sales, xổ số, đấu giá và các sự kiện như mint, đăng ký và allowlist. Khối lượng giao dịch của nền tảng launchpad hiện có giá trị hơn 50 triệu đô la Mỹ, được dự đoán sẽ tăng vào năm 2023 khi nhiều người dùng hơn được giới thiệu với thế giới tiền mã hóa.

Lời kết

Với rất nhiều dự án NFT mới gia nhập thị trường mỗi ngày, việc được niêm yết trên các nền tảng NFT launchpad có thể là một công cụ tiếp thị tuyệt vời cho các dự án NFT mới. Mặc dù các dự án trải qua quá trình lựa chọn kỹ lưỡng trước khi được list trên nền tảng launchpad, nhưng vẫn có một số yếu tố rủi ro đầu tư liên quan. Các nhà đầu tư cá nhân phải luôn hết sức thận trọng khi tham gia vào bất kỳ đợt presales nào diễn ra trên nền tảng NFT launchpad. 

Top 7 nền tảng NFT Launchpad tốt nhất cho năm 2023