BTC
 • bitcoin
  Bitcoin
  $57,247.005.74% 24H
 • ETH
 • ethereum
  Ethereum
  $4,353.377.12% 24H
 • BNB
 • binancecoin
  Binance Coin
  $620.845.64% 24H
 • ADA
 • cardano
  Cardano
  $1.586.11% 24H
 • DOGE
 • dogecoin
  Dogecoin
  $0.2147.99% 24H
 • XRP
 • ripple
  XRP
  $0.9776.57% 24H
 • DOT
 • polkadot
  Polkadot
  $35.917.51% 24H
 • SOL
 • solana
  Solana
  $208.3811.84% 24H
 • BTC
 • bitcoin
  Bitcoin
  $57,247.005.74% 24H
 • ETH
 • ethereum
  Ethereum
  $4,353.377.12% 24H
 • BNB
 • binancecoin
  Binance Coin
  $620.845.64% 24H
 • ADA
 • cardano
  Cardano
  $1.586.11% 24H
 • DOGE
 • dogecoin
  Dogecoin
  $0.2147.99% 24H
 • XRP
 • ripple
  XRP
  $0.9776.57% 24H
 • DOT
 • polkadot
  Polkadot
  $35.917.51% 24H
 • SOL
 • solana
  Solana
  $208.3811.84% 24H
 • Discord là gì và hướng dẫn cách dùng Discord

  Discord vốn là phần mềm miễn phí cho cộng đồng người chơi trò chơi điện tử, tuy nhiên, trước sức nóng của tiền mã hóa, Discord đã xuất hiện các server chuyên về tiền mã hóa.

  457Total views
  Discord la gi va huong dan cach dung Discord - anh 1
  Discord có những nhóm trao đổi chuyên sâu về tiền mã hóa. Nguồn ảnh: Cointelegraph.

  Discord vốn là phần mềm miễn phí cho cộng đồng người chơi trò chơi điện tử, tuy nhiên, trước sức nóng của tiền mã hóa, Discord đã xuất hiện các server chuyên về tiền mã hóa.

  Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin được giới thiệu về serve Discord, cũng như về Discord tiền mã hóa và cách sử dụng, tham gia vào các serve. Ngoài ra, chúng tôi cũng đưa ra một số nhóm Discord tiền mã hóa nổi tiếng hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình đầu tư.

  Discord là gì?

  Theo định nghĩa của Wikipedia, Discord là phần mềm miễn phí về VoIP và phân phối kỹ thuật số cho cộng đồng những người chơi trò chơi điện tử. Ứng dụng này cho phép thành viên liên lạc bằng tin nhắn, hình ảnh, âm thanh hoặc video trong một nhóm chat. Discord có thể chạy trên Windows, macOS, Android, iOS, Linux và các trình duyệt web khác.

  Tham gia Discord khá dễ dàng bạn có sử dụng dịch vụ trên trình duyệt máy tính để bàn của bạn hoặc tải xuống ứng dụng miễn phí có sẵn cho Android, iOS, Linux, macOS và Windows.

  Hướng dẫn dùng Discord

  Bước 1: Vào trang chủ discord.com, lựa chọn tùy chọn tải xuống cho windows hoặc mở Discord trên trình duyệt.

  Discord la gi va huong dan cach dung Discord - anh 2

  Bước 2: Nếu lựa chọn mở bằng trình duyệt, bạn sẽ điền tên người dùng của mình trên Discord sau đó tiếp tục click truy cập.

  Bước 3: Sau đó, Discord sẽ hiện ra tab yêu cầu bạn xác nhận người dùng bằng email hoặc số điện thoại. 

  Discord la gi va huong dan cach dung Discord - anh 3

  Bước 4: Sau khi thực hiện các bước xác nhận, bạn phải điền mật khẩu, số điện thoại đã đăng ký từ bước xác nhận để đăng nhập.

  Discord la gi va huong dan cach dung Discord - anh 4

  Sau khi thực hiện đầy đủ các bước trên, bạn đã trở thành viên của cộng đồng Discord.

  Discord la gi va huong dan cach dung Discord - anh 5
  Giao diện sau khi đăng nhập thành công.

  Server Discord là gì?

  Mỗi cộng đồng Discord được tổ chức thành một tập hợp các kênh riêng biệt tạo thành một server. Mỗi server có các thành viên được mời, chủ đề, quy tắc và kênh riêng. Sau khi tham gia vào một server, bạn có thể đóng góp cho bất kỳ kênh nào và thảo luận với các thành viên khác đang trò chuyện trong một kênh cụ thể.

  Server có các kênh văn bản và kênh thoại (nơi bạn có thể trò chuyện thoại với người khác). Bạn cũng có thể chia sẻ video, hình ảnh, liên kết internet, âm nhạc, v.v.

  Discord tiền mã hóa là gì?

  Discord có nhiều kênh, mỗi kênh có các kênh con hoặc nhóm nơi người dùng có thể kết nối mạng, tương tác, học hỏi và thảo luận về các chủ đề nhất định. Các nhóm Discord tiền mã hóa hay Crypto Discord là các kênh con nơi người dùng có thể nói về tiền mã hóa với nhau.

  Một số nhóm Discord tiền mã hóa tập trung vào một khía cạnh hoặc lĩnh vực cụ thể của ngành công nghiệp tiền mã hóa. Những người khác có những cuộc thảo luận của họ dựa trên các chủ đề đa dạng liên quan đến tiền mã hóa. Như mọi khi, không cần phải nói rằng bạn nên cẩn thận khi làm theo bất kỳ loại lời khuyên nào bạn có thể nhận được từ người dùng trực tuyến, trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào, hãy nghiên cứu và suy nghĩ về các giao dịch bạn sắp thực hiện.

  Cách sử dụng server Discord tiền mã hóa

  Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn khai thác tối đa server Discord tập trung vào tiền mã hóa của mình:

  Khóa quyền của bạn để tránh gửi thư rác và lừa đảo trên server Discord của bạn.

  Quản lý thông báo tin nhắn của bạn để tránh thông báo cho mọi thành viên trong server của bạn mỗi khi tin nhắn được gửi trên một kênh.

  Thiết lập bảo vệ bot để ngăn chặn các thành viên của bạn bị spam. Điều này có thể được thực hiện bằng cách thiết lập mã captcha để đảm bảo chỉ có con người truy cập vào các thành viên khác trong server của bạn.

  Đảm bảo server Discord của bạn có giao diện thân thiện và không quá đông đúc.

  Cách chọn server/nhóm Discord tiền mã hóa tốt nhất

  Việc tìm kiếm các server Discord cho mình có thể là một thách thức rất khó bởi có rất nhiều nhóm lừa đảo phát sinh. Dưới đây, chúng tôi đưa ra danh sách ngắn gọn về những gì bạn nên xem trước khi tham gia một nhóm Discord tiền mã hóa:

  Tham khảo số lượng thành viên của server.

  Kiểm tra server có Bot Guards hay không?

  Nền tảng có thân thiện với người dùng không?

  Nhóm có tương tác và có tầm ảnh hưởng không?

  Chọn giữa kênh trả phí và kênh miễn phí.

  Nội dung bạn muốn sử dụng: tín hiệu giao dịch, tin tức chung của thị trường v.v…

  Tham khảo Top 5 nhóm Discord tiền mã hóa

  Axion

  Axion là nhóm Discord tiền mã hóa, Axion tập hợp những người thân thiện muốn cùng nhau phát triển và giúp nhau đạt được tự do tài chính. Đây là một trong những cộng đồng tốt nhất để tìm mọi người thảo luận về các giao dịch và đầu tư vì các quản trị viên và nhà phân tích của họ cực kỳ thân thiện và có những trợ giúp hữu ích.

  Axion cũng cung cấp các tín hiệu giao dịch cao cấp, các điểm vào và ra trong giao dịch cùng với hướng dẫn để thực hiện các giao dịch/đầu tư đó. Nhiều hướng dẫn được cung cấp theo yêu cầu và đăng ký VIP + thậm chí còn bao gồm các cuộc hẹn trực tiếp 1-1 được đảm bảo. Nhóm Axion không coi bạn là khách hàng hay thành viên, họ coi bạn như một phần của gia đình.

  Nhóm Filthy Rich Futures

  Nhóm Filthy Rich Futures khởi đầu là một cộng đồng giao dịch nhóm trực tiếp nhưng đang mở rộng thành một nơi dành cho đào tạo, cung cấp tín hiệu giao dịch miễn phí, giao tiếp xã hội và một cộng đồng tích cực, nơi liên tục chia sẻ các kiến ​​thức.

  Nhóm này có các tín hiệu chính xác cao để giao dịch các hợp đồng tương lai dựa trên việc quản lý rủi ro chặt chẽ, có đào tạo trực tiếp và tương tác miễn phí về phân tích kỹ thuật bằng cách sử dụng các cặp tiền mã hóa giao dịch phổ biến nhất. Đội ngũ nhân viên thân thiện và hữu ích, phân tích kỹ thuật của họ chắc chắn và dễ tiếp cận, cộng đồng được đánh giá cao khi có các nhà giao dịch giao dịch hợp đồng tương lai và các vị thế tương lai có thể sinh lời trong cả thị trường tăng và giá.

  Đối với các thành viên cao cấp, có các phiên giao dịch trực tiếp, các tín hiệu chính xác hơn được sắp xếp theo hồ sơ rủi ro/phần thưởng, đào tạo thành viên phân tích kỹ thuật nâng cao và sớm có trải nghiệm giao dịch hoàn toàn tự động dựa trên các chiến lược tương tự hiện được sử dụng cho các tín hiệu sinh lời.Filthy Rich cũng đặt mục tiêu cung cấp một nền tảng cho giao dịch bot trong tương lai gần.

  Nhóm Satoshi’s Data

  Nhóm Satoshi’s Data cung cấp một không gian học tập khác với hầu hết các Nhóm Discord tiền mã hóa. Cách cấu trúc của nhóm rất độc đáo và thú vị, nó được chia thành nhiều phần khác nhau như: cập nhật tin tức, trao đổi về giao dịch thông thường và giao dịch tương lai, trao đổi về cụ thể về một số altcoin nhất định và các tín hiệu giao dịch miễn phí có tỷ lệ thành công cao.

  Nhóm Satoshi’s Data là một nhóm các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm, cộng đồng này rất năng động và luôn chào đón, luôn mong muốn giúp đỡ bất kỳ thành viên mới nào ổn định. Satoshi’s Data cũng cung cấp gói đăng ký Premium rất phải chăng, với nó, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tín hiệu giao dịch nâng cao, lời khuyên giao dịch của chuyên gia, trung tâm đào tạo, nghiên cứu tiền mã hóa và trao đổi cao cấp với các chuyên gia.

  Nhóm Elite Crypto Signals

  Nhóm Elite Crypto Signals được thành lập vào đầu năm 2018 với mục tiêu tập hợp một cộng đồng nơi người dùng giúp nhau kiếm lợi nhuận từ tiền mã hóa, ngay sau đó, nhóm này đã nhanh chóng thu được hơn 7.000 thành viên. Một số thành viên sáng lập Elite Crypto Signals đã tham gia vào lĩnh vực kinh doanh tiền mã hóa kể từ năm 2012. Elite Crypto Signals cung cấp các tín hiệu giao dịch dựa trên phân tích kỹ thuật, nhóm phân tích thị trường và tìm kiếm các điểm vào/ra tốt.

  Nhóm cung cấp các tín hiệu giao dịch và đào tạo về tiền mã hóa khá xuất sắc với giá cả phải chăng, tất cả các kết quả đạt được từ gói Premium của họ đều có thể được xác minh trong kênh Discord. Nội dung chính của nhóm này những tín hiệu ban đầu, kiếm lợi nhuận và ăn mừng các giao dịch thành công, Elite Crypto Signals cung cấp thông báo giao dịch, đào tạo và có kinh nghiệm hướng dẫn người mới.

  Nhóm Cryptohub

  Nhóm Cryptohub là một nhóm tập trung vào hướng dẫn cho người mới bắt đầu, nó miễn phí 100% và nó thực sự muốn hướng dẫn mọi người đi đúng hướng. Mục tiêu chính của nhóm là trở thành một Hub nơi mọi người đến và hướng đến các cộng đồng tiền mã hóa khác và các sàn giao dịch đáng tin cậy. Quản trị viên có trụ sở tại Na Uy và đã đầu tư vào tiền mã hóa từ năm 2017, quản trị viên luôn có các kiến thức hữu ích và nghiên cứu của anh ấy về các “viên ngọc ẩn” chắc chắn sẽ giúp bạn tìm thấy một số dự án rất thú vị.

  Tổng kết

  Trên đây là tổng hợp của chúng tôi về phần mềm Discord, bao gồm những thông tin giới thiệu phần mềm này, cách sử dụng, cùng với đó là giới thiệu về một số cộng đồng tiền mã hóa đang hoạt động trên nền tảng này. 

  Mong các nhà đầu tư sẽ có được những thông tin bổ ích và có lợi trong thời gian tới. Và để có thể tìm hiểu nhiều hơn nữa về Blockchain, tiền mã hóa đừng quên theo dõi và cập nhật thông tin tại chuyên mục kiến thức chung của chúng tôi.

  Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo do đó chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các quyết định đầu tư dựa trên bài viết.